Vận tải hàng hóa hà nội đi các tỉnh thành Toàn Quốc

0
51

Doanh nghiệp bạn đang cần vận tải hàng hóa Hà Nội đi các tỉnh thành?

Đơn vị đang tìm kiếm đối tác cung cấp dịch vụ giao nhận uy tín?

ALS sẽ là gợi ý hàng đầu mà bạn nên tham khảo.

Cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ vận tải hàng hóa Hà Nội đi các tỉnh mà công ty cung cấp thông qua bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ vận tải hàng hóa Hà Nội gửi đi các tỉnh thành Toàn Quốc?

Hà Nội là một trong hai trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước. Lượng hàng hóa trao đổi giữa thủ đô với các tỉnh thành còn lại hàng ngày vô cùng lớn.

Điều này kích thích sự phát triển của loại hình dịch vụ vận tải hàng hóa Hà Nội và các khu vực xung quanh.

Nắm được nhu cầu và xu hướng đó, ALS đã đầu tư, xây dựng tuyến vận tải hàng hóa Hà Nội chuyên biệt giúp đảm bảo khả năng luân chuyển hàng hóa phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp.

Các văn phòng điều hành, đội xe vận tải của công ty tập trung chủ yếu tại Hà Nội, dễ dàng cho khách hàng tới trao đổi trực tiếp hay điều phối các xe giao nhận nhanh chóng nhất (đáp ứng yêu cầu của đơn vị).

Với những hành trình thế mạnh, các xe của ALS có thể tới ngay địa điểm nhận hàng trong vòng 1 giờ đồng hồ, tiếp nhận và ngay lập tức chuyển hàng tới địa chỉ nhận đã đăng ký.

Thời gian nhận hàng nhanh chóng, đội xe lớn và luôn sẵn sàng nhận lệnh giúp cho dịch vụ vận tải hàng hóa Hà Nội của ALS luôn được đối tác/khách hàng ưu tiên lựa chọn.

2. Đội xe vận tải hàng hóa của công ty?

Do định hướng là doanh nghiệp chuyên phục vụ hàng hóa công nghiệp nên toàn bộ đội xe của ALS sử dụng đều là những xe thùng kín, đảm bảo các yêu cầu về tiêu chuẩn an toàn, vệ sinh, chất lượng.

Hiện tại, ALS đang có tới hơn 350 đầu xe lạnh/thường, tải trọng đa dạng từ 1.25 tấn cho tới 15 tấn đáp ứng nhu cầu vận tải hàng hóa Hà Nội.

Những xe tải này đều là những xe được đầu tư mới, mức độ tiêu hao nhiên liệu thấp.

Tất cả các xe đều được điều phối và khai thác thông qua hệ thống phần mềm hiện tại. Nhờ đó, hành trình giao nhận luôn được tự động tối ưu (ngắn nhất, tiết kiệm nhất), tiết kiệm thêm nhiều chi phí cho cả ALS cũng như khách hàng sử dụng dịch vụ.

3. Ưu thế khi vận tải hàng hóa Hà Nội tại ALS?

Khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa Hà Nội tại ALS, quý khách sẽ luôn được đảm bảo:

* Tính sẵn sàng

Với đội xe lớn, lại được phân bổ ngay tại những “điểm nút” Logistics quan trọng ở Hà Nội, các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ giao nhận hàng hóa tại ALS luôn được đảm bảo về loại xe, số lượng xe phục vụ nhu cầu của đơn vị.

Không lo thiếu xe – Ngay cả những khi cao điểm – Đảm bảo tính ổn định cao nhất cho chuỗi cung ứng của tổ chức.

* Tính tiện lợi

ALS ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc quản lý, vận hành đội xe của mình.

Quý khách hàng có thể liên hệ sử dụng dịch vụ bằng nhiều cách: tới trực tiếp các trung tâm điều hành của ALS hay gửi yêu cầu hỗ trợ thông qua các kênh tiếp nhận Online (Website, Tổng đài, Email, Fanpage, Chat, …)

Thông tin được xử lý nhanh chóng, hạn chế rủi ro trong quá trình vận hành.

* Tính tiết kiệm

Thống kê cho thấy, với một giải pháp giao nhận tổng thể đáp ứng nhu cầu vận tải hàng hóa Hà Nội với các tỉnh thành thường xuyên, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của ALS có thể tiết kiệm thêm từ 15 – 20% so với việc tự vận hành hay thuê các đơn vị bưu chính không chuyên bên ngoài.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có khả năng hỗ trợ và tư vấn giải pháp phù hợp nhất phù hợp với đặc thù, quy trình của tổ chức.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp quý khách hiểu thêm được phần nào về dịch vụ vận tải hàng hóa Hà Nội đi các tỉnh của ALS. Nếu cần tư vấn thêm về dịch vụ hay chi tiết về bảng giá, đừng ngần ngại, liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here