Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Home Blog Vận chuyển hàng hóa từ Nhà Ga hàng hóa đi các KCN...

Vận chuyển hàng hóa từ Nhà Ga hàng hóa đi các KCN tại Hải Phòng

Hải Phòng là một tỉnh thành thuộc khu vực phía Bắc của Việt Nam và đang là một tỉnh phát triển kinh tế nằm tốp đầu của cả nước. Một trong những điều khiến Hải Phòng trở nên phát triển đó là sự xây dựng nhiều các khu công nghiệp tại đây. 

Với số lượng khu công nghiệp nhiều như vậy thì dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng là một điều vô cùng quan trọng. Cùng tìm hiểu dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nhà Ga hàng hóa đi các KCN tại Hải Phòng tại Etruck ngay sau đây. 

Các nhà ga hàng hóa uy tín tại Sân bay nội bài

1. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nhà Ga hàng hóa đi các KCN tại Hải Phòng

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Hải Phòng đã có một số lượng khu công nghiệp với nguồn đầu tư vô cùng lớn. Đến trong năm 2022 tại đây đã xây dựng hơn 12 khu công nghiệp với tổng diện tích lên đến 4.4000 ha. Thành phố ven biển này cũng là nơi tập trung  các giao dịch thương mại quốc tế vì có cảng biển và nhiều tiềm năng kinh tế khác.

Nguồn đầu tư dồi dào không chỉ dừng ở trong nước mà còn thu hút cả những nguồn đầu tư nước ngoài. Do vậy mà việc vận chuyển hàng hóa tại đây cũng diễn ra vô cùng nhộn nhịp. 

ETruck cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nhà Ga hàng hóa đi các khu công nghiệp tại Hải Phòng. Không chỉ dừng ở đó mà còn cung cấp cả chiều vận chuyển hàng ngược lại. Điều này đã giải quyết rất nhiều lo lắng cho các doanh nghiệp tại đây.

ETruck cũng quen thuộc với cả địa hình, các mối quan hệ kinh doanh và thủ tục hồ sơ khi vận chuyển hàng tại Hải Phòng nên tiến trình vận chuyển sẽ nhanh chóng và đảm bảo hơn

2. Hàng hóa vận chuyển chủ yếu tới các KCN Hải Phòng 

Tại các KCN Hải Phòng, ngành nghề chính vẫn là phát triển kinh tế biển. Những năm gần đây, loại hình kinh doanh cũng đang dần được mở rộng và đa dạng hơn. Về các mặt hàng chính khi vận chuyển tới KCN Hải Phòng vẫn là những nguyên vật liệu phục vụ cho sản xuất như: các loại thực phẩm là thủy hải sản, dầu khí, dầu mỏ, các loại hình may mặc, linh kiện điện tử, phụ tùng ô tô, phụ tùng xe máy,…

Các KCN chính tại Hải Phòng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa cao như: 

 • KCN VSIP Hải Phòng
 • KCN Đình Vũ
 • KCN Nam Đình Vũ
 • KCN – Đô thị Tràng Cát
 • KCN Tràng Duệ
 • KCN An Dương
 • KCN Đồ Sơn
 • KCN Nomura

3. Các loại dịch vụ vận chuyển cung cấp 

Áp dụng chính sách về các dịch vụ vận chuyển chung và riêng sao cho phù hợp nhất với điều kiện thực tế tại các khu vực. Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nhà Ga hàng hóa đi các khu công nghiệp tại Hải Phòng, chúng tôi cung ứng như sau:

 • Dịch vụ ghép hàng: Đơn hàng nhỏ lẻ, đơn hàng phát sinh thêm. Đây là một hình thức giúp tiết kiệm khoản chi phí lớn cho các đơn vị doanh nghiệp
 • Dịch vụ vận chuyển nguyên chuyến: Chuyên cung cấp cho các doanh nghiệp có số lượng hàng hóa nhiều.
 • Dịch vụ cho thuê xe vận tải: Dịch vụ mới nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp

4. Lựa chọn ALS làm đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa 

ALS với hơn 10 kinh nghiệm trong công tác vận tải và nghiệp vụ logistics. Với mỗi địa điểm, khu vực khác nhau, chúng tôi đều nghiên cứu kỹ càng về địa hình, quy định áp dụng khi vận chuyển hàng để tối ưu nhất thời gian vận chuyển. Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các đơn hàng và cả thông tin bảo mật. 

ALS còn có một đội xe vận tải chuyên biệt và hệ thống kho chứa hàng trải khắp đất nước. Các khách hàng hay doanh nghiệp được lựa chọn loại hình vận chuyển phù hợp để có thể giảm đi tối đa chi phí.

Hãy liên hệ ngay với ALS để nhận được nhiều tư vấn và thông tin cách thức đặt dịch vụ vận tải nội địa nhé!

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments