Thứ Tư, Tháng Năm 24, 2023
Home Blog Tìm hiểu KCN Quế Võ III Bắc Ninh

Tìm hiểu KCN Quế Võ III Bắc Ninh

Khi nhắc đến những khu công nghiệp lớn và có tiềm năng phát triển mạnh mẽ tại Bắc Ninh thì không thể nào bỏ qua được KCN Quế Võ III Bắc Ninh.Nơi đây, được xem như “mỏ vàng” tiềm năng, thu hút được các nhà đầu tư từ trong nước tới quốc tế điển hình như Nhật bản, Đài loan… mở ra nhiều cơ hội cho người dân bản địa có thể phát triển kinh tế.

Nếu mọi người cũng đang muốn Tìm hiểu KCN Quế Võ III Bắc Ninh có những điểm nổi bật gì thì hãy cùng Dichvuvantainoidia.com theo dõi ở bài viết sau đây.

Tổng quan KCN Quế Võ III  Bắc Ninh

Theo quyết định số 1224/QĐ-TTg của Thủ Tướng Chính Phủ, từ ngày 19/12/2002 KCN Quế Võ III được đưa vào hoạt động đến nay gần được 20 năm và được mở rộng dự án hơn vào năm 2007, 2008.Với Khu công nghiệp Quế Võ (Bắc Ninh) I – tổng diện tích quy hoạch khoảng 600ha. Qua hiệu quả hoạt động thức tế cho thấy, KCN tiếp tục được mở rộng thêm KCN Quế Võ II với quy mô hơn 572ha . Tới nay KCN đã có tổng diện tích lên tới 1172ha.

Khu công nghiệp Quế Võ được xem như KCN trọng điểm về đầu tư của Bắc Ninh.Với vị trí địa lý nằm trải dài trên nhiều xã của huyện Quế Võ tạo cho KCN một lợi thế về vận chuyển cũng như cung ứng hàng hoá dễ dàng bằng nhiều hình thức như đường bộ, đường thuỷ,…

Khu công nghiệp Quế Võ không chỉ quan trọng trong sự phát triển về kinh tế công nghiệp, mà còn thúc đẩy luồng giao thương với các tỉnh tập trung KCN lân cận như: Bắc Giang, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Nguyên.

Thông tin về cơ sở hạ tầng tại KCN Quế Võ III Bắc Ninh

Khu công nghiệp Quế Võ được đầu tư cả hạ tầng đồng bộ và hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe mà các doanh nghiệp trong nước cũng như Quốc tế đặt ra.

Hệ thống hạ tầng KCN được đầu tư đồng bộ với đường giao thông nội bộ nối liền với Quốc lộ 18A và cảng cạn ICD, hệ thống thoát nước mưa và thu gom nước thải cùng trạm xử lý nước thải tập trung 20.000m3/ngày và hoạt động 24/7. Ngoài ra còn có trạm điện cung cấp bởi nguồn 110kV, trạm biến áp đầu mối 110kV/22kV. KCN được xây dựng và trang bị đầy đủ hệ thống cung cấp điện, hệ thống cung cấp nước từ nhà máy ở thành phố Bắc Ninh đến hàng rào công nghiệp.

Cảnh quan cây xanh nơi đây chiếm khoảng 13,43% diện tích quy hoạch toàn phần, đảm bảo cân bằng hệ sinh thái ở khu công nghiệp. 

ALS hỗ trợ doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa KCN Quế Võ III- Bắc Ninh 

Trong thời kỳ đời sống và nhu cầu ngày càng phát triển như ngày nay thì người dân rất cần sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp vận chuyển hàng hoá để có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Hiểu được vấn đề này, ALS đã mang tới cho quý khách hàng 3 hình thức vận chuyển cơ bản, phù hợp với đại đa số các loại hàng hoá cũng như đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp.

Ngoài ra, ALS tự hào là đơn vị dẫn dầu trên cả nước về số lượng xe vận chuyển từ xe thường tới xe lạnh với con số lên tới 400 chiếc. Với số lượng đầu xe lớn như vậy chắc chắn sẽ mang lại công suất làm việc tối đa cùng với phong thái làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Dưới đây là 3 hình thức vận chuyển cơ bản tại ALS:

  • Vận tải hàng hóa xuất nhập khẩu thông thường: Áp dụng cho những sản phẩm hàng hóa thông thường và không có yêu cầu đặc biệt về nhiệt độ cũng  như trong quá trình vận chuyển.
  •  Vận tải hàng đông lạnh chạy theo nhiệt độ: Dùng để vận chuyển những hàng hóa có yêu cầu đặc biệt về nhiệt độ trong quá trình bảo quản.
  •  Vận tải hàng hóa nguyên chuyến theo yêu cầu: Hình thức này áp dụng cho những đơn hàng có nhu cầu vận chuyển riêng biệt, đặc thù của doanh nghiệp.

Mong rằng với những thông tin vừa chia sẻ đã giúp khách hàng hiểu thêm về KCN Quế Võ III- Bắc Ninh. Nếu như quý khách hàng đọc có thắc mắc về các dịch vụ tại ALS có thể liên hệ trực tiếp với ALS để được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ quý khách nhanh chóng nhất.Mọi thông tin liên hệ theo các hình thức sau:

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments