Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Home Blog Vận tải hàng hóa cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn

Vận tải hàng hóa cửa khẩu Đồng Đăng – Lạng Sơn

Được đánh giá là một trong những tuyến vận chuyển/ vận tải hàng hóa trọng yếu của tỉnh Lạng Sơn nói riêng cũng như khu vực Đông Bắc Bộ nói chung hiện nay. Tuy nhiên với nhu cầu và sự phát triển của nhiều đơn vị vận chuyển khác nhau khiến các khách hàng, doanh nghiệp, tập đoàn khó khăn hơn trong việc tìm đến những địa chỉ có chất lượng và uy tín nhất.

Nhằm đón đầu xây dựng dịch vụ logistics hoàn thiện 3PL, 4PL tại Việt Nam. ALS mở rộng cung cấp dịch vụ vận chuyển/ vận tải hàng hóa cửa khẩu Đồng Đăng – Lạng Sơn nhận được nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao.

1. Đôi nét về tuyến vận chuyển hàng hóa cửa khẩu Đồng Đăng – Lạng Sơn

Tuyến vận chuyển/ vận tải hàng hóa cửa khẩu Đồng Đăng – Lạng Sơn là một trong những tuyến vận chuyển quan trọng hàng đầu của khu vực Đông Bắc Bộ cũng như trên toàn quốc phục vụ hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc qua cửa khẩu Đồng Đăng.

Tuyến vận chuyển/ vận tải hàng hóa Đồng Đăng – Lạng Sơn có tổng chiều dài khoảng 170km bao gồm cả đường sắt và đường bộ có thể phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng, doanh nghiệp, tập đoàn,… trong khu vực hiện nay. Về tuyến đường bộ vận chuyển hàng hóa Đồng Đăng – Lạng Sơn thuộc một phần của Quốc lộ 1A sở hữu chiều rộng là 12m cùng 4 lần xe được trải nhựa nên thuận tiện cho việc di chuyển.

Tuyến vận chuyển hàng hóa Đồng Đăng – Lạng Sơn hiện đang chủ yếu phục vụ cho quá trình vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau như nông sản, hoa quả, thủy sản, hàng công nghiệp, hàng tiêu dùng,… và được đánh giá cao về tuyến vận chuyển chiến lược nhất.

2. Dịch vụ vận tải hàng hóa Đồng Đăng – Lạng Sơn tại ALS có gì đặc biệt?  

Những dịch vụ vận tải hàng hóa Đồng Đăng – Lạng Sơn tại đơn vị ALS hiện nay đã và đang được xây dựng, phát triển theo hướng vô cùng linh hoạt và tối ưu các dịch vụ phục vụ khách hàng. Theo đó, dựa trên nhu cầu cũng như thực tế của các khách hàng hiện nay, ALS sở hữu 3 nhóm dịch vụ vận tải hàng hóa chính sau đây.

Dịch vụ thuê xe nguyên chuyến

Được đánh giá là giải pháp chính và được sử dụng nhiều mà ALS đã không ngừng phát triển. Với dịch vụ thuê xe nguyên chuyến sẽ hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu phân phối, vận chuyển hàng hóa tùy theo đặc thù riêng của từng doanh nghiệp hiện nay.

Dịch vụ ghép hàng vận chuyển

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Đồng Đăng – Lạng Sơn tại ALS này lại có thể giải quyết nhanh chóng các yêu cầu phát sinh của doanh nghiệp. Theo đó, đáp ứng những nhu cầu về gửi hàng lẻ cũng như khi khách hàng mong muốn có sự tối ưu về mức chi phí nhưng vẫn muốn đảm bảo tốt nhất về khoảng thời gian giao nhận.

Dịch vụ theo xe theo tháng

Dịch vụ vận tải hàng hóa Đồng Đăng – Lạng Sơn theo theo tháng lại là một giải pháp nhằm tăng công suất lên nhanh chóng cho các doanh nghiệp có yêu cầu. Sở hữu đội xe lớn, đa dạng về tải trọng khác nhau khiến đơn vị ALS hoàn toàn có khả năng cung cấp các dòng xe khác nhau theo tháng phục vụ tốt nhất mục đích của từng doanh nghiệp khác nhau.

3. Tại sao dịch vụ vận tải hàng hóa ALS được đánh giá cao hiện nay?

Cùng tìm hiểu những thông tin vì sao dịch vụ vận tải hàng hóa tại ALS lại không ngừng được phát triển và đánh giá cao trên thị trường hiện nay để từ đó có thêm những sự lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất.

Kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ vận tải hàng hóa

ALS hiện là một đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực vận tải và logistics do đó sự uy tín và chất lượng cao trong quá trình vận chuyển/ vận tải hàng hóa có thể đảm bảo. Cùng đó là mạng lưới đối tác rộng khắp trong nước và khu vực sẽ giúp việc vận chuyển hàng hóa đến bất cứ nơi đâu một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Đội xe lớn và đa dạng trọng tải

Đội xe lớn và đa dạng trọng tải tại ALS được đánh giá là vô cùng quan trọng khi đem lại cho khách hàng những sự lựa chọn tối ưu nhất. ALS hiện đang sở hữu với hơn 300 đầu xe cùng nhiều tải trọng khác nhau đều được trang bị hệ thống công nghệ thông minh GPS để theo dõi vị trí cũng như tình trạng xe. Điều này cũng giúp ALS sẽ mang lại các giải pháp vận chuyển khác nhau phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

Mức giá phù hợp, có sự cạnh tranh       

ALS cam kết một mức giá phù hợp nhất đến với khách hàng, bảng giá luôn được công khai, minh bạch trước khi ký kết hợp đồng vận tải hàng hóa tại ALS. Hơn nữa, đơn vị này đi kèm nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn cùng sự cạnh tranh với các thị trường đem lại một mức chi phí tối ưu nhất.                         

4. Thông tin liên hệ   

Mọi thông tin liên hệ với ALS về dòng xe, dịch vụ vận chuyển, bảng giá,… khách hàng vui lòng tham khảo ngay dưới đây để được giải đáp nhanh chóng.

𝐀𝐋𝐒 – 𝐓𝐡𝐞 𝐋𝐞𝐚𝐝𝐢𝐧𝐠 𝐨𝐟 𝐀𝐯𝐢𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐋𝐨𝐠𝐢𝐬𝐭𝐢𝐜𝐬  

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments