Thứ Sáu, Tháng Chín 22, 2023
Home Blog Vận chuyển hàng sân bay Nội Bài (Cảng HK Nội Bài)

Vận chuyển hàng sân bay Nội Bài (Cảng HK Nội Bài)

Cảng HK Nội Bài ngoài là sân bay phục vụ hành khách còn đảm bảo vận tải hàng hóa phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sở hữu vị trí địa lý, kinh tế, chính trị vô cùng thuận lợi và đóng vai trò quan trọng trong nước cũng như khu vực càng khẳng định sự ảnh hưởng của Cảng HK Nội Bài hiện nay. Vậy hoạt động vận chuyển/ vận tải hàng hóa Cảng HK Nội Bài tại đơn vị ALS hiện nay như thế nào sẽ nhanh chóng được tổng hợp và phân tích ngay dưới đây.

1. Cảng Hàng Không Nội Bài

Cảng HK Nội Bài là sân bay lớn nhất và hiện đại nhất của Việt Nam phục vụ cho Thủ đô Hà Nội cũng như các tỉnh phía Bắc tọa lạc tại xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội. Cảng HK Nội Bài được đánh giá là một vị trí chiến lược trong mạng lưới đường bay nhằm kết nối Việt Nam với các nước trong khu vực và thế giới trong các hoạt động từ du lịch đến sản xuất, kinh doanh hiện nay.

Cảng HK Nội Bài được thành lập ngày 28/2/1977, với mục đích chính là đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận tải trong nước cũng như quốc tế và phục vụ cho công cuộc tái thiết đất nước sau chiến tranh và phát triển nền kinh tế của Việt Nam. Cảng HK Nội Bài có 02 đường cất hạ cánh song song là 11L/29R và 11R/29L; tim cách nhau 250m, không sử dụng cho việc cất hạ cánh cùng một thời điểm

Bên cạnh việc phục vụ hành khách, Cảng HK Nội Bài còn là một khu vực giao, nhận, vận chuyển hàng hóa đi và đến các khu công nghiệp, khu chế xuất, doanh nghiệp, tập đoàn,… để thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế cũng như không ảnh hưởng đến chuỗi cung ứng hiện nay. Các mặt hàng vận chuyển hàng hóa qua Cảng HK Nội Bài cũng vô cùng đa dạng nhằm đáp ứng tối ưu nhất nhu cầu của doanh nghiệp.

2. Dịch vụ vận tải hàng hóa tại Nội Bài tại ALS

Nếu doanh nghiệp, tập đoàn,… đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa Cảng HK Nội Bài tại ALS thì nhất định không được bỏ qua những thông tin cụ thể về từng dịch vụ khác nhau đang được ALS cung cấp ngay dưới đây.

Dịch vụ vận tải hàng hóa Xuất khẩu nhập thường

ALS hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa Xuất khẩu nhập thường hàng đầu tại Việt Nam với nhiều ưu thế nổi bật. Do đó, khi lựa chọn dịch vụ vận tải hàng hóa Cảng HK Nội Bài tại ALS khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về nhiều dòng xe đa tải trọng, nhiều loại hình khác nhau và hơn hết là mức giá cước vô cùng tiết kiệm. Ngoài hệ thống xe lớn, ALS còn có khả năng kiểm soát, theo dõi hành trình đơn hàng chi tiết theo thời gian thực giúp đảm bảo độ an toàn và chính xác trong quá trình vận chuyển hàng hóa Cảng HK Nội Bài.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá lạnh

Đối với dịch vụ vận chuyển hàng hóa lạnh Cảng HK Nội Bài tại đơn vị ALS, doanh nghiệp có thể tin tưởng bởi các xe lạnh đều được thiết kế dàn lạnh 2 chiều, hiệu suất nhiệt luôn ở mức tốt nhất đúng yêu cầu từ -20 độ C đến 20 độ C. Hành trình vận chuyển hàng đông lạnh luôn được tính toán hợp lý, tối ưu quãng đường nhằm tiết kiệm chi phí cũng như đáp ứng tối ưu về nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá theo yêu cầu

ALS vận chuyển hàng hóa Cảng HK Nội Bài luôn đáp ứng về nhu cầu vận chuyển của khách hàng đảm bảo thông suốt 24/7 mà không đứt gãy chuỗi cung ứng hàng hóa sản xuất, kinh doanh. Với kinh nghiệm cùng đối tác hàng đầu trong vận tải, ALS sẽ thiết kế những giải pháp vận tải phù hợp nhất. 

Ưu thế với hệ thống xe giao nhận lớn, hạ tầng kho bãi đầy đủ cùng nhân sự chất lượng cao sẽ đảm bảo dịch vụ vận chuyển hàng theo yêu cầu luôn được thực hiện chính xác và nhanh chóng.

3. Tại sao dịch vụ vận tải hàng hóa ALS được ưa chuộng

ALS tự hào là một thương hiệu lớn nhất khu vực miền Bắc, lý giải về những lý do dịch vụ vận tải hàng hóa ALS lại được ưa chuộng sẽ được làm rõ sau đây.

Đội xe lớn và đa dạng về tải trọng

ALS hiện đang cung cấp với hơn 300 đầu xe đa dạng tải trọng từ 500kg- 40 tấn phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Cùng đó là hệ thống xe tải thường và xe tải lạnh đủ sức đáp ứng vận chuyển các loại hàng hóa khác nhau tùy vào yêu cầu của các doanh nghiệp. Công nghệ định vị thông minh GPS giúp theo dõi hành trình giao hàng một cách tối ưu.

Chi phí tiết kiệm

Để đánh giá về mức chi phí hiện nay, nếu các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải liên tỉnh của ALS sẽ giảm được từ 15-20% trong tổng chi phí vận tải so với những đơn vị cung cấp dịch vụ cùng loại trên thị trường. Hơn nữa, ALS luôn đi cùng nhiều ưu đãi, giảm giá hấp dẫn cho mọi doanh nghiệp nếu ký kết hợp đồng lâu dài.

Dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại ALS, mỗi khách hàng đều được cung cấp tài khoản riêng trên chính hệ thống. Do đó, sự chủ động và dễ dàng theo dõi về hành trình giao nhận theo đúng thời gian thực hay yêu cầu trích xuất báo cáo tự động về quá trình cung ứng dịch vụ vận chuyển. Đây là điểm nổi bật mà ALS được đánh giá cao so với nhiều đơn vị vận chuyển khác hiện nay.

4. Thông tin liên hệ

Để được trao đổi thêm về phương thức vận chuyển, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến ALS để được hỗ trợ và giải đáp tốt nhất.

𝐀𝐋𝐒 – 𝐓𝐡𝐞 𝐋𝐞𝐚𝐝𝐢𝐧𝐠 𝐨𝐟 𝐀𝐯𝐢𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐋𝐨𝐠𝐢𝐬𝐭𝐢𝐜𝐬

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments