Thứ Sáu, Tháng Chín 22, 2023
Home Blog Tìm hiểu KCN Liêm Cần - Thanh Bình - Hà Nam

Tìm hiểu KCN Liêm Cần – Thanh Bình – Hà Nam

Hiện nay kinh tế phát triển nhanh chóng, các KCN xuất hiện ngày càng nhiều tại các tỉnh thành trên cả nước. Việc xuất hiện nhiều như vậy tạo điều kiện việc làm cho người dân xung quanh, giúp tăng thu nhập. Một trong những KCN mới xây dựng gần đây ở phía Bắc nước ta được đánh giá cao đó chính là KCN Liêm Cần- Thanh Bình. Vậy KCN này có đặc điểm như thế nào về tổng quan, cơ sở hạ tầng, ngành nghề sản xuất, … sẽ được Dichvuvantainoidia.com phân tích cụ thể sau đây giúp mọi người có cái nhìn chính xác nhất.

Tổng quan KCN Liêm Cần – Thanh Bình – Hà Nam

KCN Liêm Cần- Thanh Bình có diện tích lên đến 200ha thuộc xã Liêm Cần, huyện Thanh Bình, tỉnh Hà Nam. KCN này có vị trí nằm liền kề đường cao tốc Bắc- Nam, cách đường sắt Bắc- Nam khoảng 4km.

Sở hữu vị trí thuận lợi như vậy cùng mặt bằng sạch, cơ sở hạ tầng đồng bộ và cơ chế đầu tư thông thoáng, nhiều ưu đãi, KCN Liêm Cần- Thanh Bình- Hà Nam trở thành khu công nghiệp được các nhà đầu tư ưu ái lựa chọn cũng như là điểm đến thu hút nguồn vốn đầu tư mới cho huyện Thanh Bình nói riêng và tỉnh Hà Nam nói chung.

Thông tin về cơ sở hạ tầng tại KCN Liêm Cần – Thanh Bình – Hà Nam

Để thu hút được các nhà đầu tư thì hệ thống cơ sở hạ tầng rất quan trọng. Tại KCN Liêm Cần- Thanh Bình, cơ sở hạ tầng được chú trọng, đảm bảo an toàn, tiện ích, thuận tiện đối với người dùng. Một số điển hình như:

 • Hệ thống giao thông trong KCN được xây dựng với diện tích rộng rãi, phù hợp kết cấu thiết kế. Đồng thời với tải trọng nền đường tiêu chuẩn có thể chịu đựng được tải trọng lớn của các xe container…
 • Hệ thống điện được xây dựng đầy đủ, hiện đại với nguồn điện tiêu chuẩn, luôn an toàn cũng như các nguồn điện dự phòng để đảm bảo sự vận hành bình thường của KCN.
 • Bên cạnh đó hệ thống chiếu sáng cũng được lắp đặt trên khắp các trục đường để thuận tiện cho việc đi lại, di chuyển giao thông của mọi người trong khu công nghiệp.
 • Hệ thống cấp nước sạch được cung cấp từ nhà máy thuộc tỉnh Hà Nam với công suất lớn, đảm bảo lượng nước luôn đủ dùng.
 • Hệ thống thoát nước thải của KCN đảm bảo vệ sinh môi trường, việc thoát nước nhanh chóng, tránh tình trạng ô nhiễm và tắc nghẽn, xử lý đạt các yêu cầu của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Danh sách các ngành nghề tại KCN Liêm Cần – Thanh Bình – Hà Nam

Trong các KCN đều có những ngành nghề chủ yếu, KCN Liêm Cần- Thanh Bình cũng vậy. Một số ngành nghề nổi bật và được chú trọng phát triển tại KCN này là:

 • Ngành Cơ khí chế tạo, lắp ráp, ô tô, xe máy;
 • Điện, điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin;
 • Công nghiệp phụ trợ, vật liệu mới;
 • Chế biến, bảo quản nông sản, thực phẩm, đồ uống, sữa;

Những ngành nghề trên là những ngành tiềm năng, thúc đẩy sự phát triển đất nước ngành càng lớn mạnh. Có thể thấy rằng KCN Liêm Cần- Thanh Bình này không chỉ đem lại việc làm cho người dân mà còn góp phần giúp nền kinh tế đất nước phát triển nhanh chóng hơn.

ALS hỗ trợ doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa tại KCN Liêm Cần Hà Nam đi Nội Bài (2 chiều)

ALS là một đơn vị cung ứng dịch vụ vận tải quen thuộc tại KCN Liêm Cần – Thanh Bình – Hà Nam với nhiều dịch vụ vận tải đa dạng. ALS hiện nay đã và đang hỗ trợ các doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa 2 chiều từ KCN Liêm Cần – Thanh Bình – Hà Nam đi Nội Bài (Đến Ga hàng hóa ALS) và địa chỉ khác trên toàn quốc.

Hiện nay ALS tập trung chủ yếu vào việc cung cấp 3 dịch vụ chính như sau:

 • Vận tải hàng hóa nguyên chuyến theo yêu cầu
 • Vận tải hàng hóa xuất nhập khẩu thông thường
 • Vận tải hàng hóa đông lạnh theo nhiệt độ

Như vậy, với bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin chung về KCN Liêm Cần – Thanh Bình – Hà Nam. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ ngay đến ALS để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng về các dịch vụ có liên quan.

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments