Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023
Home Blog Vận chuyển hàng sân bay Nội Bài

Vận chuyển hàng sân bay Nội Bài

Vận tải hàng không ngày càng có những bước phát triển vô cùng mạnh mẽ nhằm đáp ứng tối ưu nhất nhu cầu giao nhận hàng hóa, dịch vụ một cách  nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng, doanh nghiệp. Nhận thấy nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ sân bay Nội Bài ngày càng tăng lên nhanh chóng đi cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường hiện nay. Ngay dưới bài viết sau đây, Dịch vụ vận tải nội địa sẽ phân tích một cách đầy đủ nhất về nhu cầu, hiện trạng, mức chi phí cùng ưu điểm của loại hình dịch vụ này.

1. Nhu cầu vận chuyển hàng sân bay Nội Bài ra sao?

Sân bay Quốc tế Nội Bài thuộc địa phận của huyện Sóc Sơn, Hà Nội, sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa với vị trí cách thủ đô Hà Nội chỉ với 27km theo tuyến đường bộ về phía Tây Bắc qua cầu Nhật Tân.

Ngoài ra, với khoảng cách thuận tiện tiếp giáp với các tỉnh như Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang… Đây đều là những tỉnh có nền kinh tế vô cùng phát triển và nhu cầu vận chuyển hàng sân bay Nội Bài ngày càng tăng lên về số lượng lớn.

Sân bay Nội Bài là nơi tập trung số lượng lớn hàng hóa sản xuất, hàng tiêu dùng, … được nhập khẩu từ nước ngoài, đa dạng về chủng loại, kích thước, … tạo điều kiện giúp chuỗi sản xuất tại các KCN, tập đoàn, doanh nghiệp lớn nhỏ không chỉ khu vực miền Bắc mà cả nước được tối ưu nhất. Do đó, dễ dàng nhận thấy nhu cầu vận chuyển hàng sân bay Nội Bài vì thế ngày càng lớn.

2. Các loại hình dịch vụ vận chuyển hàng sân bay Nội Bài hiện nay

Tự hào là một đơn vị có chất lượng và uy tín trên thị trường vận chuyển hiện nay, ALS hiện đang sở hữu những loại hình dịch vụ vận chuyển khá linh hoạt và ưu việt nhất hiện nay, bao gồm:

  • Vận tải nguyên chuyến: khi vận chuyển hàng sân bay Nội Bài khách hàng có thể sử dụng dịch vụ vận tải nguyên chuyến với sự ổn định, đảm bảo thông suốt, không gặp phải những sự cố đáng tiếc hay rắc rối khi kết hợp giữa nhiều lô hàng khác nhau; những đơn vị có số lượng hàng nhiều thì vận tải nguyên chuyến là sự lựa chọn phù hợp nhất để đảm bảo tốc độ, giảm rủi ro tắc nghẽn, đẩy nhanh tiến độ giao – nhận hàng.
  • Thuê xe theo tháng: trường hợp đơn vị có tần suất hàng về đều đặn, liên tục trong một khoảng thời gian cố định thì thuê xe theo tháng sẽ đảm bảo hơn giúp doanh nghiệp có thể tự chủ động khi điều hành và tiến hành khai thác theo nhu cầu riêng của đơn vị đó.

Chi phí vận chuyển hàng sân bay Nội Bài

Là một đơn vị hàng đầu trong dịch vụ vận chuyển hàng sân bay Nội Bài trên thị trường hiện nay, ALS có thể khẳng định mức giá của chúng tôi là hợp lý nhất đi cùng chất lượng và thái độ phục vụ tối ưu.

Với sự đa dạng loại xe tải trọng khác nhau, dịch vụ kho hàng đi kèm, ALS cam kết đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất. Để nhận được báo giá chi tiết đối với từng loại hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng sân bay Nội Bài khách hàng vui lòng liên hệ ALS để nhận báo giáo chi tiết và chính xác nhất.

ALS đơn vị vận chuyển hàng hóa khu vực sân bay Nội Bài chuyên nghiệp

Với nhu cầu lớn về dịch vụ vận chuyển hàng sân bay Nội Bài ngày càng lớn, ALS tự hào là một đơn vị chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay.

  • Số lượng xe vận chuyển khá lớn, đều là xe mới, đầy đủ giấy tờ, kiểm định đi cùng đội tài xế có kinh nghiệm, quen mọi cung đường đem lại dịch vụ tốt.
  • Luôn ứng dụng những công nghệ mới vào giám sát, theo dõi đơn hàng khi vận chuyển
  • Đội bốc xếp nhiệt tình, cẩn thận trong thao tác giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm
  • Giá cả hợp lý, có sự cạnh tranh đi cùng chế độ bảo hành, bảo hiểm đơn hàng chất lượng tốt nhất.

Hy vọng những thông tin về vận chuyển hàng sân bay Nội Bài ở trên sẽ giúp khách hàng lựa chọn được đơn vị chuyên nghiệp. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ ALS để được tư vấn nhanh chóng.

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments