Thứ Ba, Tháng Một 24, 2023
ALS
Home Khu công nghiệp Tìm hiểu khu công nghiệp Lương Sơn (Hòa Bình)

Tìm hiểu khu công nghiệp Lương Sơn (Hòa Bình)

KCN Lương Sơn Hòa Bình là một trong những khu công nghiệp mới đang thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước, đặc biệt phải kể đến các nhà đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Với lợi thế đắc địa của KCN Lương Sơn cùng với uy tín của chủ đầu tư KCN, đặc biệt là sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh và các Sở, ban, ngành trong tỉnh Hòa Bình, Khu công nghiệp  Lương Sơn đã và đang trở thành một điểm sáng trong việc thu hút các doanh nghiệp đầu tư vào KCN. Hãy cùng Dichvuvantainoidia.com tìm hiểu thông tin về KCN đầy tiềm năng này thông qua bài viết dưới đây ngay nhé.

Tổng quan về KCN Lương Sơn (Hòa Bình)

Khu công nghiệp Lương Sơn Hòa Bình do công ty Cổ phần bất động sản An Thịnh Hòa Bình làm chủ đầu tư, nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi. Từ vị trí này việc giao thương với các khu vực khác như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh rất thuận lợi.

Với tổng diện tích KCN là 230 ha và diện tích sẵn sàng  cho thuê là 20 ha khu công nghiệp LƯơng Sơn là khu công nghiệp đa ngành  luôn sẵn sàng chào đón các nhà đầu tư tới đầu tư vào các dự án. 

KCKCN đang hướng tới việc phát triển các ngành nghề có thể kể đến như các ngành sản xuất ít gây ô nhiễm môi trường, vật liệu xây dựng, sản xuất chế biến nông lâm sản, sản xuất và lắp ráp cơ khí, điện tử, chế biến các mặt hàng tiêu dùng và xuất khẩu.

KCN Lương Sơn- Hòa Bình nằm trên địa phận xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn tỉnh Hòa Bình. KCN nằm dọc theo quốc lộ 6, cạnh địa phận Hà Nội cách trung tâm Thủ đô Hà Nội 36km, cách sân bay quốc tế Nội Bài 65 km và cảng biển Hải Phòng 120 km.

Từ trung tâm Hà Nội theo đường quốc lộ 6 hoặc theo đường Láng- Hòa Lạc chỉ cần 40 phút đến 01 giờ đi xe ô tô là tới KCN. Với một vị trí địa lý hết sức thuận lợi cùng với nguồn lực lượng lao động địa phương vô cùng dồi dào, sở hữu tay nghề cao, thích hợp phát triển nhiều loại hình kinh doanh thì KCN Lương Sơn Hòa Bình đã đã và đang trở thành một trong những địa điểm hấp dẫn đối với các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước.

Thông tin cơ sở hạ tầng của KCN Lương Sơn Hòa Bình

Dưới đây là thông tin chi tiết về cơ sở hạ tầng của KCN Lương Sơn Hòa Bình:

  • Hệ thống giao thông nội bộ giai đoạn 1 tương đối hoàn thiện, đường đi thông thoáng, đảm bảo an toàn dành cho người lưu hành trên các tuyến đường.
  • Hệ thống điện năng: Trạm 110kV nằm ngay trong Khu công nghiệp,điện tử nhà máy thủy điện Sông Đà qua trạm biến áp 110/220 (2×25) MVA được cấp tới chân hàng rào, luôn cung cấp điện đầy đủ cho các nhà máy, nhà xưởng trong khu công nghiệp đảm bảo hiệu suất lao động.

  • Thông tin liên lạc: Mạng viễn thông 1000 số, Internet cung cấp bởi VNPT, EVN, Viettel, đảm bảo liên lạc trong nước và ngoài nước hiệu quả , tốc độ cao.
  • Hệ thống cấp nước: Hệ thống cấp nước sạch từ Nhà máy nước sông Đà cùng với đó là hệ thống nước ngầm trong KCN với công suất lên đến 6000 m3/ ngày đảm bảo cung cấp đủ lưu lượng nước cho các nhà máy, nhà xưởng tại các khu công nghiệp.
  • Hệ thống xử lý nước thải: Khu xử lý nước thải tập trung với lưu lượng 3000m3/ ngày đêm
  • Xử lý rác thải: Rác thải được thu gom tập kết và vận chuyển đến khu vực xử lý tập trung theo quy định
  • Tài chính- ngân hàng: Có 3 ngân hàng tập trung cách khu công nghiệp từ 3-5 km: NH Đầu tư & Phát triển Hòa Bình chi nhánh Lương Sơn, NH công thương Láng Hòa Lạc, NH NN & PT nông thôn.

ALS hỗ trợ doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa Nội Bài – KCN (2 chiều)

Sở hữu hơn 300 đầu xe chuyên trở khác nhau với công suất hoạt động mạnh mẽ, ALS tự tin là đơn vị hỗ trợ vận doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa từ sân bay Nội Bài đến các khu công nghiệp. 

Lựa chọn sử dụng dịch vụ tại ALS, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phương tiện, hình thức vận chuyển với mức giá phải chăng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Đọc thêm:

Thông qua bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về KCN Lương Sơn Hòa Bình. Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển đường bộ, vui lòng liên hệ với ALS để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin phổ biến

Recent Comments