Thứ Bảy, Tháng Năm 27, 2023
Home Blog Vận Chuyển hàng Nội Bài đi Cụm công nghiệp Thanh Oai

Vận Chuyển hàng Nội Bài đi Cụm công nghiệp Thanh Oai

ALS với hơn 15 năm kinh nghiệm trong dịch vụ vận tải hàng hóa trên toàn quốc. Chúng tôi luôn hướng tới việc trở thành đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ logistics Hàng Không tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt, một trong những tuyến chính mà chúng tôi đang khai thác với lịch trình và thời gian cố định đó là vận chuyển hàng Nội Bài đi Cụm công nghiệp Thanh Oai. 

Bài viết dưới đây của Dịch vụ vận tải nội địa sẽ phân tích chi tiết về nhu cầu, ưu điểm cũng như báo giá cụ thể và chính xác về lịch trình, giúp mọi người hiểu rõ hơn về dịch vụ. 

1. Nhu cầu vận chuyển hàng Nội Bài đi Cụm công nghiệp Thanh Oai

Sân bay Quốc tế Nội Bài cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 27km. Đây là một trong những địa điểm quan trọng trong các dịch vụ giao thương với nước ngoài góp phần thúc đẩy sự phát triển về kinh tế trong nước. 

Cụm công nghiệp Thanh oai thuộc xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội. Cụm công nghiệp được thành lập nhằm mục đích chuyển dịch cơ cấu kinh tế sản xuất nông nghiệp sang sản xuất công nghiệp đa ngành sử dụng công nghệ cao. Với diện tích hơn 20 Ha được thiết kế đồng bộ, cơ sở hạ tầng hiện đại, trang thiết bị máy móc phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Cụm CN mở ra nhằm thu hút đầu tư, phát triển nền kinh tế địa phương với nhiều ngành khác nhau như: 

  • Lắp ráp phụ tùng điện tử
  • Sản xuất hàng tiêu dùng.
  • Công nghiệp may, chế biến thực phẩm, một số ngành khác,..

Vậy nên, để phục vụ cho xuất khẩu và nhập khẩu nguyên liệu thì nhu cầu vận chuyển hàng hóa tuyến Nội Bài đi cụm công nghiệp Thanh Oai rất cao. 

2. Ưu điểm hàng Nội Bài đi Cụm công nghiệp Thanh Oai

ALS là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa hàng đầu Việt Nam . Chúng tôi chuyên cung cấp các loại dịch vụ vận tải dành riêng cho doanh nghiệp với hơn 350 đầu xe tải trọng lớn luôn sẵn sàng tiếp nhận nhu cầu từ khách hàng có nhu cầu giao nhận từ Nội Bài đi cụm công nghiệp Thanh Oai. 

Áp dụng công nghệ hiện đại, đội xe được điều phối hoàn toàn bằng hệ thống tự động. Mỗi khách hàng sẽ được cung cấp tài khoản quản lý riêng, có thể dễ dàng chủ động kiểm tra, theo dõi quá trình giao nhận hàng theo thời gian thực thông qua hệ thống.  

Theo vận chuyển thông thường hàng từ Nội Bài về Cụm công nghiệp sẽ mất 0,5-1 ngày nhưng với những ưu điểm vượt trội và thế mạnh đang có, đội xe E truck có thể đến địa điểm nhận hàng của doanh nghiệp ngay trong vòng 1 giờ kể từ khi yêu cầu được xác nhận và sẽ giao hàng ngay trong vòng 1-2 giờ từ Nội Bài về Cụm công nghiệp Thanh Oai. 

Xe luôn sẵn sàng – Vận chuyển nhanh – Cước phí tối ưu. 

3. Báo giá hàng Nội Bài đi Cụm công nghiệp Thanh Oai

Nhằm phục vụ, đáp ứng nhu cầu của mỗi doanh nghiệp hệ thống vận chuyển ALS có nhiều loại hình xe khác nhau như xe thường, xe lạnh với nhiều giá cả khác nhau. 

Giá cước vận chuyển cũng sẽ phụ thuộc vào quãng đường, trọng tải, loại hình hàng hóa, loại xe. Dưới đây là bảng giá chung theo trọng tải và tấn, mọi người có thể tham khảo và lựa chọn để phù hợp với kế hoạch giao hàng của mình. 

* Bảng giá chung tính theo tải trọng và km

Tải trọng

Xe thường

Xe lạnh

1.25 – 1.9 tấn

Liên hệ

Liên hệ

2.5 tấn

Liên hệ

Liên hệ

3.5 tấn

Liên hệ

Liên hệ

5 tấn

Liên hệ

Liên hệ

8 tấn

Liên hệ

Liên hệ

10 tấn

Liên hệ

Liên hệ

15 tấn

Liên hệ

Liên hệ

Đơn giá: vnđ/km

* Tham khảo thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các khu công nghiệp

Lưu ý: 

  • Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Với những đơn vị có hàng lớn và vận chuyển thường xuyên thì ALS sẽ áp dụng bảng giá riêng tiết kiệm hơn nhiều.  
  • Bảng giá chưa bao gồm các phụ phí khác. Vậy nên để cập nhật chính xác hơn về giá vui lòng liên hệ Liên hệ ALS để được đội ngũ chuyên gia giải đáp thắc mắc nhanh chóng và chính xác nhất. 

Hy vọng những thông tin về vận chuyển hàng Nội Bài đi Cụm VN Thanh Oai có thể giúp ích cho mọi người trong việc lên kế hoạch vận chuyển hàng hóa. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với ALS để được hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng.

 

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments