Thứ Bảy, Tháng Ba 2, 2024
spot_img
HomeBlogVận tải quần áo thời trang số lượng lớn đi các tỉnh

Vận tải quần áo thời trang số lượng lớn đi các tỉnh

Từ sau khi vấn đề dịch bệnh được kiểm soát ổn định, tình hình xuất nhập khẩu các mặt hàng lại trở nên sôi động trở lại. Ngành xuất nhập khẩu quần áo của Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế tăng trưởng mạnh mẽ đó và đòi hỏi một nguồn lực cho công tác vận chuyển là vô cùng lớn . Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu này, đã có rất nhiều doanh nghiệp đã lấn sân vào thị trường vận chuyển. Trong đó phải kể đến Etruck, một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ vận chuyển quần áo số lượng lớn đi các tỉnh.

1. Thông tin về dịch vụ vận chuyển quần áo xuất nhập khẩu tại Hà Nội

Ngành dệt may xuất khẩu tại Việt Nam có nhu cầu lao động khá cao, sự phát triển của nó đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển chung của đất nước cũng như giải quyết vấn đề việc làm. Bên cạnh đó với sự xuất hiện của các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy liên doanh… Đã tạo ra một mối liên hệ gắn kết cung và cầu nguyên vật liệu chặt chẽ giữa các doanh nghiệp.

Chính vì vậy mà vai trò của ngành vận tải trở nên cần thiết để phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển các loại hàng hóa của ngành dệt may xuất khẩu. Công ty vận tải Etruck là một đơn vị chuyên vận chuyển quần áo số lượng đi các tỉnh thành khác trên cả nước với chi phí hợp lý và tiết kiệm. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực và hy vọng rằng Etruck sẽ nhanh chóng trở thành  một địa chỉ thân thuộc nối dài cho hàng hóa đi đến được khắp nơi trên mọi miền. 

Các khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng thời trang của Etruck đều được cấp các tài khoản khách hàng riêng. Tài khoản này cho phép:

 • Khách hàng được chủ động đặt xe trực tuyến một cách nhanh chóng & chính xác
 • Xác định được vị trí phương tiện, tài xế và trạng thái hoạt động giao nhận liên tục, định vị theo thời gian thực (real-time).
 • Khách hàng sẽ được quản lý các thông tin về phương tiện như tình trạng xe, tải chứa như thế nào và thông tin hàng hóa chuyên chở ra sao.
 • Các chuyến hàng sẽ được điều phối và phân tuyến hoàn toàn tự động, đảm bảo  một cách tối ưu về chi phí và số km di chuyển.
 • Cho phép các khách hàng theo dõi, thống kê hoạt động vận tải thực tế theo thời gian( báo cáo quản trị, phân tích).

2. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển quần áo xuất nhập khẩu tại Hà Nội của Etruck

Công ty vận tải  ETruck được Sở Giao thông vận tải cấp thẻ nhận diện hệ thống xe, được  ưu tiên hoạt động “luồng xanh”và vận chuyển “không điểm dừng”. Từ đó đảm bảo thời gian giao nhận hàng hóa một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, nhờ việc được tối ưu về hành trình cũng ứng dụng tự động hóa trong công tác vận hành. Khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa của ETruck, các doanh nghiệp sẽ được:

 • Tiết kiệm một cách tối đa cước phí vận chuyển, đặc biệt là với các tuyến sân bay – khu công nghiệp. Luôn đảm bảo giá cả ổn định trong thời gian dài.
 • Bảo chứng an toàn cho hàng hóa, khách hàng luôn an tâm vì bảo hiểm  của Etruck có mức tối đa lên đến 1 tỷ đồng/chuyến.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, năng động,nhiệt huyết, làm việc cẩn trọng và hết mình vì khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật khảo sát hàng hóa và tư vấn phương pháp vận chuyển một cách kỹ lưỡng. Chắc chắn sẽ đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất, đem lại hiệu quả cao nhất cho các khách hàng.
 • Đảm bảo rõ ràng, chính xác, đầy đủ trong hợp đồng vận chuyển, hóa đơn cũng như biên nhận vận chuyển
 • Đội xe của Etruck với số lượng lớn luôn đảm bảo đáp ứng tối đa, đáp ứng kịp thời nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng. 
 • Đội ngũ nhân công hùng hậu  trong khâu bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa lên xe. Từ đó đảm bảo hàng hóa của quý khách hàng luôn được an toàn, hạn chế tối đa trường hợp hàng bị móp méo, ẩm ướt, rách bao bì..
 • Hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng do có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày.

Bên cạnh đó, Etruck  còn có lợi thế và kinh nghiệm dày dặn trong việc xử lý hàng tại các ga hàng hóa. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển quần áo xuất nhập khẩu tại Hà Nội của chúng tôi, hàng hóa sẽ được lưu thông nhanh hơn và thậm chí là gấp đôi so với thông thường.

3. Báo giá dịch vụ vận chuyển quần áo số lượng đi các tỉnh bằng xe tải

Luôn đặt tôn chỉ uy tín lên hàng đầu, ETruck được rất nhiều khách tin tưởng và hợp tác trong thời gian dài. Chúng tôi tự hào là đối tác vận tải lâu năm của nhiều doanh nghiệp cũng các tập đoàn lớn trong và ngoài nước như: Samsung, LG, Luxshare, Foxconn, …

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển quần áo số lượng lớn của Etruck. Hãy truy cập ngay trang web: etruck.vn hoặc gọi về hotline 1900.2289 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn kịp thời và gửi báo giá đầy đủ.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Etruck. Hy vọng rằng bạn đã tìm được những thông tin có ích cho mình.

spot_img
Roger Phạm
Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm
- Advertisment -spot_img

Tin phổ biến

Recent Comments