Thứ Hai, Tháng Năm 29, 2023
Home Blog Vận Chuyển hàng Nội Bài đi Khu công nghiệp tại Đan Phượng

Vận Chuyển hàng Nội Bài đi Khu công nghiệp tại Đan Phượng

Để đáp ứng nhu cầu về xuất nhập khẩu và tiêu dùng hàng hóa thì các khu công nghiệp ngày càng trở nên mở rộng và phát triển. Biết được nhu cầu cần thiết đó, hệ thống đơn vị vận tải ALS đang cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa dành cho doanh nghiệp. Trong số đó thì tuyến vận chuyển hàng Nội Bài đi khu công nghiệp tại Đan Phượng là một trong những tuyến khá ấn tượng của ALS. 

Hãy cùng Dịch vụ vận tải nội địa theo dõi bài viết dưới đây. 

Nhu cầu vận chuyển hàng Nội bài đi Khu công nghiệp tại Đan Phượng

Sân bay Quốc tế Nội Bài là một trong những địa điểm quan trọng trong giao thương hàng hóa trong và ngoài nước. Đây là nơi tập trung tất cả những hàng hóa từ nước ngoài của khu vực miền Bắc phục vụ nền kinh tế trong nước. Ngoài ra, sân bay quốc tế Nội Bài còn sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 27km xung quanh tiếp giáp với nhiều tỉnh thành có nền kinh tế phát triển như Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang. 

Khu công nghiệp tại Đan Phượng tọa lạc tại thị trấn Phùng huyện Đan Phượng. Nằm trên quốc lộ 32, đây là một trong những tuyến đường huyết mạch của thủ đô kết nối với vùng Tây Bắc. Nơi đây còn là trung tâm hành chính,chính trị, kinh tế, văn hóa,.. của huyện Đan Phượng. 

Theo quy hoạch 2020-2025 huyện Đan Phượng đang liên tục đầu tư và phát triển về cơ sở hạ tầng, kinh tế thu hút nhiều dân cư và doanh nghiệp. Cụm khu công nghiệp tại Đan Phượng được đầu tư với nhiều loại hình sản xuất như gỗ, nhôm, nhựa, than,… chính vì thế nhu cầu vận chuyển hàng hóa cấp thiết hơn bao giờ hết. 

Ưu điểm hàng Nội bài đi Khu công nghiệp tại Đan Phượng

Đơn vị vận tải ALS là một trong những đơn vị vận tải hàng đầu Việt Nam. Với hơn 350 đầu xe tải có tải trọng từ 1.25 đến 15 tấn đa dạng về loại xe luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng Nội bài đi Khu công nghiệp tại Đan Phượng.

 Ngoài ra với hơn 15 năm kinh nghiệm ALS sẽ góp phần giúp doanh nghiệp duy trì sự ổn định của chuỗi cung ứng, giảm thiểu rủi ro và đẩy nhanh quá trình giao hàng Nội bài đi Khu công nghiệp tại Đan Phượng . 

Tốc độ phủ sóng tuyến vận chuyển hàng Nội bài đi Khu công nghiệp tại Đan Phượng ngày càng nhiều. Có thể xem đây là một trong những tuyến đường chính của ALS.

Công nghệ phát triển, áp dụng công nghệ cao trong điều phối quản lý giúp nhận hàng tự động nhanh chóng. Ngoài ra, mối khách hàng sẽ được cung cấp một tài khoản riêng để dễ dàng theo dõi, kiểm tra hành trình của chuyến hàng. 

 Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm đội ngũ bốc dỡ hàng hóa tận tâm, nhanh nhẹn đảm bảo hàng hóa luôn nguyên vẹn. 

Quãng đường từ sân bay Nội Bài đi Khu công nghiệp tại Đan Phượng mất 38km. Thông thường tính cả thời gian xếp, dỡ hàng hóa cùng với thời gian vận chuyển sẽ mất 0,5- 1 ngày. Nhưng với ưu thế vượt trội và thế mạnh về đội ngũ cũng như hệ thống xe thì ALS sẽ mất khoảng 3-2 giờ đồng hồ đã có thể giao hàng ngay.  

Báo giá hàng Nội Bài đi Khu công nghiệp tại Đan Phượng

ALS với hệ thống xe đa dạng như xe thường, xe lạnh, với nhiều giá cả khác nhau. Ngoài ra, giá cước còn tùy thuộc vào quãng đường và trọng tải cũng như loại hình hàng hóa thì sẽ có nhiều giá cả khác nhau. Dưới đây là bảng giá chung theo trọng tải và tấn, mọi người có thể tham khảo và lựa chọn để phù hợp với kế hoạch giao hàng của mình  

* Bảng giá chung tính theo tải trọng và km

Tải trọng

Xe thường

Xe lạnh

1.25 – 1.9 tấn

Liên hệ

Liên hệ

2.5 tấn

Liên hệ

Liên hệ

3.5 tấn

Liên hệ

Liên hệ

5 tấn

Liên hệ

Liên hệ

8 tấn

Liên hệ

Liên hệ

10 tấn

Liên hệ

Liên hệ

15 tấn

Liên hệ

Liên hệ

Đơn giá: vnđ/km

* Tham khảo thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các khu công nghiệp

Lưu ý: 

  • Bảng giá chưa bao gồm phụ phí như bốc vác,… 

Vậy nên để cập nhật chính xác hơn về giá vui lòng liên hệ Liên hệ ALS để được đội ngũ chuyên gia giải đáp thắc mắc nhanh chóng và chính xác nhất. 

ALS hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích cho mọi người Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với ALS để được hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng.  

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments