Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023
spot_img
HomeBlogVận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu tại Bắc Ninh

Vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu tại Bắc Ninh

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu tại Bắc Ninh ngày càng tăng nhanh chóng bởi sự phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp, tập đoàn, … hiện đang hoạt động tại tỉnh Bắc Ninh. Điều này là hoàn toàn hợp lý, tập trung đúng vào vấn đề quan trọng khi mà sự xuất ngày càng nhiều những KCN lớn nhỏ, số lượng đơn vị sản xuất ngày càng gia tăng. Cùng tìm hiểu qua những thông tin được dịch vụ vận tải nội địa tổng hợp dưới đây nhé!

1. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu tại Bắc Ninh hiện nay ra sao?

Bắc Ninh là khu vực trọng điểm của miền Bắc, với diện tích nhỏ hẹp nhưng nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu tại Bắc Ninh không ngừng tăng lên nhanh chóng qua từng thời điểm. Vị trí địa lý có sự thuận lợi khi chỉ cách Hà Nội 30km, cách sân bay Nội Bài 45km, cách cảng Hải Phòng 110km, … cùng sự thuận lợi về tất cả mọi mặt từ chính trị, xã hội, giá trị văn hóa, lịch sử, …

Nhiều doanh nghiệp lớn tập trung tại Bắc Ninh khiến nhu cầu vận chuyển tăng cao

Chính những điều này đã khiến cho Bắc Ninh trở thành một địa chỉ sở hữu chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh đứng thứ 16 trên 63 tỉnh thành trên cả nước. Hiện nay có rất nhiều tập đoàn lớn đã và đang tập trung và hoạt động có tiềm lực lớn như: Canon, Nippon Steel, Nikon Seiki, Samsung, Sentec, Nokia… thu hút hiệu quả nguồn nhân công cũng như hơn hết đó là sự phát triển của nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu tại Bắc Ninh phục vụ quá trình sản xuất nhanh chóng, kịp thời của các doanh nghiệp đang hoạt động tại đây.

2. Etruck – dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu tại các khu công nghiệp Bắc Ninh

Nhận thấy nhu cầu vận chuyển hàng hóa về xuất nhập khẩu ngày càng lớn tại khu vực trọng điểm, Etruck đã không ngừng cải thiện về chất lượng vận tải, năng lực của đội ngũ nhân viên nhằm phục vụ tối ưu nhất mọi yêu cầu của các doanh nghiệp hiện đang có mặt tại Bắc Ninh.

Vậy hiện nay, Etruck đang sở hữu những ưu điểm gì để có thể thu hút tốt nhất nguồn khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu tại Bắc Ninh tốt nhất. 

Etruck tự hào đã và đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ vận tải hàng hóa khác nhau với mong muốn có thể phục vụ tối ưu nhất mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng.

Yên tâm trong quá trình vận tải

Mọi hàng hóa xuất nhập khẩu hay lĩnh vực khác khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Etruck có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi chúng tôi luôn đảm bảo tốt nhất sự nguyên vẹn của hàng hóa, đảm bảo nguyên đai kiện, … khi đến tay đơn vị nhận hàng.

Đảm bảo thời gian

Chủ động, minh bạch về thời gian, tiến độ giao hàng – điều này sẽ đảm bảo tốt nhất thời gian cho các doanh nghiệp kịp thời về tiến độ sản xuất, không ảnh hưởng đến hoạt động của các công ty khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu tại Bắc Ninh tại Etruck.

Theo dõi đơn hàng dễ dàng

Hoàn toàn chủ động liên hệ trực tiếp với khách hàng về tình trạng vận chuyển, theo dõi hành trình đơn hàng một cách công khai giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt chính xác về thời gian giao hàng để chủ động thời gian đưa vào sản xuất.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Ngoài ra cũng đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, tận tân, am hiểu mọi cung đường, tay lái vững, thân thiện luôn đảm bảo yếu tố an toàn cho người và hàng hóa khi vận chuyển.

Etruck đảm bảo cùng có bảo hiểm đối với mọi hàng hóa khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu tại Bắc Ninh hay các tỉnh thành khác khách hàng sẽ không cần lo lắng về tình trạng hư hỏng, méo mó, … ảnh hưởng đến chất lượng của hàng.

Cùng mạng lưới giao – nhận hàng toàn quốc cùng hệ thống kho bãi rộng rãi giúp khách hàng có thêm những sự lựa chọn phù hợp.

Cam kết thực hiện đúng theo hợp đồng giao – nhận hàng đã được ký kết từ trước, sẽ chịu mọi trách nhiệm nếu có vấn đề phát sinh từ phía Etruck.

Chi phí hợp lý cùng chế độ bảo hành tận tâm

Báo giá chi tiết dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu tại Bắc Ninh

Hiện nay, về chi phí cụ thể vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu tại Etruck sẽ tùy theo từng loại hàng và khối lượng, thời gian, quãng đường khác nhau. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Etruck để được tư vấn cụ thể hơn về mức giá.

Xem chi tiết bảng giá tại đây: https://etruck.vn/bang-gia/

Hi vọng những thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu tại Bắc Ninh tại Etruck sẽ giúp mọi người lựa chọn được đơn vị vận tải phù hợp. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay tới Etruck để được hỗ trợ nhanh chóng.

spot_img
Roger Phạm
Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm
- Advertisment -spot_img

Tin phổ biến

Recent Comments