Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Home Blog Vận tải hàng hóa Khu công nghiệp Quế Võ 2 (Bắc Ninh)

Vận tải hàng hóa Khu công nghiệp Quế Võ 2 (Bắc Ninh)

Khu công nghiệp Quế Võ 2 có vị trí chiến lược quan trọng, đóng góp nhiều cho sự phát triển kinh tế miền Bắc. Trong đó, vận tải hàng hoá là một thành phần được các doanh nghiệp quan tâm nhiều. Ngay sau đây, cùng Dịch vụ vận tải nội địa ALS tìm hiểu dịch vụ vận tải hàng Khu công nghiệp Quế Võ 2 chi tiết nhất. 

1. Khu công nghiệp Quế Võ 2 

Khu công nghiệp Quế Võ 2 có vị trí đắc địa với hệ thống giao thông kết nối thuận tiện và đa dạng. Nằm gần các tuyến đường Quốc lộ 18 và Quốc lộ 1, dễ dàng kết nối đến các tỉnh lân cận. KCN này trở thành điểm đến hấp dẫn cho các doanh nghiệp muốn đầu tư và phát triển sản xuất.

Khu công nghiệp Quế Võ 2 cách trung tâm Bắc Ninh chỉ 6,1 km, Hà Nội 35km và sân bay quốc tế Nội Bài 50km, mang lại lợi thế vượt trội trong vận chuyển hàng hoá. Không chỉ vậy, KCN Quế Võ 2 còn có nhiều lợi thế về kết nối giao thông đến các cảng và đường sắt nội địa, cùng với khả năng tiếp cận đường thủy sông Cầu. Tạo điều kiện thuận lợi cho vận chuyển hàng hoá và tạo môi trường uy tín để liên kết với các tỉnh lân cận, đẩy mạnh sự phát triển kinh tế cả trong khu vực lẫn trên toàn quốc.

Hướng đến các dự án công nghệ cao, không gây ô nhiễm và sử dụng ít lao động, KCN này thu hút sự quan tâm của các công ty có nhu cầu sử dụng công nghệ tiên tiến và cần tối ưu hóa quy trình sản xuất. 

2. Lựa chọn đơn vị vận tải hàng Khu công nghiệp Quế Võ 2 cần lưu ý gì? 

Nhu cầu vận tải hàng Khu công nghiệp Quế Võ 2 ngày càng tăng cao. Các đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng ra đời đáp ứng nhu cầu này. Vì vậy, các doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn được đơn vị uy tín vận tải hàng. 

Dưới đây là một số điều cần lưu ý: 

  • Kinh nghiệm và uy tín: Xác định lịch sử hoạt động, kinh nghiệm của đơn vị vận tải và uy tín trên thị trường. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin về đánh giá từ khách hàng trước đó. 
  • Dịch vụ và quy trình: Kiểm tra xem đơn vị có cung cấp các dịch vụ đi kèm như đóng gói, bảo quản hàng hóa hay không. Hỏi về quy trình vận chuyển, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng.
  • Giá cả: So sánh giá cả của các đơn vị vận tải khác. Tuy nhiên, cần cân nhắc giá cả đi kèm chất lượng dịch vụ và tiêu chuẩn vận chuyển.
  • Bảo hiểm: Đảm bảo đơn vị vận tải có bảo hiểm phù hợp để đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

3. ALS – Đơn vị vận tải hàng Khu công nghiệp Quế Võ 2 

ALS là một đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa uy tín, đã xây dựng và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực này tại Khu Công nghiệp Quế Võ 2. Với cam kết mang lại sự tối ưu về hành trình và chi phí, ALS đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp/ cá nhân

Một trong những yếu tố quan trọng giúp ALS ghi dấu ấn trong ngành vận tải hàng hoá là sự đa dạng và quy mô đội xe của họ. Với hơn 300 chiếc xe vận chuyển, đội ngũ này đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển từ 500kg đến 40 tấn, phục vụ liên tục trong suốt 24/7. Điều này cho phép ALS vận chuyển hàng hoá của cá nhân và tổ chức một cách nhanh chóng và chính xác.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm và hiểu biết sâu sắc về chuỗi cung ứng, ALS có khả năng lên kế hoạch và dự trù mọi hành trình vận chuyển một cách chi tiết và linh hoạt. Điều này giúp họ tối ưu hóa chi phí vận chuyển trên từng kilometer, đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Không chỉ giới hạn hoạt động tại Khu Công nghiệp Quế Võ 2, ALS còn sẵn sàng giao nhận hàng hoá tới toàn bộ 63 tỉnh thành trên khắp cả nước. ALS tư vấn phương án vận tải phù hợp với yêu cầu đặc thù của từng tổ chức và doanh nghiệp. Bằng cách tối ưu hóa kế hoạch vận chuyển dựa trên cung đường và lịch trình của khách hàng, ALS mang đến sự thuận tiện và hiệu quả cao nhất cho việc chuyển hàng.

4. Một số câu hỏi thường gặp 

  • ALS cung cấp những loại xe nào vận chuyển hàng? 

ALS cung cấp hệ thống xe thường, xe lạnh hoặc các loại xe tuỳ theo yêu cầu, đặc điểm hàng hoá của khách hàng. Doanh nghiệp/ Cá nhân có thể thuê xe nguyên chuyến hoặc ghép tuyến tụy thuộc nhu cầu. 

  • ALS có giấy tờ, chứng nhận gì để chứng minh tính chuyên nghiệp không? 

ALS cung cấp giải pháp vận chuyển, phân phối hàng hóa hàng đầu cho doanh nghiệp. Với các giấy phép và chứng nhận: Giấy phép kinh doanh dịch vụ vận tải; Chứng nhận chất lượng đội xe vận tải; Chứng nhận ISO 9001 : 2015. 

Mong rằng với những thông tin vừa chia sẻ, bạn đọc đã hiểu chi tiết về dịch vụ vận tải hàng Khu công nghiệp Quế Võ 2. Từ đó lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín nhất. 

𝐀𝐋𝐒 – 𝐓𝐡𝐞 𝐋𝐞𝐚𝐝𝐢𝐧𝐠 𝐨𝐟 𝐀𝐯𝐢𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐋𝐨𝐠𝐢𝐬𝐭𝐢𝐜𝐬  
Email: contact@als.com.vn
Hotline: 1900 3133
Website: https://als.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/als.com.vn

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments