Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
Home Blog Vận chuyển hàng KCN Yên Phong đi đến Nhà ga hàng hóa...

Vận chuyển hàng KCN Yên Phong đi đến Nhà ga hàng hóa Nội bài

Nhà ga hàng hóa là mắt xích quan trong trong các hoạt động Logistic. Nơi đây chính là cửa ngõ giao thương của tất cả các loại hàng hóa hàng không quốc tế và nội địa liên tục ra vào ở khu vực miền Bắc. Nơi đây là địa điểm lý tưởng để vận chuyển hàng hóa quốc tế và nội địa của khu vực miền Bắc, đặc biệt là các KCN Yên Phong.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ KCN Yên Phong đến Nhà ga hàng hóa diễn ra vô cùng sôi động đó cũng chính là lý do mà Etruck cho ra đời dịch vụ vận chuyển này.

Các nhà ga hàng hóa uy tín tại Sân bay nội bài

1. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ các KCN Yên Phong đi đến Nhà ga hàng hóa

ALS cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều đi từ KCN Yên Phong đến Nhà ga hàng hóa. Dịch vụ này sẽ góp phần vào sự phát triển của các doanh nghiệp cùng các khu công nghiệp tại Yên Phong.

Nhà ga hàng hóa là địa điểm trung tâm của việc trung chuyển các loại hàng hóa nội địa và quốc tế nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại nơi đây diễn ra sôi nổi. Thấu hiểu điều này nên truck đã xây dựng đội ngũ với hơn 300 đầu xe, đầy đủ xe lạnh/ xe thường nhằm đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu vận chuyển tại nơi đây.

ALS luôn đảm bảo đầy đủ đầu xe và thời gian hoạt động để các KCN Yên Phong có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề vận chuyển. Với công suất hoạt động vô cùng mạnh mẽ, thời gian giao nhận hàng hóa từ các KCN Yên Phong đến Nhà ga hàng hóa chỉ trong vòng 1 -2 tiếng kể từ khi tiếp nhận đơn hàng. Do đó, dịch vụ của Etruck được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Các loại dịch vụ mà ALS cung cấp 

Để đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa đang diễn ra nhộn nhịp ở những địa điểm này thì ALS mang đến nhiều dịch vụ cung ứng để có thể đáp ứng mọi nhu cầu và mọi loại hình sản phẩm mà khách hàng lựa chọn. ALS hiện nay đang cung cấp các dịch vụ sau:

  • Dịch vụ ghép hàng: Một trong các dịch vụ tiết kiệm chi phí nhất tại ALS đó chính là dịch vụ ghép hàng. Hình thức này phù hợp với những nhu cầu vận chuyển phát sinh của doanh nghiệp hay các doanh nghiệp chỉ muốn vận chuyển một sản lượng hàng hóa trung bình/ nhỏ thì nên lựa chọn phương án này. Hình thức này sẽ giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp và vẫn đảm bảo được thời gian giao nhận với khách hàng.
  • Dịch vụ vận tải chuyên chuyến: Áp dụng cho những doanh nghiệp muốn thuê xe tải theo chuyến để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển sản lượng hàng hóa lớn và thường xuyên.
  • Dịch vụ thuê xe vận tải: Những doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng đội xe, tăng năng suất hoạt động để phục vụ cho những nhu cầu vận chuyển nội bộ thì có thể lựa chọn loại hình dịch vụ này.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ các KCN Yên Phong đi đến Nhà ga hàng hóa của ALS có gì nổi bật?

Hiện nay, ALS chính là đơn vị hàng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, ALS luôn biết cách khiến cho quy trình vận chuyển trở nên tinh gọn, đảm bảo chất lượng hàng hóa mà thời gian vận chuyển được tiết kiệm ở mức tối đa/ 

Hiện nay, ALS là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp lớn tại đây. Những điểm nổi bật trong dịch vụ vận chuyển của ALS phải kể đến như:

  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp
  • Đội ngũ nhân sự lành nghề
  • Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn
  • Cước phí tiết kiệm.

Bài viết đã trình bày các thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ các KCN Yên Phong đến Nhà ga hàng hóa của ALS. Hy vọng bài viết đã cung cấp các thông tin hữu ích cho quý bạn đọc và nếu bạn đọc có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ với ALS để được tư vấn nhanh chóng.

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments