Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023
spot_img
HomeBlogVận chuyển cà phê, cà phê gia công số lượng lớn đi...

Vận chuyển cà phê, cà phê gia công số lượng lớn đi Bắc Ninh

Hiện nay cà phê được xem như là một trong những mặt hàng xuất khẩu của nước ta cả trong nước lẫn nước ngoài. Chính vì vậy, có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh, xuất nhập khẩu cà phê nhằm thu lại nguồn lợi nhuận cao. Hãy cùng Dịch vụ vận tải nội địa cùng tìm hiểu về đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển cà phê đi Bắc Ninh số lượng lớn qua bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ vận chuyển cà phê có điểm gì nổi bật?

Cà phê được coi như là một mặt hàng chủ lực nhằm thúc đẩy nền kinh tế phát triển mạnh mẽ tại nước ta. Etruck là đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ vận chuyển hàng hóa nguyên chuyến, vận chuyển hàng hóa liên tỉnh phục vụ cho chuỗi cung ứng.

Đặc biệt, nhằm giúp cho việc khai thác và phục vụ khách hàng hiệu quả, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển cà phê đi Bắc Ninh. Dịch vụ mà Etruck cung cấp luôn được đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ cũng như độ chính xác cao, an toàn tuyệt đối.

Ngoài việc vận chuyển hàng hóa như cà phê, chúng tôi còn cung cấp thêm một số dịch vụ đi kèm như sau:

 • Bảo quản, đóng gói hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng
 • Etruck cho thuê kho bãi, kho đông lạnh, các loại kho mát phục vụ cho việc lưu trữ đảm bảo vệ sinh cho cà phê và các mặt hàng khác nhau đến từ cà phê
 • Tư vấn cho khách hàng về phương thức vận chuyển, hành trình chuyến đi cũng như các dịch vụ phù hợp giúp tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Chúng tôi thay cho khách hàng thực hiện các dịch vụ đi kèm như nhập khẩu sản phẩm, kiểm tra hàng hóa cũng như đảm bảo an toàn chất lượng của cà phê trong suốt chuyến đi.

2. Tại sao bạn nên lựa chọn ETruck khi vận chuyển cafe đi Bắc Ninh?

Trong vô số các loại hình dịch vụ vận chuyển cà phê và cà phê chế biến số lượng lớn thì Etruck nhận được sự tin tưởng của khách hàng  và những đối tác lâu năm bởi những ưu điểm có thể kể đến dưới đây:

Tham khảo: Các dịch vụ vận tải hàng hóa cho doanh nghiệp

 • Cung cấp các dịch vụ vận chuyển khác nhau theo yêu cầu của khách hàng
 • Hàng hóa luôn được đảm bảo nguyên đai, nguyên kiện, đảm bảo độ an toàn, được giao đến đúng địa chỉ
 • Luôn chủ động liên hệ với khách hàng trong khâu vận chuyển, hành trình di chuyển được công khai giúp khách hàng nắm bắt nhanh chóng
 • Chính sách vận chuyển hàng hóa minh bạch, sẵn sàng bồi thường nếu hàng hóa gặp tổn thất trong quá trình vận chuyển
 • Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, thân thiện, luôn đặt an toàn lên trên hàng đầu.
 • Đảm bảo hàng hóa không gặp hư hại, bóp méo hay trầy xước
 • Etruck là đơn vị vận chuyển nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng đến từ đối tác và khách hàng
 • Chúng tôi có mạng lưới giao nhận hàng phủ sóng khắp các tỉnh với kho bãi rộng rãi, đáp ứng chính xác yêu cầu của khách hàng
 • Hồ sơ giao hàng rõ ràng với các điều khoản được thỏa thuận từ trước.

3. Báo giá chi tiết dịch vụ vận chuyển cà phê số lượng lớn đi Bắc Ninh

Dịch vụ vận chuyển cà phê và cà phê chế biến số lượng lớn đi Bắc Ninh có chi phí chênh lệch tùy thuộc vào nhu cầu mà khách hàng đưa ra cùng với một số yếu tố có thể kể đến như: mặt hàng, loại phương tiện vận chuyển, dịch vụ khách hàng lựa chọn cùng với những điều kiện khác.

Tham khảo: Bảng giá vận tải tại Etruck

Thông qua bài viết trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ ngay đến Etruck Việt Nam để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng.

Sự hài lòng của khách hàng chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục phát triển và hoàn thiện dịch vụ tốt hơn nữa trong tương lai.

spot_img
Roger Phạm
Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm
- Advertisment -spot_img

Tin phổ biến

Recent Comments