Thứ Bảy, Tháng Ba 2, 2024
spot_img
HomeBlogVận chuyển hàng hóa từ Nhà Ga hàng hóa đi các KCN...

Vận chuyển hàng hóa từ Nhà Ga hàng hóa đi các KCN tại Hà Nam

Hà Nam nằm ở vùng đồng bằng sông Hồng với bốn bề đều tiếp giáp với những tỉnh và thành phố lớn như Hà Nội, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định,… Ngoài ra thì Hà Nam còn sở hữu hệ thống giao thông thuận tiện với những con đường nhựa lớn với quy mô từ 2 làn xe ô tô trở lên. Nơi đây cũng là điểm tụ của nhiều KCN hiện đại như KCN Châu Sơn, KCN Hòa Mạc, KCN Đồng Văn I, KCN Đồng Văn 2… Điều này đã góp phần đẩy mạnh nhu cầu trao đổi hàng hóa đến Hà Nam luôn tăng cao mỗi ngày.

1. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nhà Ga hàng hóa Nội Bài đến các KCN tại Hà Nam

ALS là đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực cung ứng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Nhận thấy nhu cầu trao đổi hàng hóa tại các KCN tại Hà Nam đang tăng cao. ALS đã thành lập dịch vụ giao nhận hàng hóa 2 chiều đi và đến địa điểm này. Góp phần thúc đẩy các hoạt động sản xuất kinh doanh của các KCN tại Hà Nam.

Các nhà ga hàng hóa uy tín tại Sân bay nội bài

Hiện tại, Hà Nam có rất nhiều KCN lớn nhỏ đang hoạt động mạnh mẽ trên địa bàn nên nhu cầu trao đổi hàng hóa luôn diễn ra liên tục. Do đó, ALS đã xây dựng tuyến vận hành cố định với đội xe lớn cùng tần suất khai thác hàng hóa diễn ra liên tục để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu vận chuyển tại Hà Nam.

2. Các loại dịch vụ vận tải khu công nghiệp

Có rất nhiều loại hàng hóa được gửi đi và chuyển đến các KCN tại Hà Nam mỗi ngày. Do đó nên ALS đã xây dựng nhiều loại hình dịch vụ khác nhau để nhằm phục vụ được đa dạng hàng hóa, phù hợp với nhu cầu và kinh phí của khách hàng. Hiện tại, ALS đang cung cấp các dịch vụ sau:

  • Dịch vụ vận tải chuyên chuyến: Những khách hàng có nhu cầu vận chuyển sản lượng hàng lớn và thường xuyên thì có thể sử dụng dịch vụ này. Hiểu đơn giản hơn thì đây là dịch vụ thuê xe tải theo chuyến.
  • Dịch vụ ghép hàng: Đối với những khách hàng phát sinh nhu cầu vận chuyển hàng hóa hay những doanh nghiệp muốn gửi hàng với số lượng ít hay trung bình thì có thể lựa chọn hình thức này để tiết kiệm chi phí vận chuyển mà vẫn đảm bảo được thời gian giao nhận đã hẹn trước.
  • Dịch vụ thuê xe vận tải: Nếu như khách hàng có nhu cầu thuê xe tải riêng để có thể thuận tiện, chủ động hơn trong việc vận chuyển hàng hóa số lượng lớn hay muốn mở rộng đội xe, tăng năng suất để phục vụ những nhu cầu nội bộ riêng thì đây là hình thức dịch vụ phù hợp nhất. 

3. Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại ALS

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, ALS đã khẳng định chất lượng của mình qua mình chuyến hàng. Ngoài ra ALS còn là đối tác uy tín của những doanh nghiệp lớn đang hoạt động kinh doanh – sản xuất tại Hà Nam. Khách hàng có thể an tâm lựa chọn dịch vụ tại ALS vì những ưu điểm sau:

  • Hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng và an toàn, đảm bảo nguyên vẹn 100% khi đến tay khách hàng.
  • Đội ngũ xe lớn với năng suất hoạt động cao và liên tục, đa dạng loại hình xe (xe lạnh/ xe thường) đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.
  • Giá cước tiết kiệm, đặc biệt có chiết khấu cao dành cho những khách hàng thân thiết, có nhu cầu vận tải hàng hóa thường xuyên.
  • Khách hàng có thể theo dõi liên tục trạng thái của hàng hóa thông qua mã vận đơn của bưu kiện.

Bài viết đã giới thiệu đến quý bạn đọc các thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nhà Ga hàng hóa đến các KCN tại Hà Nam. Hy vọng ALS sẽ có cơ hội đồng hành cùng quý khách hàng trong những chuyến hàng sắp đến.

spot_img
Roger Phạm
Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm
- Advertisment -spot_img

Tin phổ biến

Recent Comments