Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Home Blog Vận chuyển hàng may mặc xuất nhập khẩu tại Bắc Ninh và...

Vận chuyển hàng may mặc xuất nhập khẩu tại Bắc Ninh và khu công nghiệp

Trên thị trường hiện nay mặt hàng may mặc là nhu cầu cần thiết và rất được ưa chuộng. Điều đó kéo theo dịch vụ vận chuyển loại hàng hóa tại Bắc Ninh đi Sân bay Nội Bài và chiều Nội bài đi Bắc Ninh cũng tăng cao. Etruck là đơn vị chuyên nhận vận chuyển hàng may mặc xuất nhập khẩu từ xưởng tại các khu công nghiệp với những cam kết về lợi ích, tiến độ giao hàng nhanh chóng. Cùng Dich vụ vận tải nội địa tìm hiểu thông tin về dịch vụ này thông qua bài viết ngay sau đây.

1. Thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng may mặc xuất nhập khẩu tại Bắc Ninh

Hiện nay có rất nhiều những cơ sở, doanh nghiệp may mặc ra đời dẫn đến nhu cầu xuất nhập khẩu mặt hàng này cũng trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Ngoài ra lượng nguyên liệu cần phải sử dụng cho loại hàng này cũng nhiều hơn so với trước đây.

Hiểu thấu được nhu cầu của khách hàng, Etruck đã phát triển dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu Bắc Ninh – Nội Bài – Khu công nghiệp  để đáp ứng mọi doanh nghiệp có yêu cầu trên địa bàn.

Chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng may mặc xuất nhập khẩu bằng xe tải chở hàng ghép hoặc đi nguyên xe. Do vậy, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ theo ý muốn cũng như điều kiện kinh tế của mình.

Tùy thuộc vào từng loại hàng hóa mà chúng tôi sẽ có những cách đóng hàng riêng biệt nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất của sản phẩm khi vận chuyển. Hàng may mặc sẽ được đóng thùng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, chuẩn mực nhất.

Sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được vận chuyển trong các thùng carton cứng cáp, chịu được điều kiện thời tiết, có sự cứng cáp cũng như độ bền tối đa. Các thùng carton này được sản xuất ở nơi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Ngoài việc vận chuyển hàng hóa theo dự án thì chúng tôi còn nhận vận chuyển theo yêu cầu ghép hàng để tiết kiệm chi phí ở mức tối đa.

2. Dịch vụ vận chuyển hàng may mặc xuất nhập khẩu tại Bắc Ninh có điểm gì vượt trội?

Etruck Việt Nam luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng và đối tác về những dịch vụ vận chuyển mà chúng tôi cung cấp. Có thể kể đến những ưu điểm vượt trội về dịch vụ ngay dưới đây:

  • Etruck sở hữu những loại hình dịch vụ đa dạng như vận chuyển nguyên chuyến, ghép xe để khách hàng có thể lựa chọn.
  • Chi phí dịch vụ hợp lý, cạnh tranh trên thị trường
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, thân thiện trong việc giải quyết các vấn đề khiếu nại cũng như thắc mắc mà khách hàng đặt ra
  • Tư vấn, hỗ trợ thông tin về các dịch vụ vô cùng nhanh chóng với thái độ chuyên nghiệp
  • Chúng tôi sẵn sàng đền bù thiệt hại theo quy định trong hợp đồng nếu như hàng hóa bị hư hỏng, bóp méo hoặc gặp sự cố trong quá trình vận chuyển
  • Etruck sử dụng công nghệ lắp đặt thiết bị định vị GPS giúp khách hàng có thể theo dõi hành trình của lô hàng trong suốt chuyến đi
  • Đội ngũ lái xe với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn đặt sự an toàn và chất lượng của hàng hóa lên trên hàng đầu

3. Báo giá chi tiết dịch vụ vận chuyển hàng may mặc xuất nhập khẩu tại Bắc Ninh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng may mặc trên khắp địa bàn cả nước. Chính vì vậy mà chi phí cho việc vận chuyển cũng có sự chênh lệch nhất định phụ thuộc vào các yếu tố khách quan.

Bạn cần tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ vận chuyển uy tín, được đánh giá cao để đảm bảo về tiến trình vận chuyển cũng như chi phí hợp lý.

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng may mặc xuất nhập khẩu tại Bắc Ninh. Nếu doanh nghiệp, cơ sở có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ ngay đến Etruck Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn hoặc tham khảo dịch vụ qua website.

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments