Thứ Bảy, Tháng Ba 2, 2024
spot_img
HomeVận tải hàng hóaVận tải hàng KCN Bắc Ninh đi sân bay Nội Bài

Vận tải hàng KCN Bắc Ninh đi sân bay Nội Bài

Với ưu điểm sở hữu nhiều KCN lớn nhỏ trên cả nước, Bắc Ninh hiện đang là một trong những trọng điểm kinh tế hàng đầu khu vực miền Bắc. Do đó mà nhu cầu về vận tải hàng hóa từ Bắc Ninh đi các nước khác trên toàn thế giới qua sân bay Nội Bài là điều hoàn toàn dễ hiểu thúc đẩy sự phát triển kinh tế một cách toàn diện hơn. Để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát nhất về dịch vụ này, hãy cùng dịch vụ vận tải nội địa tìm hiểu những thông tin được tổng hợp ngay dưới đây.

1. Nhu cầu vận tải hàng từ Tp Bắc Ninh và các khu công nghiệp đi sân bay Nội Bài

Bắc Ninh là một thành phố có nền kinh tế vô cùng phát triển tại khu vực miền Bắc nước ta, sở hữu vị trí địa lý khá thuận lợi, tiếp giáp cùng với các tỉnh đều có mức độ phát triển tương đối lớn như Bắc Giang, Hà Nội… Cùng đó là sự tập trung số lượng lớn các tập đoàn, doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ như SamSung, Canon… khiến cho nhu cầu vận tải hàng hóa từ Bắc Ninh đi sân bay Nội Bài cũng như các khu vực khác ngày càng tăng cao nhanh chóng.

Sân bay Nội Bài là nơi quan trọng tập kết số lượng hàng hóa lớn hàng đầu khu vực miền Bắc, tại đây chủ yếu là các loại hàng hóa công nghiệp phục vụ chính cho hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như phục vụ hoạt động xuất nhập khẩu trong nước và quốc tế.

Với những điều kiện thuận lợi, sản lượng hàng hóa từ tuyến Bắc Ninh – sân bay Nội Bài luôn là con số khủng, tăng gấp nhiều lần so với những khu vực khác đi sân bay Nội Bài đủ để thấy nhu cầu vận tải của tuyến này là tương đối lớn.

2. Danh sách khu công nghiệp tại Bắc Ninh

 • Khu công nghiệp Tiên Sơn – Quy mô: 410 ha
 • Khu công nghiệp Quế Võ 1 – Quy mô: 640 ha
 • Khu công nghiệp Quế Võ 2 – Quy mô: 270 ha
 • Khu công nghiệp Quế Võ 3 – Quy mô: 521,7 ha
 • Khu công nghiệp Yên Phong 1[5] – Quy mô: 651 ha
 • Khu công nghiệp Yên Phong 2 – Quy mô: 1200 ha
 • Khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn – Quy mô: 572 ha
 • Khu công nghiệp HANAKA – Quy mô: 74 ha
 • Khu công nghiệp Nam Sơn – Hạp Lĩnh – Quy mô: 1000 ha
 • Khu công nghiệp Thuận Thành 1 – Quy mô: 200 ha
 • Khu công nghiệp Thuận Thành 2 – Quy mô: 240 ha
 • Khu công nghiệp Thuận Thành 3 – Quy mô: Tổng diện tích quy hoạch là 10.000 ha Lớn nhất cả nước
 • Khu công nghiệp Gia Bình – Quy mô: 300 ha
 • Khu công nghiệp Gia Bình 2
 • Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP) – Quy mô: 700 ha là hợp tác của Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Singapore

3. Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Bắc Ninh đi sân bay Nội Bài ra sao?

Quá trình vận chuyển hàng hóa từ Bắc Ninh đi sân bay Nội Bài khá gần và có nhiều điều kiện thuận lợi về đường xá, phương tiện giao thông. Theo đó, sẽ sử dụng các phương tiện di chuyển từ TP. Bắc Ninh đi sân bay Nội Bài qua Bắc Giang/ QL1A – DCT Hà Nội, ĐT 286, Hạ Long/ QL18 – ĐCT Nội Bài. Cung đường này khá dễ dàng di chuyển do đó thời gian vận chuyển được diễn ra nhanh chóng chỉ dao động trong khoảng thời gian từ 40-50 phút.  

Khoảng thời gian cần di chuyển từ vị trí các KCN tại Bắc Ninh đi sân bay Nội Bài chỉ từ 45 phút cho đến tối đa 1 tiếng di chuyển. Tổng thời gian cần thiết cả dịch vụ bốc xếp, vận tải sẽ dao động 2-3 tiếng/ chuyến hàng giao nhận thành công. Do đó, khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng từ Bắc Ninh đi sân bay Nội Bài, quý khách hàng không cần quá lo lắng về thời gian giao nhận.

Bảng giá vận tải hàng từ Bắc Ninh đi sân bay Nội Bài

Để nhận được báo giá chính xác và đầy đủ nhất cước vận chuyển hàng hóa từ Bắc Ninh đi sân bay Nội Bài sẽ căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau như: tải trọng xe cần sử dụng, thực tế số cung đường… Và tùy theo những mặt hàng hóa đặc thù sẽ có những lựa chọn khác nhau.

 • Dịch vụ xe lạnh: chuyên dùng cho các mặt hàng cần bảo quản lạnh
 • Dịch vụ xe thường: chuyên dùng các mặt hàng thiết yếu, cơ bản

Do đó, mức giá của dịch vụ vận tải hàng từ Bắc Ninh đi sân bay Nội Bài sẽ có những thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Đơn vị vận tải hàng từ Bắc Ninh đi sân bay Nội Bài uy tín, chất lượng

Dễ dàng nhận thấy, tuyến vận tải hàng từ Bắc Ninh đi sân bay Nội Bài đang là tuyến trọng điểm mà ALS đang vận hành và khai thác. ALS tự hào là đơn vị vận tải sở hữu nhiều ưu thế nổi bật.

 • Chúng tôi hiện đang sở hữu nhiều trung tâm vận hành tại Bắc Ninh và sân bay Nội Bài nhằm phục vụ tối ưu nhất nhu cầu của doanh nghiệp.
 • Số lượng xe vận tải số lượng lớn, dễ dàng điều phối và vận tải với tần suất tối ưu nhất.
 • Chúng tôi luôn ứng dụng những công nghệ hiện đại để dễ dàng quản lý đơn hàng khi vận tải hàng hóa.
 • Đội ngũ nhân viên lái xe có trình độ, bốc xếp tận tâm, nhiệt tình cùng đội tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Hi vọng những thông tin về dịch vụ vận tải hàng từ Bắc Ninh đi sân bay Nội Bài ở trên sẽ giúp ích cho khách hàng. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

spot_img
Roger Phạm
Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm
- Advertisment -spot_img

Tin phổ biến

Recent Comments