Vận chuyển hàng mẫu tại các khu công nghiệp ở Bắc Ninh

0
26

Hiện nay, việc vận chuyển hàng hóa tại Bắc Ninh cũng không quá khó khăn bởi các yếu tố về tự nhiên như giao thông, cơ sở vật chất,.. cũng khá thuận tiện, chính vì điều đó , cùng với nhu cầu buôn bán, giao thương hàng hoá cũng ngày càng cao, đòi hỏi một tuyến vận chuyển hàng mẫu doanh nghiệp tại Bắc Ninh để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Hiểu được mong muốn đó của khách hàng, Chúng tôi đang khai thác việc vận chuyển hàng mẫu tại Bắc Ninh và các khu công nghiệp. Vậy quá trình này sẽ diễn ra như thế nào. Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển tại Chúng tôi ra sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

1. Tình hình vận chuyển hàng xuất nhập khẩu tại Bắc Ninh hiện nay

Bắc Ninh là tỉnh thành vừa thuộc vùng Thủ đô lại vừa nằm trên hai hành lang kinh tế quan trọng Nam Ninh – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh và kinh tế Côn Minh – Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. 

Trong những năm qua, Bắc Ninh là tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất vùng đồng bằng sông Hồng với tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân hàng năm đạt tỷ lệ từ 16 – 18%. Đây cũng là tỉnh có thu nhập bình quân đầu người cao nhất cả nước.

Hiện nay, Bắc Ninh cũng đã thiết lập quan hệ giao thương với nhiều tỉnh thành khác trong khu vực, cùng với đó là tuyến giao thông nơi đây vô cùng thuận lợi để khai thác và phát triển các tuyến vận chuyển hàng hóa trong nước cũng như hàng xuất nhập khẩu.

Chính vì những lý do nêu trên, nhu cầu giao thương, vận chuyển hàng hóa tại Bắc Ninh hiện nay là rất lớn.

2. Báo giá chi tiết về dịch vụ vận chuyển tại Việt Nam

Tuỳ thuộc vào khối lượng hàng hoá cũng như tuyến đường mà khách hàng yêu cầu dịch vụ, ALS sẽ đưa ra những mức giá thành khác nhau. Để được báo giá chi tiết nhất và giải đáp các thắc mắc nhanh chóng, hãy liên hệ trực tiếp.

Tuỳ thuộc vào khối lượng hàng hoá cũng như độ dài tuyến đường vận chuyển mà chi phí vận chuyển có sự khác nhau.

3. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng mẫu số lượng lớn tại Bắc Ninh? 

Hiện nay, trên thị trường cũng có rất nhiều đơn vị đã và đang khai thác, triển khai về dịch vụ vận chuyển hàng mẫu xuất nhập khẩu tại Bắc Ninh. Bên cạnh các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín thì cũng nổi lên một số địa chỉ kém chất lượng, ảnh hưởng xấu trực tiếp đến chất lượng vận chuyển cũng như khách hàng. Vì vậy, chọn lựa được đơn vị uy tín chất lượng là điều cần quan tâm hàng đầu.

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng mẫu doanh nghiệp xuất nhập khẩu tại Bắc Ninh khách hàng sẽ vô cùng yên tâm bởi tại đây, chúng tôi sẽ mang đến những trải nghiệm sử dụng dịch vụ tuyệt vời với:

  • Đến với ALS, doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc khai thác và điều hành theo nhu cầu, mục đích riêng bởi ALS sở hữu hơn 350 đầu xe tải
  • Luôn coi mỗi khách hàng là một thượng đế, vì vậy đảm bảo luôn đưa đến những dịch vụ hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Đáp ứng linh hoạt các yêu cầu của khách hàng

  • Giá thành cạnh tranh, phù hợp với mọi phân khúc khách hàng khác nhau trên thị trường và luôn đảm bảo chính sách giá tốt nhất và tiết kiệm nhất.
  • Bảo hiểm lên đến 1 tỷ đồng với mỗi chuyến hàng hoá vận chuyển 
  • Thời gian giao nhận hàng nhanh chóng
  • Sử dụng công nghệ hiện đại, giảm thiểu rủi ro đến mức tối đa, đồng thời đẩy nhanh thời gian lưu thông hàng hoá cho doanh nghiệp của bạn

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng mẫu xuất nhập khẩu tại Bắc Ninh. Hy vọng bài viết đem đến cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here