Thứ Sáu, Tháng Chín 22, 2023
Home Vận tải hàng hóa Vận tải hàng hóa Cửa khẩu quốc tế Móng Cái

Vận tải hàng hóa Cửa khẩu quốc tế Móng Cái

Cửa khẩu Quốc tế Móng cái đóng vai trò quan trọng trong hoạt động giao thương của Việt Nam với các quốc gia trong khu vực ASEAN. Số lượng doanh nghiệp có hoạt động xuất nhập khẩu tại đây cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Kéo theo đó là nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng lên. 

Hiểu được điều đó, ALS mở rộng khai thác dịch vụ Vận tải hàng hóa Cửa khẩu quốc tế Móng Cái. Cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ. 

1. Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái 

Nằm tại phường Hòa Lạc, thành phố Móng Cái của tỉnh Quảng Ninh, cửa khẩu quốc tế Móng Cái đã khẳng định vị thế quan trọng trong hệ thống giao thương của Việt Nam và ASEAN. Với vị trí tại một thành phố biên giới sôi động và nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, Móng Cái được coi là một trong những trung tâm kinh tế hàng đầu ở miền Bắc nước ta.

Cửa khẩu quốc tế Móng Cái là cánh cửa mở ra hoạt động thương mại thuận lợi giữa Việt Nam và Trung Quốc. Nối liền nền kinh tế Việt Nam và ASEAN với thị trường lớn nhất thế giới là Trung Quốc thông qua các phương thức vận tải bao gồm đường bộ, đường thủy và đường biển.

Với vai trò là cửa ngõ thông quan nông, thủy sản từ Việt Nam sang Trung Quốc và đồng thời là điểm đón hàng hóa từ Trung Quốc vào Việt Nam. Cửa khẩu quốc tế Móng Cái đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Hoạt động thương mại cũng sôi động hơn nhờ sự kết nối hiệu quả tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cái.

Không chỉ là một cửa ngõ thương mại, Móng Cái còn là căn cứ cho thành lập khu kinh tế cửa khẩu lớn nhất Việt Nam – Khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái. Với vị trí địa lý thuận lợi, tài nguyên phong phú và phương thức vận chuyển đa dạng, khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái trở thành một trung tâm kinh tế đa ngành. Đặc biệt là trong lĩnh vực thương mại và xuất nhập khẩu.

2. Dịch vụ vận tải hàng hóa Cửa khẩu quốc tế Móng Cái tại ALS

ALS tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa đa dạng tại cửa khẩu quốc tế Móng Cái. Với nhiều năm kinh nghiệm, ALS sẽ tư vấn để khách hàng chọn được giải pháp vận tải phù hợp, tiết kiệm nhất:

  • Vận tải hàng hóa Xuất nhập khẩu thường: ALS vận tải các loại hàng hóa xuất nhập khẩu thông thường. Đảm bảo vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng trong suốt quá trình di chuyển. 
  • Vận tải rau củ quả trái cây xuất nhập khẩu: ALS hiểu rõ yêu cầu đặc biệt khi vận tải loại hàng hoá này. Từ đó áp dụng các phương pháp và quy trình chuyên biệt để đảm bảo hàng hóa được bảo quản tốt và vận chuyển đến đích tươi ngon, không bị hư hỏng.
  • Vận tải hàng đông lạnh: ALS cung cấp dịch vụ vận tải hàng đông lạnh đối với các loại hàng hóa nhạy cảm về nhiệt độ. Như hàng tươi sống, đông lạnh, dược phẩm, thiết bị y tế… 
  • Vận tải hàng theo yêu cầu: ALS linh hoạt đáp ứng các yêu cầu vận chuyển hàng hóa đặc biệt. Dù là hàng cồng kềnh, quá tải hay cần các biện pháp đặc thù, ALS sẽ tư vấn giải pháp vận tải phù hợp nhất. 

3. Tại sao nên chọn dịch vụ vận tải hàng hóa Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái tại ALS? 

ALS là đối tác tin cậy cho mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp tại cửa khẩu quốc tế Móng Cái. ALS xây dựng quy trình vận chuyển rõ ràng, chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ nắm rõ quy trình 4 bước này trước khi tiến hành ký kết hợp đồng.

Với đội xe vận chuyển hơn 300 chiếc và đa dạng trọng tải, ALS có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của doanh nghiệp. Từ xe thường đến xe lạnh, xe nguyên chuyến hay xe ghép… Tùy vào nhu cầu để lựa chọn  giải pháp phù hợp, tiết kiệm nhất. 

Đặc biệt, ALS còn có hệ sinh thái logistics toàn diện. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa các ga hàng hóa, ga hàng hóa KD, kho vận, vận tải, hải quan và chương trình đào tạo, ALS mang đến cho khách hàng hệ thống vận chuyển hàng hóa tối ưu và khép kín. Quá trình vận chuyển sẽ được quản lý một cách toàn diện. Từ khâu hải quan cho đến lưu trữ hàng hóa, vận chuyển đến nơi phân phối. 

4. Thông tin liên hệ

Mong rằng với những thông tin  vừa chia sẻ, các doanh nghiệp đã hiểu rõ hơn về dịch vụ Vận tải hàng hóa Cửa khẩu quốc tế Móng Cái. 

Các đơn vị/ doanh nghiệp có nhu cầu vận tải hàng hoá, hãy liên hệ trực tiếp với ALS để được tư vấn giải pháp tối ưu nhất. Đồng thời nhận báo  giá chính xác, nhanh chóng nhất. 

𝐀𝐋𝐒 – 𝐓𝐡𝐞 𝐋𝐞𝐚𝐝𝐢𝐧𝐠 𝐨𝐟 𝐀𝐯𝐢𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐋𝐨𝐠𝐢𝐬𝐭𝐢𝐜𝐬  

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments