Vận chuyển đồ nội thất xuất nhập khẩu tại Hà Nội

0
12

Những doanh nghiệp, xí nghiệp, công ty, cá nhân đang kinh doanh, sản xuất đồ nội thất phục vụ xuất nhập khẩu trong và ngoài nước nhưng đang cần vận chuyển hàng hóa để hoàn thành một quy trình phát triển hiệu quả của đơn vị đó. Tuy nhiên, trước những vấn đề cần tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được những sản phẩm nội thất còn nguyên vẹn, không hư hỏng, … Hãy cùng dịch vụ vận tải nội địa tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển đồ nội thất đến từ Etruck ngay dưới bài viết sau đây.

1. Những mặt hàng nội thất nào Etruck có thể vận chuyển?

Nhằm giúp mọi người hiểu rõ hơn về dịch vụ vận chuyển này từ những mặt hàng cho phép, chi phí, thời gian mọi người có thể tìm hiểu qua những thông tin được tổng hợp dưới đây. Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng trong vận chuyển đồ nội thất xuất nhập khẩu, sau đây là những mặt hàng Etruck có thể vận tải.

 • Các đồ nội thất trang trí nhà cửa với chất liệu đa dạng như: kim loại, inox, nhôm, sắt, …
 • Vận chuyển các đồ nội thất xuất nhập khẩu bằng chất liệu gỗ phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, kích thước khác nhau.
 • Các đồ nội thất với vật liệu bằng đá quý, ngọc, … Etruck cũng đều có thể vận chuyển tối ưu và đảm bảo về an toàn.
 • Vận chuyển đồ nội thất trang trí, tô điểm không gian các công trình khác nhau với chất liệu đòi hỏi sự an toàn cao như: cửa kính, pha lê, …
 • Ngoài ra còn các đồ nội thất bằng nhựa và nhiều sản phẩm nội thất khác có liên quan theo yêu cầu của khách hàng.

2. Etruck nhận vận tải đồ nội thất xuất nhập khẩu

Với sự phát triển mạnh mẽ của các phương thức vận chuyển mới nhằm đem lại những giải pháp tối ưu nhất đến với khách hàng. Etruck tự hào là một đơn vị sở hữu những phương thức vô cùng hiệu quả tạo sự tiện lợi nhất cho quý khách khi sử dụng dịch vụ vận chuyển đồ nội thất xuất nhập khẩu tại Etruck.

Hệ thống xe tải Etruck chất lượng đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn

 • Đối với mặt hàng lẻ, hàng ghép với những đơn hàng khác nhau: với hệ thống các kho giao – nhận tại đầu Hà Nội và TP Hồ Chí Minh sẽ khiến khách hàng có thể yên tâm về chất lượng vận chuyển cũng như sự an toàn của các đồ nội thất.
 • Đối với những sản phẩm đồ nội thất xuất nhập khẩu theo kiện – số lượng lớn: Etruck sẽ tiến hành quá trình giao – nhận tận nơi tùy theo yêu cầu của khách hàng. Khi ký kết hợp đồng trọn gói, khách hàng không cần phải chi trả thêm bất cứ chi phí phát sinh nào nào nếu có xảy ra trong quá trình vận chuyển này.

3. Chi phí vận chuyển đồ nội thất xuất nhập khẩu tại Hà Nội như thế nào?

Đối với mọi khách hàng, giá vận chuyển luôn là vấn đề khiến mọi người bận tâm trước khi lựa chọn bất cứ một đơn vị vận chuyển nào. Với mức giá tiết kiệm, hợp lý đem lại những ưu đãi tốt nhất đến với khách hàng.

Chi phí này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: nhu cầu của khách hàng, mặt hàng đồ nội thất đó có yêu cầu ra sao, số lượng thế nào, yêu cầu thời gian vận chuyển nhanh hay chậm, … những điều này cũng ảnh hưởng đến mức giá trong quá trình vận chuyển đồ nội thất xuất nhập khẩu tại Hà Nội cũng như các khu vực khác trên cả nước.

Để biết chính xác về mức giá, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline hoặc Email của Etruck để được báo giá chuẩn xác.

4. Etruck – đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải cho các doanh nghiệp

Đến với dịch vụ vận chuyển đồ nội thất xuất nhập khẩu của Etruck, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi những ưu điểm mà chúng tôi hiện đang sở hữu sau đây.

 • Là một địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là những mặt hàng có yêu cầu cao như đồ nội thất xuất nhập khẩu tại Hà Nội cũng như bất cứ khu vực nào trên toàn quốc.
 • Với số lượng xe tải lớn, đều là dòng xe mới nhất cùng đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm, quen thuộc mọi cung đường sẽ đem lại thời gian vận chuyển đúng thời gian và đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa.
 • Cùng đó là đội ngũ bốc xếp rất có trách nhiệm, luôn đảm bảo sự tỉ mỉ, nhẹ nhàng trong quá trình bốc dỡ, hạn chế những hư hỏng có thể xảy ra.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.
 • Mức giá hợp lý cùng chế độ bảo hành tối ưu

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho khách hàng khi lựa chọn một địa chỉ vận chuyển đồ nội thất xuất nhập khẩu tin cậy. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp Etruck để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here