Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023
Home Vận tải hàng hóa Vận tải hàng hóa KCN Yên Phong đi KCN Đông Anh, Hà...

Vận tải hàng hóa KCN Yên Phong đi KCN Đông Anh, Hà Nội

một trong những công ty vận tải hàng đầu tại Hà Nội và khu vực miền Bắc, ETruck đã phát triển nhiều tuyến gửi hàng đến tất cả các KCN quan trọng trên Toàn Quốc.

Đặc biệt, tuyến vận tải hàng hóa KCN Yên Phong đi KCN Đông Anh, Hà Nội. Đây là một trong các tuyến hàng trọng điểm mà công ty đang đầu tư xây dựng và phát triển.

1. Nhu cầu vận tải hàng hóa KCN Yên Phong đi KCN Đông Anh, Hà Nội

KCN Yên Phong thuộc tỉnh Bắc Ninh, là khu công nghiệp hàng đầu tại khu vực miền Bắc nước ta. Đây được xem là “mảnh đất màu mỡ” của các nhiều nhà đầu tư Hàn Quốc tiềm năng. Ví dụ như Samsung, Flexcom, Orion, Dongsin, Dawo Vina, Mobase và Hansol… Với vị trí địa lý và kinh tế thuận lợi, KCN Yên Phong có kết cầu hạ tầng ngày càng hoàn thiện. Bên cạnh đó là môi trường đầu tư thông thoáng cùng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Nhu cầu vận tải hàng hóa từ KCN Yên Phong đi KCN Đông Anh, Hà Nội ngày càng nhiều. Qua đó, những Nhà xe, Chành xe và Đơn vị vận tải đã mở rộng hơn nữa tuyến đường này để đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường.

Tiền thân là đội xe kho vận hàng không Nasco cùng lịch sử hơn 20 năm phát triển. Từ đầu năm 2020, tuyến vận tải hàng hóa KCN Yên Phong đi KCN Đông Anh, Hà Nội đã được đầu tư và mở rộng bởi thương hiệu Etruck. 

Đồng thời, tuyến hàng này luôn ứng dụng công nghệ mới và tiếp tục phát triển. Với năng lực và kinh nghiệm của mình, chúng tôi có thể tự tin là đơn vị vận tải hàng đầu tại đây.

2. Ưu điểm của Etruck khi vận tải hàng hóa KCN Yên Phong đi KCN Đông Anh

So với những công ty vận tải hàng không ở Nội Bài khác hiện nay, ETruck luôn có mối liên hệ mật thiết hơn với các Nhà ga hàng hóa hàng không tại sân bay, Ga hàng hóa kéo dài ở địa phương và Ban quản lý khu công nghiệp. Nhờ điều này cho phép đội xe của công ty được lưu thông nhanh chóng. Bên cạnh đó, tạo điều kiện thuận lợi hơn trong việc khai thác, vận hành cũng như giao nhận hàng hóa xuất nhập.

Giải pháp vận tải của ETruck đó là giúp doanh nghiệp duy trì sự ổn định trong toàn chuỗi cung ứng và giảm thiểu rủi ro tắc nghẽn. Đồng thời, chủ động kiểm soát và đẩy nhanh việc lưu thông hàng hóa.

ETruck giúp doanh nghiệp:

  • Giảm bớt chi phí vận chuyển: nhờ việc ứng dụng công nghệ cao trong vận hành, hệ thống của ETruck có thể tự động tối ưu quãng đường đi, thời gian và chọn lựa hành trình phù hợp, thông thoáng nhất. Qua đó, giảm thiểu mức tiêu hao nhiên liệu cùng những chi phí phát sinh không đáng có trong thời gian giao nhận hàng hóa.
  • Chuyên nghiệp hóa quá trình giao nhận: ETruck là đối tác cung cấp dịch vụ vận tải cho nhiều đối tác khách hàng lớn trong và ngoài nước. ETruck đã và đang xây dựng được bộ quy chuẩn dịch vụ phù hợp với yêu cầu vận hành đặc thù của những doanh nghiệp, nhất là với các đơn vị hoạt động sản xuất kinh doanh ở khu công nghiệp/nhà máy/khu chế xuất.

3. Báo giá dịch vụ vận tải hàng hóa KCN Yên Phong đi KCN Đông Anh, Hà Nội

Giá cước vận tải hàng hóa KCN Yên Phong đi KCN Đông Anh phụ thuộc vào 3 yếu tố chính, bao gồm tải trọng xe, loại xe và khoảng cách giao nhận thực tế. 

Để tối ưu chi phí vận chuyển, các doanh nghiệp cần tính toán khối lượng hàng hoá, lựa chọn loại xe và tải trọng xe cho phù hợp. 

Dưới đây, Etruck cung cấp bảng giá để các doanh nghiệp tham khảo và chủ động sắp xếp, lên kế hoạch vận chuyển phù hợp. 

Lưu ý: Bảng giá không bao gồm các chi phí phát sinh (nếu có). Khách hàng có nhu cầu vận chuyển ở những hành trình khác, có thể liên hệ trực tiếp với Etruck để được tư vấn và báo giá chính xác nhất. 

STT Tải trọng Giá cước vận tải thường
1 1.25T 970,000 
2 1.4-1.9T 1,179,000 
3 2.5T 1,640,000 
4 3.5T 1,743,000 
5 5T 2,255,000 
6 8T 2,665,000 
7 10T 3,075,000 
8 15T 3,690,000 

Đơn giá: vnđ/km

Chú thích: Bảng giá vận tải được áp dụng bài viết được công bố. Tuy nhiên giá dịch vụ vận tải có thể điều chỉnh theo thực tế của thị trường. Quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia của Etruck để cập nhật giá cước vận chuyển hàng hóa chính xác nhất.

Hy vọng nội dung bài viết trên đây đã cung cấp cho quý khách hàng những thông tin hữu ích khi lựa chọn dịch vụ vận tải hàng hóa KCN yên Phong đi KCN Đông Anh, Hà Nội cho doanh nghiệp của mình.

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments