Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023
Home Khu công nghiệp Tìm hiểu khu công nghiệp Nam Sách - Hải Dương

Tìm hiểu khu công nghiệp Nam Sách – Hải Dương

Mọi người thường biết đến Hải Dương với vai trò là một tỉnh với nhiều di tích lịch sử nổi tiếng. Nhưng những năm gần đây Hải Dương đang dần trở thành một điểm kinh tế sáng của cả nước. Nổi bật nhất ở đây là KCN Nam Sách thu hút nhiều chủ đầu tư từ trong và ngoài nước. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về KCN Nam Sách cũng như dịch vụ chuyển tại đây. 

Tổng quan về KCN Nam Sách Hải Dương 

Thông tin pháp lý  

KCN Nam Sách là một trong những KCN đầu tiên ở tỉnh Hải Dương được. Bộ Xây dựng phê duyệt tại quyết định số 734/QĐ-BXD ngày 27/5/2003, UBND tỉnh Hải Dương phê duyệt Điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tại Quyết định số 1442/QĐ-UBND ngày 21/4/2009

Khu công nghiệp Nam Sách được đầu tư xây dựng với diện tích 62 ha. TNI Holdings Việt Nam là nhà đầu tư chính về cơ sở hạ tầng. Khu công nghiệp tập trung thu hút các ngành công nghiệp dệt may, sản xuất sợi, len, dệt, nhuộm,…Sản xuất các loại giày da cao cấp, dép để xuất khẩu, sản xuất giấy cao cấp, gốm-sứ-thủy tinh, nhựa, cao su, các sản phẩm từ sắt nhôm, bao bì,…. Ngoài ra, còn có có chế biến các loại nông-lâm -sản. 

KCN Nam Sách Hải Dương đang dần thu hút được nhà đầu tư từ trong và ngoài nước cụ thể 28 nhà đầu tư đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông.

Vị trí địa lý

Khu công nghiệp Nam Sách nhanh chóng thu hút đông đảo các nhà đầu tư trong và ngoài nước nhờ có vị trí địa lý thuận lợi. 

Khu công nghiệp Nam Sách nằm trên địa bàn xã Ái Quốc, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương. Nằm cạnh Quốc lộ 5 kết nối Hà Nội và Hải Phòng, nằm gần Quốc lộ 38, và ga Phú Thái. 

Khu công nghiệp Nam Sách – Hải Dương

Khu công nghiệp Nam Sách nằm trong khu vực trọng điểm sau: 

  • Cách thành phố Hải Dương 5km. 
  • Cách trung tâm Hà Nội 57km 
  • Cách sân bay Nội Bài 75km 
 • Cách cảng Hải Phòng 50km;
 • Cách cảng Cái Lân 80km. 

Với vị trí địa lý cũng như kết nối giao thông thuận tiện như vậy, KCN tạo lợi thế lớn cho các doanh nghiệp đầu tư tiết kiệm được chi phí, cũng như vận chuyển hàng hóa nhanh chóng. 

Thông tin về cơ sở hạ tầng tại KCN Nam Sách Hải Dương

Nguồn điện: Được cung cấp trong khu công nghiệp được lấy từ dây 35KV đến trạm biến áp công suất 30.000KVA. luôn đảm bảo nguồn điện ổn định cho các khu sản xuất của doanh nghiệp. 

Nguồn nước: Hệ thống cấp nước ổn định với tổng công suất 4.500m3/ngày đêm đảm bảo đủ nước cho mục đích sản xuất và sinh hoạt của các doanh nghiệp.  

Nước thải: KCN Nam Sách xây dựng nhà máy xử lý nước thải riêng trong khu, với công suất 3.600m3/ ngày đêm. Nước thải được thu gom và xử lý đạt tiêu chuẩn trước và sau khi thải ra ngoài.   

Dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin: Chủ đầu tư KCN liên kết với các nhà cung cấp dịch vụ lớn, đảm bảo hệ thống viễn thông và công nghệ thông tin hiện đại với nhiều loại hình dịch vụ đa dạng. 

Về hệ thống an ninh: Lực lượng bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, có trách nhiệm cao trong quản lý. Giữ gìn an ninh trật tự, đảm bảo môi trường sống và làm việc.   

Phòng cháy chữa cháy: KCN được trang bị phòng cách chữa cháy hiện đại nhất, tuân thủ theo quy định của pháp luật quốc gia. 

Cảnh quan: Cây xanh được quy hoạch trong khu công nghiệp dọc theo các tuyến đường nội bộ, tạo cảnh quan thoáng mát và bảo vệ môi trường cho KCN

ALS cung cấp giải pháp vận tải hàng hóa Nội Bài đi KCN Nam Sách Hải Dương

Với hơn 300 đầu xe với công suất hoạt động mạnh mẽ, ALS tự tin là đơn vị hỗ trợ vận chuyển hàng hóa từ sân bay Nội Bài đến KCN Nam Sách hoặc ngược lại. Với mức giá hấp dẫn cùng 3 hình thức vận chuyển sau: 

 • Vận tải hàng hóa thông thường: Vận chuyển các mặt hàng thông thường, không có yêu cầu khắt khe. 
 • Vận tải hàng hóa đông lạnh: Những mặt hàng hàng cần đảm bảo chất lượng bằng nhiệt độ như thuốc, thực phẩm,…
 • Vận tải hàng hóa theo yêu cầu: Những mặt hàng chuyên biệt theo mong muốn của khách hàng. 

Chúng tôi hy vọng rằng với những thông tin ở trên về KCN Nam Sách đã giúp bạn nắm rõ được tình hình phát triển cũng như dịch vụ vận chuyển tại đây. Liên hệ ngay ALS qua 1900 3133 để được tư vấn cụ thể nhanh chóng và miễn phí

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments