Thứ Năm, Tháng Một 26, 2023
ALS
Home Blog Vận chuyển hàng hóa từ Nhà Ga hàng hóa đi các KCN...

Vận chuyển hàng hóa từ Nhà Ga hàng hóa đi các KCN tại Bắc Giang

Là một trong những khu vực phát triển kinh tế trọng điểm phía Bắc, Bắc Giang tập chung rất nhiều KCN, khu chiết xuất với tần số sản xuất và hoạt động tương đối lớn. Chính vì vậy mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại đây diễn ra vô cùng sôi động, đặc biệt là vận chuyển hàng hóa từ Nhà Ga hàng hóa đi các KCN.

Vậy chi tiết loại hình dịch vụ này như thế nào, mời quý vị đọc theo dõi bài viết ngay sau đây.

1. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nhà Ga đi KCN Bắc Giang

ALS là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ nhà ga đến các khu công nghiệp tại Bắc Giang theo cả hai chiều. Điều này tạo ra điều kiện thuận lợi hỗ trợ các doanh nghiệp lưu thông và trao đổi hàng hóa một cách nhanh chóng và mang lại nhiều tối ưu cho hoạt động phát triển kinh doanh.

Tự hào là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong dịch vụ vận tải công nghiệp Việt Nam đã xây dựng được mối quan hệ bền chặt với quản lý của nhiều khu công nghiệp cũng như am hiểu những đặc trưng trong trong quy trình khai thác của các doanh nghiệp tại các tỉnh thành khác nói chung và tại Bắc tỉnh Giang nói riêng.

ALS cung cấp đủ số lượng xe tải cho doanh nghiệp

Hiện tại dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nhà ga hàng hóa đi các KCN tại Bắc Giang đang hoạt động với tần suất lớn, được rất nhiều khách hàng, đối tác lựa chọn. Vì vậy, ALS đã đưa vào khai thác tuyến đường cố định từ nhà Ga hàng hóa đến các khu công nghiệp tại Bắc Giang.

ALS luôn cung ứng đủ số lượng xe vận tải, quy trình cũng như thời gian giao hàng dự kiến chuẩn,uy tín. Có những đơn hàng đã được hoàn thành sau 1 đến 2 giờ sau khi tiếp nhận và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại ALS, mỗi khách hàng sẽ được cung cấp một tài khoản riêng để theo dõi, kiểm soát quá trình giao hàng một cách an toàn và thuận tiện nhất.

2. Các loại hàng hóa bổ biến vận chuyển từ Nhà Ga tới KCN Bắc Giang

Bắc Giang hiện đang có 6 khu công nghiệp lớn và hàng chục khu công nghiệp nhỏ đang hoạt động mạnh. Vì vậy nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Nhà Ga hàng hóa đi các địa điểm này là rất lớn. 

Hầu hết các loại hàng hóa kinh doanh từ nhà Ga gửi tới KCN Bắc Giang chủ yếu phục vụ cho KCN Hòa Phú, KCN Quang Châu, KCN Vân Trung, KCN Đình Trám,…

Các mặt hàng được vận chuyển hầu hết là vật liệu cơ khí, xây dựng, nhiên liệu công nghiệp,.. được đóng kín, đảm bảo chất lượng an toàn theo quy định.

3. Loại hình vận chuyển ALS cung cấp khi vận chuyển từ nhà Ga đến KCN Bắc Giang

Thấu hiểu nhu cầu của các doanh nghiệp, ALS đã lên kế hoạch xây dựng các giải pháp vận chuyển nhằm mang lại sự tối ưu nhất cho tuyến vận chuyển từ nhà Ga hàng hóa đi các KCN tại Bắc Giang cụ thể như sau:

  • Dịch vụ thuê xe vận tải: Loại hình này phục vụ cho những đơn vị có nhu cầu gia tăng công suất vận chuyển, phục vụ nhu cầu nội bộ riêng của doanh nghiệp.
  • Dịch vụ ghép hàng: Giải quyết các vấn đề phát sinh khi vận chuyển hàng hóa, tiết kiệm chi phí và đảm bảo thời gian giao hàng đúng dự kiến.
  • Dịch vụ nguyên chuyến: Thường vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn và chuyên phục vụ cho các khu công nghiệp.

4. ALS – Đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp.

Tự hào là một trong những địa chỉ vàng có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng và vận chuyển hàng hóa, hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi:

  • Mọi sản phẩm, hàng hóa chuyên chở bởi ALS luôn được đảm bảo an toàn, nguyên vẹn 100%.
  • Sở hữu đầy đủ các loại xe vận tải với nhiều kích thước khác nhau phục vụ quá trình vận chuyển hàng hóa một cách tối ưu.
  • Giá cước vận chuyển phải chăng, phù hợp.
  • Có mối quan hệ mật thiết với cơ quan địa phương và hiểu rõ về đặc thù vận hàng của doanh nghiệp.

Trên đây là toàn bộ thông tin bài viết về vận chuyển hàng hóa từ nhà Ga hàng hóa đi các khu công nghiệp tại Bắc Giang mà bạn có thể tham khảo tại dịch vụ vận tại nội địa. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng gọi điện đến số hotline để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin phổ biến

Recent Comments