Thứ Bảy, Tháng Ba 2, 2024
spot_img
HomeBlogVận Chuyển hàng Nội Bài đi KCN Bắc Thăng Long

Vận Chuyển hàng Nội Bài đi KCN Bắc Thăng Long

Đi cùng với nền kinh tế ngày càng có những bước phát triển mạnh mẽ với sự xuất hiện của ngày càng nhiều những công ty, doanh nghiệp, tập đoàn, KCN lớn nhỏ đó chính là những dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Trong đó, dịch vụ vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Bắc Thăng Long hiện đang là một tuyến vận chuyển khá nổi với số lượng khách hàng lớn, điều này dự báo sự phát triển bền vững và lâu dài của KCN Bắc Thăng Long và thời điểm hiện nay, đánh dấu sự “bùng nổ” vô cùng mạnh mẽ.

Để hiểu rõ hơn về tuyến vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Bắc Thăng Long hiện nay như thế nào, hãy để Dịch vụ vận tải nội địa cùng mọi người tìm hiểu những thông tin được tổng hợp ngay dưới đây nhé!

1. Nhu cầu vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Bắc Thăng Long

Sở hữu một vị trí vô cùng đặc biệt, sân bay Nội Bài là nơi tập trung hàng hóa phục vụ sản xuất công nghiệp, sản xuất hàng tiêu dùng, … hàng đầu của khu vực miền Bắc. Sân bay Nội Bài tiếp giáp thuận lợi với nhiều tỉnh thành lân cận như Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, … đều là những vùng kinh tế phát triển.

KCN Bắc Thăng Long thuộc địa phận Hà Nội, tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp đa dạng các lĩnh vực sản xuất, hàng tiêu dùng khác nhau, KCN Bắc Thăng Long cũng là trọng điểm kinh tế của thủ đô Hà Nội. Do đó, dễ dàng nhận thấy nhu cầu vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Bắc Thăng Long ngày càng gia tăng nhanh chóng.

Cùng đó, với thời gian vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Bắc Thăng Long được đánh giá cao về sự thuận lợi, nhanh chóng, chỉ dao động từ 2-3 tiếng kể từ khi nhận được yêu cầu giao – nhận hàng hóa.

Có thể khẳng định, vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Bắc Thăng Long là một tuyến vận tải nhộn nhịp, sôi động kết nối, lưu thông hàng hóa đảm bảo chuỗi cung ứng sản xuất được tốt nhất.

2. Ưu điểm nổi bật của tuyến vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Bắc Thăng Long

Với nhu cầu lớn về tuyến vận tải hàng từ Nội Bài đi KCN Bắc Thăng Long ngày càng tăng lên nhanh chóng về số lượng, những ưu điểm nổi trội của tuyến vận tải này như thế nào sẽ được phân tích ngay sau đây.

Tốc độ phủ sóng của tuyến vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Bắc Thăng Long ngày càng lớn, mọi người dễ dàng nhận thấy những tuyến xe của ALS di chuyển trên cung đường Nội Bài -> KCN Bắc Thăng Long với tần số nhiều.

Hệ thống xe tải lớn

ALS là một trong những đơn vị vận chuyển có số lượng xe vận tải nhiều cũng như cung cấp đa dạng xe thường và xe lạnh, đáp ứng tối ưu nhất mọi nhu cầu của khách hàng, doanh nghiệp không chỉ trong tuyến Nội Bài – KCN Bắc Thăng Long mà còn trên toàn quốc.

Với hơn 350 số đầu xe tại Nội Bài, ALS có thể khẳng định tốt nhất về chất lượng, sẵn sàng tiếp nhận những nhu cầu vận chuyển của các khách hàng, doanh nghiệp giao nhận hàng từ Nội Bài đi KCN Bắc Thăng Long nhanh chóng nhất.

Áp dụng hệ thống quản lý hiện đại

Ngoài ra, với hệ thống điều phối xe giao – nhận hàng được thực hiện tự động, nhanh thông qua việc ứng dụng công nghệ hiện đại. Điều này giúp khách hàng có thể tự kiểm tra, dễ dàng theo dõi hành trình đơn hàng theo đúng yêu cầu và thời gian.

Trong trường hợp đặc biệt, yêu cầu giao – nhận tốc độ cao, đội xe của ALS có thể đảm bảo giao ngay với thời gian nhanh chưa đến 1 tiếng từ Nội Bài – KCN Bắc Thăng Long.

Không chỉ vậy đội ngũ bốc xếp, dỡ hàng tận tâm với khách hàng, đảm bảo chất lượng hàng hóa luôn được an toàn, nguyên vẹn nhất.

3. Bảng báo giá tuyến vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Bắc Thăng Long

Cũng giống như nhiều tuyến vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Bắc Thăng Long sẽ thay đổi tùy theo nhu cầu riêng của mỗi khách hàng, doanh nghiệp lựa chọn xe thường, xe lạnh để chuyên chở hàng hóa của mình.  Giá cước vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Bắc Thăng Long sẽ thay đổi phụ thuộc vào loại xe, tải trọng cũng như số km di chuyển thực tế.

Dưới đây là bảng giá tham khảo để doanh nghiệp có thể chủ động được mức chi phí cho đơn vị mình.

* Bảng giá chung tính theo tải trọng và km

Liên hệ để nhận báo giá: vnđ/km

Lưu ý: bảng giá này chưa bao gồm chi phí phát sinh, chi phí chờ, … trong quá trình giao – nhận.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp khách hàng sẽ lựa chọn được tuyến vận chuyển hàng Nội Bài đi KCN Bắc Thăng Long phù hợp. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ ALS để được tư vấn nhanh chóng.

spot_img
Roger Phạm
Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm
- Advertisment -spot_img

Tin phổ biến

Recent Comments