Thứ Tư, Tháng Ba 22, 2023
Home Vận tải hàng hóa Vận tải hàng hóa Nội Bài đi KCN Hòa Lạc

Vận tải hàng hóa Nội Bài đi KCN Hòa Lạc

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Nội Bài đi tới các KCN đang ngày càng được phổ biến và phát triển một cách mạnh mẽ. KCN Hòa Lạc là trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ cao cấp Quốc gia. Nơi đây phát triển sản xuất, cung ứng dịch vụ và sản phẩm công nghệ cao nên nhu cầu vận tải hàng hóa Nội Bài đi KCN Hòa Lạc rất được chú trọng. Etruck hiểu được tầm quan trọng cũng như nhu cầu ngày một càng lớn nên đã phát triển mạnh mẽ dịch vụ tuyến vận tải hàng hóa Nội Bài đi KCN Hòa Lạc. 

1. Nhu cầu vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Hòa Lạc

Khu công nghiệp Hòa Lạc nằm ở phía tây Hà Nội, sở hữu diện tích lên tới 1.5862ha. Đây là KCN được thủ tướng chính phủ thành lập và phê duyệt quy hoạch với mục tiêu đẩy mạnh nền kinh tế khu vực. KCN Hòa Lạc là trung tâm nghiên cứu phát triển và ứng dụng công nghệ cao cấp Quốc gia. Nơi đây đào tạo nguồn nhân lực, phát triển sản xuất cung ứng dịch vụ và sản phẩm công nghệ cao.  

KCN Hòa Lạc đang được kỳ vọng trở thành hình mẫu kinh tế thu nhỏ của Việt Nam trong tương lai. Đây chính là nơi thu hút và tạo điều kiện cho sự phát triển bền vững của các nhà đầu tư trong 4 lĩnh vực chính ( sinh học, thông tin, vật liệu mới, tự động hóa).

KCN Hòa Lạc nghiên cứu tạo ra những sản phẩm mang thương hiệu Việt giúp kết nối giao thương giữa Việt Nam với các nước khác. Chính vì thế, Tuyến vận tải hàng hóa Nội Bài đi KCN Hòa Lạc rất quan trọng trong việc phát triển nền kinh tế đất nước. 

2. Tại sao nên lựa chọn vận chuyển hàng Nội Bài đi Hòa Lạc tại Etruck

Etruck là đơn vị dịch vụ vận tải rộng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, với 20 năm kinh nghiệM cùng nhiều nhà đối tác lớn  đã tạo nên sự đặc biệt trong dịch vụ vận tải hàng hóa thị trường hiện nay. 

Với hơn 350 xe tải thùng kín có trọng lượng từ 1,25 tấn lên tới 15 tấn cùng với đa dạng loại hình xe phục vụ như xe vận tải thường, xe vận tải lạnh… đã đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. 

Ngoài ra, cùng với việc sử dụng ứng dụng công nghệ hiện đại trong quá trình vận tải chúng tôi có khả năng đẩy nhanh thời gian giao hàng, giảm thiểu rủi ro tắc nghẽn.

Etruck được cấp thẻ nhận diện và  ưu tiên hoạt động “luồng xanh”, nên thời gian nhận hàng sẽ được đảm bảo hơn.  

 • Lợi thế khi sử dụng dịch vụ  vận chuyển hàng Nội Bài đi Hòa Lạc tại Etruck:
 • Đảm bảo số lượng cũng như đa dạng về loại hình xe vận tải.
 • Tiết kiệm tối đa thời gian vận chuyển.
 • Tiết kiệm được tối đa giá cước từ tuyến Nội Bài về KCN. 
 • Đặt xe trực tuyến nhanh chóng.
 • Hệ thống định vị chính xác giúp khách hàng xác định được vị trí xe, tài xế và trạng thái hoạt động vận chuyển hàng. 
 • Đảm bảo an toàn hàng hóa, bảo hiểm tối đa lên đến 1 tỷ đồng. 
 • Nhân viên nhiệt tình tư vấn, kinh nghiệm dày dặn. 

3.  Bảng báo giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nội Bài đi KCN Hòa Lạc

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dưới đây là bảng giá cước vận chuyển hàng hóa của Etruck mà bạn có thể tham khảo. 

Lưu ý: 

 • Bảng chi phí chỉ có giá trị tại thời điểm bài viết được công bố và mang tính chất tham khảo vì có thể biến động theo giá cả thị trường
 • Bảng giá chưa bao gồm các chi phí khác như bảo hiểm, chứng từ, bốc vác,..
 • Đơn giá: vnđ/km

STT

Tải trọng

Giá cước vận tải thường

1

1.25T

620,000

2

1.4-1.9T

705,000

3

2.5T

999,000

4

3.5T

1,058,000

5

5T

1,410,000

6

8T

1,645,000

7

10T

1,880,000

8

15T

2,233,000 

 

Vận tải nội địa hy vọng những thông tin về dịch vụ vận tải hàng hóa Nội Bài đi KCN Hòa Lạc mà chúng tôi đã cung cấp ở trên có thể giúp bạn tham khảo và cân nhắc thêm về việc sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa công nghiệp. Nếu bạn có thêm bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ Hotline: 1900 2289 để được nhân viên tư vấn miễn phí và nhanh chóng. 

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments