Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
Home Blog Vận chuyển hàng hóa từ Nhà Ga hàng hóa đi các KCN...

Vận chuyển hàng hóa từ Nhà Ga hàng hóa đi các KCN tại Hải Dương

Hải Dương là vùng kinh tế trọng điểm của Bắc bộ. Ngoài ra, Hải Dương còn là tỉnh nằm trên nhiều đường quốc lộ và vô số KCN lớn nhỏ đang phát triển tại nơi đây. Do đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi KCN tại Hải Dương đang phát triển mạnh mẽ và là nhu cầu không thể thiếu. Thấu hiểu điều đó, ALS đã nhanh chóng phát triển dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nhà Ga hàng hóa đến các KCN tại Hải Dương

Các nhà ga hàng hóa tại Sân bay Nội Bài

Cùng Dịch vụ vận tải nội địa tìm hiểu chi tiết dịch vụ này qua bài viết sau.

1. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nhà Ga hàng hóa đi các KCN tại Hải Dương

ALS là đơn vị vận tải và đơn vị tiên phong trong lĩnh vực logistic. ALS đã ghi dấu ấn của mình thông qua những chuyến hàng chạy từ Bắc chí Nam. Đơn vị luôn đổi mới trong tư duy hoạt động cũng như cách vận hành nên luôn đưa ra những giải pháp vận chuyển mới mẻ, thông minh và giúp tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo thời gian giao nhận ở mức nhanh nhất có thể.

Hiện nay, Hải Dương đang chính là điểm nóng kinh tế khi có rất nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ đang phát triển tại nơi đây. Điều này giúp cho các hoạt động kinh doanh – sản xuất diễn ra vô cùng sôi nổi. Kéo theo đó là nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng được tăng cao và không thể nào thiếu.

Thấu hiểu điều đó, dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nhà Ga hàng hóa đến các KCN tại Hải Dương của đơn vị được đầu tư bài bản với đội xe hơn 300 chiếc, đa dạng tải trọng và loại hình xe (xe thường/ xe lạnh) cùng với tần suất hoạt động cao giúp đáp ứng nhu cầu mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến các KCN tại Hải Dương một cách nhanh chóng và an toàn.

2. Những mặt hàng được vận chuyển chủ yếu đến các KCN tại Hải Dương

Hải Dương thuộc vùng trọng điểm nên tại nơi đây có đến 21 khu công nghiệp với diện tích hơn 3.684 ha. Đây là con số khá lớn và thể hiện được mức độ nhộn nhịp của các hoạt động sản xuất – kinh doanh tại nơi đây. Thông thường các hàng hóa gửi đến các KCN này đều là những mặt hàng như:

 • Hàng điện lạnh & linh kiện lắp đặt doanh nghiệp
 • Hàng điện tử doanh nghiệp
 • Hàng tiêu dùng doanh nghiệp
 • Hàng công nghiệp doanh nghiệp
 • Hàng may mặc doanh nghiệp
 • Hàng công trình doanh nghiệp
 • Hàng sản xuất doanh nghiệp

Những loại hàng hóa này đều được lưu trữ trong thùng kín, đóng gói đúng quy cách và đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh, an toàn, chất lượng.

3. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nhà Ga hàng hóa đến các KCN tại Hải Dương của ALS có gì nổi bật?

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, ALS tự hào là đơn vị cung ứng dịch vụ vận tải hàng công nghiệp uy tín nhất hiện nay và cũng là đối tác hàng đầu của những doanh nghiệp sản xuất kinh doanh nổi tiếng tại Hải Dương.

 • Tư vấn giải pháp vận chuyển phù hợp nhất với đặc thù hàng hóa và doanh nghiệp.
 • Vận chuyển dựa trên công nghệ điều hướng hiện đại, giảm thiểu rủi ro, tiết kiệm nhiên liệu và mang đến mức cước phí rẻ nhất cho khách hàng
 • Đội xe đông đảo với đa dạng hình thức, đáp ứng linh hoạt và nhanh chóng mọi nhu cầu vận tải của khách hàng.
 • Tất cả xe đều là xe thùng kín có tính bảo mật cao và đảm bảo các tiêu chuẩn trong vận chuyển.
 • Bảo quản sản phẩm cẩn thận, trao đến tay khách hàng là sản phẩm nguyên vẹn 100%.

Hy vọng bài viết đã giúp quý bạn đọc hiểu rõ hơn về dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nhà Ga hàng hóa đến các KCN tại Hải Dương.

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments