Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023
Home Blog Vận tải hàng hóa cửa khẩu Chi Ma

Vận tải hàng hóa cửa khẩu Chi Ma

Cửa khẩu Chi Ma là cửa khẩu chính trong hệ thống các cửa khẩu biên giới của tỉnh Lạng Sơn với mục đích chính là đáp ứng nhu cầu hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa khi chính thức. Đây cũng là cặp cửa khẩu song phương được tỉnh Lạng Sơn tập trung nguồn lực để đầu tư, mở rộng kết cấu hạ tầng để phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ để có thể bắt kịp xu hướng hội nhập kinh tế. 

Vậy dịch vụ vận chuyển/ vận tải hàng hóa cửa khẩu Chi Ma tại đơn vị ALS hiện nay như thế nào sẽ được nhanh chóng cung cấp và giải đáp ngay dưới bài viết sau đây.

1. Cửa khẩu Chi Ma

Cửa khẩu Chi Ma là cửa khẩu có vị trí tại thôn Chi Ma xã Yên Khoái huyện Lộc Bình tỉnh Lạng Sơn, Việt Nam. Cửa khẩu Chi Ma được thông thương sang cửa khẩu Ái Điểm thuộc huyện Ninh Minh tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc nên có hoạt động thông thương hàng hóa xuất nhập khẩu vô cùng nhộn nhịp và phát triển.

Tuyến vận chuyển/vận tải hàng hóa cửa khẩu Chi Ma là tuyến đường bộ nối giữa cửa khẩu Chi Ma ở Việt Nam và cửa khẩu Đông Hưng ở Trung Quốc. Đây là một trong những cửa khẩu quan trọng ở khu vực phía Bắc của Việt Nam và được tham gia vào nhiều hoạt động thương mại, du lịch và văn hóa giữa hai quốc gia.

Những mặt hàng xuất nhập khẩu qua cửa khẩu Chi Ma, Lạng Sơn thường tập trung chủ yếu vào là: hàng nông sản, mặt hàng thủy hải sản, hàng tiêu dùng, hàng công nghệ nhẹ, hàng điện tử,… nhằm phục vụ tốt nhất chuỗi cung ứng sản xuất của các doanh nghiệp trong tỉnh Lạng Sơn cũng như khu vực lân cận.

2. Dịch vụ vận tải hàng hóa cửa khẩu Chi Ma tại ALS

Cùng tìm hiểu về những dịch vụ vận tải hàng hóa cửa khẩu Chi Ma tại ALS đã và đang đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng, doanh nghiệp, tập đoàn,… ngay dưới đây để có những sự lựa chọn phù hợp.

Vận tải hàng hóa Xuất khẩu nhập thường

Đây là hình thức vận chuyển khá phổ biến và thông dụng với tinh linh hoạt có thể vận chuyển được nhiều loại hàng hóa cùng số lượng khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất chuỗi cung ứng sản xuất của các doanh nghiệp. Với đa dạng các dòng xe tải trọng khác nhau, loại hình phong phú khi vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu thường cửa khẩu Chi Ma tại ALS sẽ được tư vấn những phương án vận tải phù hợp cùng mức chi phí tiết kiệm nhất.

Vận chuyển/ vận tải hàng hoá lạnh

Đội xe lạnh đa tải trọng, cơ động và di chuyển được linh hoạt khiến việc vận chuyển hàng hóa lạnh cửa khẩu Chi Ma tại ALS hoàn toàn có thể đáp ứng tối ưu nhất đến mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Trang bị dàn lạnh 2 chiều, luôn đảm bảo hiệu suất tốt nhất khiến hàng hóa luôn có chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

Vận chuyển hàng hoá theo yêu cầu

ALS tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa theo yêu cầu hàng đầu tại Việt Nam do đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa cửa khẩu Chi Ma, khách hàng cũng luôn được đáp ứng tốt. Đảm bảo sự thông suất 24/7 theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp với nhiều hình thức vận tải khác nhau giúp dòng chảy hàng hóa lưu thông luôn được diễn ra tốt nhất.

3. Tại sao dịch vụ vận tải hàng hóa ALS được ưa chuộng

Hiện nay, ALS đã và đang cung cấp đến thị trường đội xe vận chuyển chuyên nghiệp nhất cho các doanh nghiệp. Thay vì tập trung đáp ứng các nhu cầu vận tải nhỏ, ALS hướng đến sự hoàn thiện và phát triển dịch vụ vận tải tối ưu cho cả quy trình vận hành của đơn vị nên nhận được nhiều sự đánh giá cao.

Sự đồng bộ cùng tính ổn định cao

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại ALS có tính đồng bộ cao với các điểm nút Logistics khác trên toàn quốc nhằm tạo điều kiện tốt cho việc luân chuyển hàng được diễn ra một cách nhanh chóng và ổn định.

Đảm bảo kế hoạch vận tải cho doanh nghiệp

ALS hiện đang sở hữu đội xe lớn, đa dạng về tải trọng cũng như phong phú về hình thức nên luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu giao nhận của khách hàng, doanh nghiệp, tập đoàn,… khác nhau.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Chính nhờ khả năng đồng bộ và sự liên kết tốt với các điểm nút Logistics quan trọng khác, đội xe vận tải luôn được ưu tiên với luồng xanh nhằm đảm bảo thời gian tiếp nhận, giao nhận và xử lý được nhanh chóng hơn. Tiết kiệm tối đa về thời gian, công sức, chi phí cho khách hàng.

4. Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn thiết kế và mang tới các giải pháp vận tải đường bộ phù hợp với quy trình cũng như đặc thù sản xuất – kinh doanh của đơn vị nên hãy liên hệ ngay với ALS qua các kênh sau đây:

𝐀𝐋𝐒 – 𝐓𝐡𝐞 𝐋𝐞𝐚𝐝𝐢𝐧𝐠 𝐨𝐟 𝐀𝐯𝐢𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐋𝐨𝐠𝐢𝐬𝐭𝐢𝐜𝐬

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments