Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023
spot_img
HomeBlogVận chuyển trái cây số lượng lớn (Nguyên chuyến) tại Hà Nội

Vận chuyển trái cây số lượng lớn (Nguyên chuyến) tại Hà Nội

Nhu cầu vận chuyển trái cây trái cây số lượng lớn tại thành phố Hà Nội đang có mức độ gia tăng nhanh chóng. Tuy nhiên do trái cây là ngành hàng đặc thù và cần phải biết cách bảo quản đúng cách nên khách hàng cần phải lựa chọn những đơn vị vận chuyển dày dặn kinh nghiệm và uy tín. Bài viết sau Dịch vụ vận tải nội địa sẽ gửi đến quý bạn đọc các thông tin hữu ích về dịch vụ vận chuyển trái cây hàng hóa xuất nhập khẩu tại Hà Nội của Etruck.

1. Nhu cầu vận chuyển trái cây số lượng lớn tại Hà Nội

Hiện nay trái cây chính là mặt hàng được đưa đi xuất nhập khẩu gần như là nhiều nhất. Tuy nhiên, trái cây là loại hàng rất nhạy cảm với nhiệt độ nên việc vận chuyển trái cây làm sao để vẫn giữ được độ tươi ngon chính là vấn đề nan giải.

Thấu hiểu nỗi niềm trên, đơn vị Etruck đã mang đến dịch vụ vận chuyển trái cây xuất nhập khẩu tại Hà Nội giúp vận chuyện trái cây nhanh chóng và giữ được độ tươi ngon của hàng hóa. Để duy trì trái cây được tươi ngon lâu nhất thì Etruck đã sử dụng đến chuỗi cung ứng logistic lạnh, đây chính là phương án vận chuyển hoàn hảo. Không chỉ duy trì được độ tươi ngon của trái cây mà còn giúp giảm được sự hao hụt của thành phẩm trong quá trình vận chuyển.

2. Dịch vụ vận chuyển nguyên chuyến tại Hà Nội của Etruck có ưu điểm gì vượt trội?

Dịch vụ vận chuyển trái cây xuất nhập khẩu, chuỗi cung ứng đại lý,… tại Hà Nội của Etruck sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội có thể kế đến như:

  • Điều cốt lõi trong việc vận chuyển trái cây chính là thời gian giao nhận và biết cách bảo quản đúng cách. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, hệ thông của Etruck có thể phân tích và tự động tối ưu quảng đường để lựa chọn tuyến đường vận chuyển nhanh nhất, rút ngắn đáng kể thời gian giao nhận hàng hóa. Đối với mặt hàng là trái cây sẽ được đóng gói và bảo quản đúng tiêu chuẩn, để duy trì độ tươi ngon và giữ trọn các chất dinh dưỡng trong trái cây.
  • Ứng dụng chuỗi cung ứng lạnh vào quá trình vận chuyển để giúp kéo dài thời gian sử dụng của trái cây
  • Sở hữu đội xe lớn và đa dạng các loại hình xe phục vụ, Etruck sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận tải riêng của khách hàng cũng như dễ dàng xử lí các rủi ro trong quá trình vận chuyển trái cây tươi.
  • Mức cước phí cạnh tranh nhất trên thị trường. Bằng việc ứng dụng công nghệ cao trong quá di chuyển, giúp tiết kiệm tối đa mức tiêu hao nhiên liệu cùng các chi phí phát sinh không đáng có nên giúp giảm thiểu chi phí vận chuyển giúp khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với mức cước phí rẻ nhất.

3. Báo giá dịch vụ vận chuyển trái cây tại Hà Nội của Etruck

Hình thức vận chuyển trái cây được an toàn và giữ được độ tươi ngon, giữ được các chất dinh dưỡng trong trái cây thì quý khách hàng nên lựa chọn vận chuyển bằng hình thức xe lạnh là thích hợp nhất. Hiện nay, mức cước phí của Etruck sẽ được tính theo hàng trình vận chuyển, số km di chuyển, hạng tải sử dụng (từ 1,25 tấn cho đến 15 tấn) và loại xe sử dụng cùng những yêu cầu đặc thù của đơn vị.

Hệ thống xe tải lạnh vận chuyển hàng số lượng lớn

Để biết được mức giá chính xác dịch vụ vận chuyển trái cây xuất nhập khẩu tại Hà Nội của Etruck, các khách hàng lẻ có thể nhận báo giá trực tiếp qua ứng dụng của Etruck, đối với khách hàng hợp đồng thì sẽ được cấp mã khách hàng riêng và được áp dụng mức giá riêng cho khách hợp đồng hoặc quý khách hàng có thể liên hệ với bộ phận bán hàng của Etruck thông qua hotline 1900 2289 để được tư vấn mức giá chính xác nhất cùng các điều khoản khác.

Bài viết đã gửi đến quý bạn đọc các thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển trái cây xuất nhập khẩu tại Hà Nội của Etruck. Hi vọng Etruck sẽ có cơ hội đồng hành cùng quý bạn đọc trong các chuyến hàng sắp đến.

spot_img
Roger Phạm
Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm
- Advertisment -spot_img

Tin phổ biến

Recent Comments