Thứ Bảy, Tháng Năm 27, 2023
Home Vận tải hàng hóa Vận tải hàng hóa KCN Yên Phong đi KCN Đồng Văn II,...

Vận tải hàng hóa KCN Yên Phong đi KCN Đồng Văn II, Hà Nam

Nhận được nhiều nguồn đầu tư trong và ngoài nước, KCN Yên Phong và KCN Đồng Văn II là những nguồn kinh tế trọng điểm của 2 tỉnh Bắc Ninh và Hà Nam. Vì thế số lượng hàng hóa lớn, nhu cầu vận chuyển cũng vì thế tăng lên. 

Là doanh nghiệp tiên phong trong cung ứng dịch vụ vận chuyển công nghiệp, đây là một trong các tuyến đường Etruck đang chú trọng phát triển, đáp ứng tối đa nhu cầu của các doanh nghiệp. 

Để hiểu rõ hơn về tuyến vận chuyển này, hãy cùng Etruck tìm hiểu chi tiết ngay sau đây. 

1. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa KCN Yên Phong đi KCN Đồng Văn II, Hà Nam

KCN Yên Phong thuộc tỉnh Bắc Ninh là một trong những KCN hàng đầu tại Việt Nam. Đây được xem là địa điểm hấp dẫn của các nhà đầu tư Hàn Quốc như samsung, Flexcom, Orion, Dongsin, Dawon Vina, Mobase, Hansol,…Với vị trí địa lý thuận lợi, KCN Yên Phong có kết cấu hạ tầng ngày càng cao, chính sách đầu tư ngày càng hấp dẫn. 

Các thiết bị điện tử, vật liệu xây dựng, cơ khí, dược phẩm, thực phẩm, hàng tiêu dùng,.. là các lĩnh vực được kêu gọi đầu tư vào Yên Phong. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ đây cũng ngày một rộng mở. 

KCN Đồng Văn II, Hà Nam là KCN đa ngành nhất và ít gây ra ô nhiễm môi trường bao gồm các ngành nghề chính đó là: Công nghiệp lắp ráp cơ khí, chế biến thực phẩm, công nghiệp nhẹ, hàng tiêu dùng, sản xuất các linh kiện điện điện tử xe máy, ô tô, cơ khí. Nơi đây tập trung nhiều công ty sản xuất thương mại lớn như Honda, Eidai, Việt Nam…

Vậy nên, để phục vụ cho quá trình sản xuất ở KCN Đồng Văn II thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ KCN Yên Phong đến KCN Đồng Văn II là vô cùng thiết yếu. Thấu hiểu được điều đó, Etruck đã không thể nào bỏ qua việc phát triển giải pháp vận tải  tối ưu, thuận tiện cho công tác phân phối và sản xuất của 2 doanh nghiệp. 

2. Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ vận tải từ KCN Yên Phong đi KCN Đồng Văn II, Hà Nam tại Etruck

Đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa cùng với sự nhiệt huyết khi hành nghề đã tạo nên sự uy tín trong thương hiệu của chúng tôi. Dịch vụ vận tải tại Etruck đã có những mối quan hệ hợp tác chặt chẽ về các cơ quan chức năng cũng như các bộ phận pháp lý trong xuất nhập khẩu nên về mảng chính sách giấy tờ không phải là vấn đề khó khăn đối với chúng tôi.

Đặc biệt, tuyến KCN Yên Phong đi KCN Đồng Văn II, Hà Nam được chúng tôi vận chuyển hàng hóa thường xuyên, mỗi ngày. Có thể nói đây là tuyến hành thế mạnh của Etruck. Đội ngũ vận hành, khai thác tuyến đường “nắm rõ trong lòng bàn tay” địa bàn ở đây.   

Chính nhờ những ưu điểm vượt trội trên đã giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa KCN Yên Phong đi KCN Đồng Văn II, Hà Nam được dễ dàng, thuận lợi nhất. 

Etruck cung cấp các tải trọng xe đa dạng, từ 1.25 tấn đến 15 tấn, bao gồm loại xe thường và xe lạnh, giúp doanh nghiệp dễ dàng có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu. 

Bên cạnh đó là mức chi phí phù hợp, chiết khấu cao với doanh nghiệp vận chuyển khối lượng hàng hoá lớn… Chắc chắn Etruck sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho quý khách có nhu cầu vận tải hàng hóa giữa các KCN. 

Hệ thống xe đa đa dạng về mẫu mã và kích thước 

3. Giá vận chuyển hàng hóa từ KCN Yên Phong đi KCN Đồng Văn II, Hà Nam 

Etruck luôn luôn cam kết bình ổn giá cước trong thời gian dài và có nhiều chính sách phù hợp. 

Dưới đây là bảng giá vận chuyển hàng hóa KCN Yên Phong đi KCN Đồng Văn II, Hà Nam, các doanh nghiệp có thể tham khảo. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ Etruck để được giải đáp nhanh chóng, chuyên nghiệp, chính xác.  

STT Tải trọng Giá cước vận tải thường
1 1.25T      938,000
2 1.4-1.9T   1,128,000
3 2.5T   1,591,000
4 3.5T   1,686,000
5 5T   2,235,000
6 8T   2,614,000
7 10T   2,993,000
8 15T   3,562,000

Lưu ý: Bảng giá được áp dụng bài viết được công bố. Tuy nhiên giá dịch vụ vận tải có thể điều chỉnh theo thực tế của thị trường. Quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia của Etruck để cập nhật giá cước vận chuyển hàng hóa chính xác nhất.

Dịch vụ vận tải nội địa hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho quý khách những thông tin hữu ích về Vận tải hàng hóa KCN Yên Phong đi KCN Đồng Văn II, Hà Nam. Từ đó cũng dễ dàng hơn khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng hoá.

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments