Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023
spot_img
HomeBlogVận chuyển hàng hóa từ Nhà ga hàng hóa đi các KCN...

Vận chuyển hàng hóa từ Nhà ga hàng hóa đi các KCN tại Hưng Yên

Nhằm có thể đáp ứng chính xác nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Nhà ga hàng hóa đi các KCN tại Hưng Yên cũng như giao thương nhanh chóng những mặt hàng trên thị trường. ALS đã phát triển dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nhà ga hàng hóa đi các KCN tại Hưng Yên theo yêu cầu của khách hàng.

Các nhà ga hàng hóa uy tín tại Sân bay nội bài

Hãy cùng dịch vụ vận tải nội địa tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ qua bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nhà ga hàng hóa đi các KCN tại Hưng Yên

Hưng Yên là địa phận thuộc khu vực phía Bắc, là một nơi đang có sự phát triển vũ bão của các khu công nghiệp. Cùng với Thái Bình, Nam Định, Hưng Yên được xem là một vùng kinh tế trọng điểm phát triển các ngành công nghiệp vô cùng mạnh mẽ. Cùng với vị trí địa lý thuận lợi, giáp đường quốc lộ, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến các KCN tại Hưng Yên ngày một tăng cao.

Thấy được tiềm năng đó, cũng như nhằm đáp ứng cụ thể nhu cầu mà khách hàng đưa ra, ALS đã đưa ra giải pháp bằng cách cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nhà ga hàng hóa đi các KCN tại Hưng Yên. Chúng tôi nhận được những phản hồi vô cùng tích cực đến từ vị trí khách hàng cũng như đối tác bởi dịch vụ chỉnh chu, loại hình đa dạng cùng mức chi phí hợp lý.

2. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại ALS sở hữu những ưu điểm vượt trội gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, vậy tại sao ALS lại được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua một số lý do dưới đây:

 • Chúng tôi sở hữu đội ngũ xe chuyên nghiệp với trọng tải lớn, hoạt động với năng suất cao với đa dạng các loại hình xe nhằm đáp ứng trực tiếp nhu cầu mà khách hàng đưa ra.
 • ALS cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau như vận tải ghép đơn, vận tải nguyên chuyến.
 • Tư vấn trực tiếp thông tin về dịch vụ đến với khách hàng.
 • Đội ngũ tài xế lái xe với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thông thạo hết mọi cung đường giúp cho hành trình vận chuyển đạt được hiệu quả cao nhất.
 • Chi phí dịch vụ vô cùng hợp lý, cạnh tranh trên thị trường
 • Những điều kiện trong hợp đồng đều được sự thỏa thuận từ hai bên. Chúng tôi luôn đặt chữ tín cũng như lợi ích của khách hàng lên hàng đầu làm phương châm phát triển dịch vụ.
 • Việc ứng dụng công nghệ hiện đại giúp khách hàng có thể theo dõi hành trình di chuyển của đơn hàng một cách thuận tiện hơn bao giờ hết.
 • Chúng tôi cam kết hoàn lại tiền nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng về hiệu quả dịch vụ.

3. Những mặt hàng gì vận chuyển đi các KCN tại Hưng Yên?

Những mặt hàng có trong danh sách ALS vận chuyển đi các KCN tại Hưng Yên cụ thể có thể kể đến như sau:

 • Mặt hàng thiết bị, linh kiện xuất nhập khẩu khu công nghiệp
 • Các mặt hàng khác nhau về thiết bị điện tử, linh kiện, cơ khí máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về phục vụ cho việc sử dụng trong các khu công nghiệp
 • Những mặt hàng đồ nội thất doanh nghiệp
 • Những mặt hàng về thực phẩm đông lạnh được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp
 • Các thiết bị máy móc khác nhau phục vụ cho công nghiệp, nông nghiệp
 • Hoa quả trái cây nhập khẩu về Việt Nam

Thông qua bài viết trên đây, chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu những thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nhà ga hàng hóa đi các KCN tại Hưng Yên. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ ngay đến ALS để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.
Sự hài lòng của khách hàng chính là nguồn động lực để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện và phát triển dịch vụ ngày một tốt hơn trong tương lai.

spot_img
Roger Phạm
Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm
- Advertisment -spot_img

Tin phổ biến

Recent Comments