Thứ Bảy, Tháng Năm 27, 2023
Home Blog Tìm hiểu KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh - Bắc Ninh

Tìm hiểu KCN Nam Sơn – Hạp Lĩnh – Bắc Ninh

KCN Nam Sơn – Hạp Lĩnh – Bắc Ninh hiện nay là một trong những khu công nghiệp nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư bởi sở hữu vị trí địa lý thuận lợi cũng như tiềm năng có thể khai thác lâu dài. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về khu công nghiệp này thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Dichvuvantainoidia.com để có thêm cho mình những thông tin chi tiết nhất nhé!

Tổng quan về KCN Nam Sơn – Hạp Lĩnh – Bắc Ninh 

KCN Nam Sơn – Hạp Lĩnh – Bắc Ninh được thành lập theo quyết định số: 856/TTg-CN của Thủ tướng Chính Phủ ngày 28/06/2007 có tổng diện tích quy hoạch 1.000 ha; trong đó KCN 800 ha, Khu đô thị 200ha. 

Với các ưu điểm vượt trội như: nắm gần ngay khu công nghiệp Quế Võ-Bắc Ninh, có vị trí thuận lợi khi có thể dễ dàng di chuyển đến Hà Nội, sân bay Nội Bài và cảng Hải Phòng, cửa khẩu Hữu Nghị một cách nhanh chóng. Đây đang là một khu công nghiệp tiềm năng nhận được rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư nước ngoài. 

KCN Nam Sơn – Hạp Lĩnh được phát triển theo hướng là một khu công nghiệp tập trung và phát triển theo hướng khu công nghiệp không gây ô nhiễm môi trường,  gồm công nghiệp nhẹ chế biến nông sản thực phẩm, công nghiệp nhẹ, công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng cao cấp và công nghiệp vật liệu xây dựng, kỹ thuật.

Thông tin về cơ sở hạ tầng KCN Nam Sơn – Hạp Lĩnh – Bắc Ninh

Khu công nghiệp Nam Sơn – Hạp Lĩnh – Bắc Ninh hiện nay đã được đầu tư toàn diện về mặt cơ sở hạ tầng, bao gồm: 

  • Hệ thống giao thông: Hệ thống giao thông ở đây được quy hoạch theo dạng ô vuông bàn cờ với tải trọng lớn đảm bảo cho giao thông thuận lợi đến từng lô đất. Trục đường chính lên đến 4 làn xe với chiều rộng 32m. Các đường nội bộ khác gồm 2 làn xe với chiều rộng 23m.
  • Hệ thống điện: Hệ thống điện được phân phối bởi nguồn điện lưới Quốc gia: đường dây 110KV từ nhà máy Nhiệt điện Phả Lại và Thủy điện Hòa Bình. Trạm biến áp giai đoạn 1 công suất 40MVA hạ thế xuống 22KV cung cấp tới vị trí cột điện gần nhất với ranh giới lô đất.
  • Hệ thống nước: Nhà máy nước với công suất lớn để phục vụ sản xuất với công suất lên đến 6000m3/ngày đêm.
  • Hệ thống xử lý nước thải và xử lý rác: Các loại nước trước khi được thải ra ngoài môi trường sẽ được xử lý qua trạm xử lý nước thải của Khu công nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế, công suất 2.500 m3/ngày đêm. Các loại rác thải cũng được tập kết, phân loại riêng và vận chuyển đến các địa điểm tập kết theo quy định.
  • Hệ thống cứu hỏa và thông tin liên lạc: Hệ thống phòng cháy chữa cháy được trang bị trên các trục đường đảm bảo độ an toàn cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc hiện đại, cung cấp đầy đủ dịch vụ bưu chính viễn thông.

Đơn vị hỗ trợ doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa tại KCN Nam Sơn – Bắc Ninh.

Là một khu công nghiệp tiềm năng, chính vì vậy mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại khu công nghiệp Nam Sơn ngày càng cao. Nắm được xu thế này, hiện nay đã có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa tại đây khiến các doanh nghiệp phân vân khi chọn lựa.

ALS tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa đến các khu công nghiệp trên địa bàn cả nước. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc vận chuyển hàng hóa đi và đến các khu công nghiệp, ALS tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, chúng tôi cam kết:

  • Đem đến các loại hình vận chuyển đa dạng phù hợp với hàng hóa mà khách hàng muốn vận chuyển.
  • Giá thành vận chuyển hợp lý.
  • Nhân viên hỗ trợ 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Qua bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về KCN Nam Sơn. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay còn thắc mắc nào cần được giải đáp, liên hệ ngay với ALS để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments