Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023
Home Blog Vận Chuyển hàng Nội Bài đi KCN Gia Lâm

Vận Chuyển hàng Nội Bài đi KCN Gia Lâm

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm, ALS đã và đang là đơn vị cung ứng dịch vụ logistics toàn diện cho những chủ doanh nghiệp/ cá nhân tới các khu công nghiệp lớn trên toàn quốc, trong đó có KCN Gia Lâm sầm uất. Nhận thấy nhu cầu vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Gia Lâm đang ngày phát triển mạnh mẽ, ALS mở rộng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nội Bài đi KCN Gia Lâm với mức cước phí vô cùng ưu đãi cùng thời gian vận chuyển tối ưu.

Cùng dịch vụ vận tải nội địa tìm hiểu chi tiết những điểm nổi bật của dịch vụ này ngay sau đây.

1. Nhu cầu vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Gia Lâm

Nội Bài nổi tiếng là điểm tập kết hàng hóa rộng lớn trong và ngoài nước. Do đó sản lượng hàng hóa luân chuyển luôn ở mức cao điểm mỗi ngày. Nhu cầu vận chuyển hàng từ Nội Bài đi KCN Gia Lâm diễn ra vô cùng sôi nổi, chủ yếu là vận chuyển các loại hàng hóa chính như hàng hóa công nghiệp và các nguyên phụ liệu phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của các KCN Gia Lâm.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa KCN Gia lâm

Khoảng cách từ Nội Bài đến KCN Gia Lâm dao động từ 35 – 45 km nên thời gian vận chuyển hàng nhìn chung rất nhanh chóng, chỉ trong vòng từ 3 – 4 tiếng kể từ khi nhận được yêu cầu giao hàng. Đây cũng chính là tuyến giao nhận hàng hóa nhất tại khu vực Hà Nội. Nhận thấy tiềm năng cùng nhu cầu vận chuyển tại 2 điểm nút là Nội Bài và KCN Gia Lâm đang tăng cao mỗi ngày nên dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Gia Lâm tại ALS được ra đời. Vậy dịch vụ vận chuyển hàng tại ALS có gì đặc biệt? Cùng ALS theo dõi tiếp các thông tin dưới đây.

Ưu điểm dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Gia Lâm tại ALS

Sở dĩ khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Gia Lâm tại ALS vì dịch vụ này sở hữu những ưu điểm nổi trội sau:

  • Mạng lưới giao nhận tại ALS vô cùng rộng lớn, đội xe màu xanh lam với chữ E nổi bật hầu như có mặt tại mọi điểm nút quan trọng.
  • Đội ngũ xe đông đảo với hơn 350 đầu xe, sẵn sàng tiếp nhận mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp đi từ Nội Bài đến KCN Gia Lâm.
  • Đội xe vận hàng dựa trên hệ thống công nghệ điều phối hiện đại, điều này giúp xe lưu thông được dễ dàng, nhanh chóng và khách hàng cũng có thể kiểm tra tình trạng giao nhận hàng hóa theo thời gian thực tế.
  • Cước phí tối ưu, giúp tiết kiệm tối đa cho khách hàng
  • Hàng hóa được xử lý nhanh chóng trong ngày và vận chuyển chỉ trong vòng 3 – 4 tiếng kể từ khi tiếp nhận yêu cầu.
  • Ngoài ra, với những tuyến đường là thế mạnh tại ALS, đội xe có thể đến địa chỉ nhận hàng tại Nội Bài nhanh chóng chỉ trong vòng từ 30 phút – 1 tiếng và gửi nhanh đến KCN Gia Lâm.

Báo giá dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Gia Lâm mới nhất

Tại ALS có 2 dòng xe là xe lạnh và xe thường, tùy theo yêu cầu cùng đặc tính hàng hóa mà doanh nghiệp có thể chọn lựa loại hình vận chuyển phù hợp. Mức cước vận chuyển chính xác sẽ phụ thuộc vào số km vận chuyển, tải trọng xe và loại xe lựa chọn.

Sau đây là bảng giá mang tính chất tham khảo cho những chuyến hàng lẻ phát sinh theo từng chuyến chưa tính các phụ phí khác như chờ giờ, phí bốc xếp,… 

. Còn những chuyến hàng có sản lượng lớn và vận chuyển thường xuyên thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với ALS để được tư vấn mức cước phí tiết kiệm nhất.

Bảng giá vận chuyển chung được tính theo tải trọng và km:

Tải trọng

Xe thường

Xe lạnh

1.25 – 1.9 tấn

Liên hệ

Liên hệ

2.5 tấn

Liên hệ

Liên hệ

3.5 tấn

Liên hệ

Liên hệ

5 tấn

Liên hệ

Liên hệ

8 tấn

Liên hệ

Liên hệ

10 tấn

Liên hệ

Liên hệ

15 tấn

Liên hệ

Liên hệ

 

Bảng giá vận chuyển trọn gói theo tuyến Nội Bài đến KCN Gia Lâm bằng xe thường:

Tải trọng xe tuyến Nội Bài -> KCN Gia Lâm

Xe tải thường

1.25 tấn

Liên hệ

1.4 – 1.9 tấn

Liên hệ

2.5 tấn

Liên hệ

3.5 tấn

Liên hệ

5 tấn

Liên hệ

8 tấn

Liên hệ

10 tấn

Liên hệ

15 tấn

Liên hệ

Hi vọng ALS sẽ có cơ hội đồng hành cùng với quý bạn đọc trong những chuyến hàng sắp đến.

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments