Thứ Bảy, Tháng Ba 2, 2024
spot_img
HomeVận tải hàng hóaVận tải hàng KCN Hà Nam đi sân bay Nội Bài

Vận tải hàng KCN Hà Nam đi sân bay Nội Bài

Khi nền kinh tế ngày càng phát triển, sự xuất hiện ngày càng nhiều những KCN lớn nhỏ, các doanh nghiệp, tập đoàn lớn đầu tư về tỉnh Hà Nam ngày càng tăng lên nhanh chóng. Từ đó, dịch vụ vận tải hàng hóa từ Tp Hà Nam và các cụm công nghiệp đi sân bay Nội Bài cũng có những bước tiến mạnh mẽ.

Hãy cùng ALS tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ vận tải hàng KCN Hà Nam đi sân bay Nội Bài vào thời điểm hiện tại như thế nào với những thông tin được tổng hợp ngay dưới đây nhé!

I. Nhu cầu vận chuyển hàng các KCN Hà Nam đi sân bay Nội Bài?

Hà Nam có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi là vùng trọng điểm phát triển kinh tế của khu vực Bắc Bộ cùng với một số tỉnh thành khác. Hà Nam cách thủ đô Hà Nội chỉ với 50 km và là khu vực cửa ngõ phía Nam của thành phố, tiếp giáp cùng với Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình… Những tỉnh này đều là những tỉnh có nền kinh tế ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Hà Nam hiện nay được coi là điểm vàng trong phát triển kinh tế của miền Bắc, sự tập trung và phát triển của ngày càng nhiều các KCN lớn nhỏ như: KCN Đồng Văn I, II, KCN Châu Sơn, KCN Ascendas, KCN Thanh Liêm… càng khiến cho nhu cầu vận tải hàng hóa từ Hà Nam đi sân bay Nội Bài thúc đẩy nền kinh tế bền vững là điều dễ hiểu.

Sân bay Nội Bài là nơi tập kết hàng hóa lớn trong khu vực cũng như trọng tâm của miền Bắc khi số lượng hàng hóa được vận chuyển từ các tỉnh như Hà Nam đến đây ngày càng tăng lên nhanh chóng. Tại sân bay Nội Bài, số lượng hàng hóa lớn nhưng chủ yếu là những mặt hàng công nghiệp, nguyên liệu thực phẩm… phục vụ nhu cầu xuất nhập khẩu tại Hà Nam và sân bay Nội Bài với số lượng vài nghìn đến hàng chục tấn/ mỗi ngày.

II. Danh sách khu công nghiệp tại Hà Nam

1.KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG VĂN I

Vị trí : TT.Đồng Văn – H.Duy Tiên – Hà Nam

Quy mô : 150 ha

2. KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG VĂN II

Vị trí : TT.Đồng Văn – H.Duy Tiên – Hà Nam

Quy mô : 263, 82 ha

3.KHU CÔNG NGHIỆP CHÂU SƠN

Vị trí : P.Lê Hồng Phong – TX.Phủ Lý – Hà Nam

Quy mô : 169 ha

4.KHU CÔNG NGHIỆP HOÀNG ĐÔNG

Vị trí : X.Hoàng Đông – H.Duy Tiên – Hà Nam

Quy mô : 100  ha

5.KHU CÔNG NGHIỆP HÒA MẠC

Vị trí : X.Hòa Mạc – H.Duy Tiên – Hà Nam

Quy mô : 203 ha

6. KHU CÔNG NGHIỆP ASCENDAS

Vị trí : Huyện Kim Bảng – Hà Nam

Quy mô : 300 ha

7.KHU CÔNG NGHIỆP ITAHAN

Vị trí : H.Duy Tiên – Hà Nam

Quy mô : 300 ha

8.KHU CÔNG NGHIỆP LIÊM CẦN

Vị trí : Huyện Thanh Liêm – Hà Nam

Quy mô : 200 ha

9. KHU CÔNG NGHIỆP LIÊM PHONG

Vị trí : Huyện Thanh Liêm – Hà Nam

Quy mô : 200 ha

10.CỤM CN NAM CHÂU SƠN

Vị trí : Thị Xã Phủ Lý – Hà Nam

Quy mô : 10 ha

11.CỤM CN BIÊN HÒA

Vị trí : Huyện Kim Bảng – Hà Nam

Quy mô : 8 ha

12. CỤM CN CẦU GIÁT

Vị trí : H.Duy Tiên – Hà Nam

Quy mô : 17 ha

13. CỤM CN TRUNG LƯƠNG

Vị trí : Huyện Bình Lục – Hà Nam

Quy mô : 17 ha

14. CỤM CN HÒA HẬU

Vị trí : Huyện Lý Nhân – Hà Nam

Quy mô : 10 ha

15. CỤM CN – TTCN NGỌC ĐỘNG

Vị trí : H.Duy Tiên – Hà Nam

Quy mô : 6 ha

16. CỤM CN – TTCN THANH LƯU

Vị trí :

Quy mô : 6 ha17. CỤM CN – TTCN  XÃ NHẬT TÂN

Vị trí : Huyện Kim Bảng – Hà Nam

Quy mô: 17 ha

18. CỤM CN – TTCN THANH HÀ

Vị trí : Huyện Thanh Liêm – Hà Nam

Quy mô : 5 ha

III. Thời gian vận tải hàng từ Hà Nam đi sân bay Nội Bài bao lâu?

Quãng đường vận tải hàng từ Hà Nam đi sân bay Nội Bài khá thuận lợi và dễ dàng cho các phương tiện vận chuyển hàng hóa. Theo đó, cung đường đơn giản nhất đó là: TP Phủ Lý, Hà Nam – ĐCT Hà Nội – Ninh Bình/ ĐCT Pháp Vân – Cầu Giẽ – trung tâm Hà Nội – Cầu Nhật Tân – sân bay Nội Bài.

Với tổng quãng đường là khoảng 81km, thời gian vận tải hàng từ Hà Nội đi sân bay Nội Bài sẽ dao động khoảng 1h 40 phút. Tính cả thời gian giao nhận, bốc xếp hàng hóa trong khoảng 3-4 tiếng giúp quý khách hàng không cần quá lo lắng khi sử dụng dịch vụ tại ALS với tuyến vận tải này.

Bảng giá vận tải hàng từ Hà Nam đi sân bay Nội Bài

Để biết được bảng giá chính xác tuyến vận tải hàng từ Hà Nam đi sân bay Nội Bài sẽ cần căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau về: loại xe sử dụng, yêu cầu về thời gian vận chuyển hàng, quãng đường thực tế, yêu cầu về bảo quản hàng, …

Hiện nay, ALS đang cung cấp dịch vụ vận tải xe lạnh và vận tải xe thường với những mức giá khác nhau. Để nhận được báo giá chính xác nhất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp ALS để nhận được thông tin đầy đủ.

IV. ALS – đơn vị vận tải hàng từ Hà Nam đi sân bay Nội Bài chất lượng cao

Nhận thấy nhu cầu sử dụng tuyến vận tải hàng từ Hà Nam đi sân bay Nội Bài ngày càng gia tăng, ALS tự hào là đơn vị sở hữu dịch vụ vận tải chất lượng và uy tín nhất hiện nay. ALS hiện đang sở hữu những ưu điểm về dịch vụ vận tải nổi bật dưới đây.

  • ALS là một thương hiệu lớn hàng đầu tại khu vực miền Bắc chuyên cung cấp dịch vụ vận tải cho doanh nghiệp chất lượng cao.
  • Xây dựng nhiều tuyến vận tải trong đó tuyến Hà Nam – sân bay Nội Bài đang có sự phát triển mạnh mẽ.
  • Số lượng xe và nhân viên điều phối tăng nhanh luôn đảm bảo sự luân chuyển hàng tối nhất tại Hà Nam và sân bay Nội Bài.
  • Luôn ứng dụng những công nghệ mới nhất vào dịch vụ vận tải, theo dõi, quản lý đơn hàng nhanh chóng.

Như vậy với những thông tin về dịch vụ vận tải hàng từ Hà Nam đi sân bay Nội Bài trên đây Dịch vụ vận tải nội địa hy vọng sẽ giúp khách hàng lựa chọn được đơn vị chất lượng. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ ALS để được tư vấn và hỗ trợ. 

spot_img
Roger Phạm
Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm
- Advertisment -spot_img

Tin phổ biến

Recent Comments