Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024
spot_img
HomeBlogVận chuyển hàng sân bay Nội Bài đi Hải Dương

Vận chuyển hàng sân bay Nội Bài đi Hải Dương

Hải Dương là một tỉnh có nền kinh tế vô cùng phát triển với sự xuất hiện ngày càng nhiều những doanh nghiệp, tập đoàn lớn đầu tư vào tỉnh với số vốn tăng cao nhanh chóng. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, dịch vụ vận tải hàng đi Hải Dương từ sân bay Nội Bài cũng có sự nhộn nhịp không ngừng nghỉ nhằm đáp ứng tối ưu nhất nhu cầu của các doanh nghiệp đang tập trung tại tỉnh Hải Dương.

Nhu cầu vận tải hàng đi Hải Dương từ sân bay Nội Bài

Sở hữu vị trí đắc địa, tỉnh Hải Dương thuộc trung tâm của đồng bằng sông Hồng cùng với Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh thuộc tam giác trọng điểm phát triển kinh tế của khu vực miền Bắc. Chính bởi địa thế thuận lợi, Hải Dương là vùng trọng điểm về kinh tế đang được đầu tư với số vốn vô cùng lớn đến từ những tập đoàn hàng đầu thế giới.

Hải Dương hiện nay có sức phát triển về kinh tế khá lớn, góp phần vào GDP hàng năm cả nước với con số tăng nhanh qua từng năm. Với sự tập trung của nhiều KCN lớn nhỏ như: KCN Đại An, KCN Nam Sách, KCN Tân Trường, KCN Cộng Hòa, … điều này đã và đang tạo điều kiện cho nhu cầu vận tải hàng sân bay Nội Bài đi Hải Dương từ và ngược lại đang tăng lên nhanh chóng tạo điều kiện tối ưu nhất giúp sự phát triển của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại đây.

Sân bay Nội Bài là nơi tập kết số lượng hàng hóa hàng đầu tại khu vực miền Bắc nhận thấy số lượng hàng hóa vận tải từ Hải Dương đến sân bay Nội Bài hàng năm đều tăng lên đáng kể nhận thấy nền kinh tế của Hải Dương ngày càng tiến xa hơn.

Thời gian vận tải hàng đi Hải Dương từ sân bay Nội Bài mất bao lâu?

Với quãng đường vận chuyển Nội Bài – Hải Dương được đánh giá khá thuận lợi cho nhu cầu vận tải hàng hóa hỗ trợ hoạt động phát triển của doanh nghiệp.

Các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương

Hệ thống đường xá, giao thông vô cùng thuận lợi nên quãng đường vận tải hàng từ Hải Dương đi sân bay Nội Bài chỉ dao động trong khoảng 1-2h đồng hồ. Nếu tính cả thời gian giao nhận, bốc xếp hàng chỉ mất 3-4 h đồng hồ cho quá trình vận tải hàng hóa.

Bảng giá vận tải hàng hóa

Là một đơn vị vận tải hàng đầu tại khu vực miền Bắc, sở hữu những mức giá vận tải hàng từ Hải Dương đi sân bay Nội Bài nói riêng cũng như nhiều cung đường khác vô cùng hợp lý, giá cả cạnh tranh.

Mức giá của quãng đường này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại xe, yêu cầu về hàng hóa, thời gian, chi phí phát sinh… Để nhận được báo giá chính xác với từng loại hàng hóa, khách hàng có thể liên hệ tới Hotline của để nhận được thông tin chính xác.

Đơn vị vận tải hàng đi Hải Dương từ sân bay Nội Bài uy tín, chất lượng

Khi nhu cầu vận tải tăng cao thì xuất hiện của nhiều đơn vị vận chuyển ngày càng gia tăng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên,. một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải hàng đi Hải Dương từ sân bay Nội Bài nói riêng cũng như các tuyến vận tải khác trên cả nước.

  • ALS Là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận tải hàng hóa với nhiều năm kinh nghiệm đem lại những dịch vụ chất lượng nhất đến với khách hàng.
  • luôn ứng dụng công nghệ mới vào vận tải giúp khách hàng dễ dàng theo dõi đơn hàng, quá trình giao hàng, … một cách đơn giản và nhanh chóng.
  • Số lượng xe vận tải tăng nhanh về cả số lượng và chất lượng khi phục vụ nhu cầu vận tải
  • Giá cả hợp lý, có sự cạnh tranh trên thị trường cùng chế độ bảo hành tối ưu
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn lắng nghe những vấn đề từ phía khách hàng, sẵn sàng giải đáp và tư vấn nhiệt tình.

Như vậy để tìm kiếm một dịch vụ vận tải hàng hóa đi Hải Dương từ sân bay Nội Bài, khách hàng có thể tham khảo. Nếu cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ để được hỗ trợ nhanh chóng. 

spot_img
Roger Phạm
Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm
- Advertisment -spot_img

Tin phổ biến

Recent Comments