Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Home Blog Tìm hiểu KCN Châu Sơn- Hà Nam

Tìm hiểu KCN Châu Sơn- Hà Nam

KCN Châu Sơn Hà Nam sẽ sớm giữ vai trò là chủ đạo trong nền kinh tế nhà nước. Hiện nay hàng hóa được vận chuyển ở khu vực này diễn ra vô cùng nhộn nhịp. Chính vì vậy mà KCN Châu Sơn Hà Nam còn được coi là một trong những điểm nóng thu hút nhiều những nhà đầu tư đổ vào đây. Hãy cùng với Dichvuvantainoidia.com tìm hiểu thông tin chi tiết về KCN này để có thêm kiến thức.

Tổng quan về KCN Châu Sơn- Hà Nam

Thành phố Phủ Lý Hà Nam nằm ở vị trí phía Nam Hà Nội, nằm trong những vùng trọng điểm kinh tế phía Bắc và cũng là thành phố ngã ba sông hợp lưu lại là sông Đáy, sông Châu Giang và sông Nhuệ. Với những điều kiện trên Thành phố Phủ Lý hội tụ đầy đủ các điều kiện để phát triển kinh tế thương mại dịch vụ, công nghiệp, đặc biệt là trong việc phát triển các ngành nghề công nghiệp. Tiêu biểu cho sự phát triển kinh tế của Phủ Lý là sự phát triển của KCN Châu Sơn.

KCN Châu Sơn thuộc phường Châu Sơn và phường Lê Hồng Phong với tổng diện tích quy hoạch là 377ha. Diện tích đã được đầu tư cho xây dựng hạ tầng là 317ha với diện tích công nghiệp là 211.8ha.

KCN Châu Sơn được định hướng phát triển với những ngành nghề công nghiệp công nghệ cao, thân thiện với môi trường như lắp ráp, cơ khí chế tạo, ô tô, xe máy, điện tử viễn thông, công nghệ thông tin, vật liệu mới, chế biến và bảo quản nông sản.

Hệ thống đường nội bộ được thiết kế hợp lý đảm bảo cho các phương tiện đến các nhà máy dễ dàng và thuận tiện. Đường khu trung tâm rộng 32m, đường nhánh rộng 23m. Hệ thống đèn điện chiếu sáng được lắp đặt dọc theo các tuyến đường .

Thông tin về cơ sở hạ tầng tại KCN Châu Sơn Hà Nam

 • Cấp nước: Nguồn nước trực tiếp từ công ty cấp nước Hà Nam và đơn giá nước sạch
 • Cấp điện: Nguồn điện được cung cấp 35KV từ công ty Điện lực Hà Nam và giá theo giá của ngành điện
 • Thông tin liên lạc: Hệ thống bưu chính viễn thông của Tổng công ty viễn thông quân đội Viettel
 • Nhà ở cho người lao động: Các khu nhà ở đang được quy hoạch và xây dựng trong các Khu đô thị do công ty phát triển đô thị Hà Nội (HUD) làm chủ đầu tư.
 • Tiện ích khác: Hệ thống cấp nước và các họng cứu hoả được bố trí dọc theo các tuyến đường KCN.

Các ngành nghề chính tại KCN Châu Sơn – Hà Nam 

KCN Châu Sơn- Hà Nam tập trung vào việc phát triển chủ yếu một số ngành nghề chính có thể kể đến dưới đây:

 • Cơ khí chế tạo, lắp ráp ô tô xe máy
 • Điện tử viễn thông
 • Công nghệ thông tin
 • Công nghiệp phụ trợ
 • Vật liệu mới
 • Chế biến, bảo quản nông sản, đồ uống, sữa

Vận tải hàng hóa xuất nhập khẩu tại KCN Châu Sơn – Nội Bài

Hiểu và nắm rõ được nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại KCN Châu Sơn- Hà Nam đang ngày càng gia tăng, ALS đã cung cấp các dịch vụ mang tới cho những cá nhân cũng như các doanh nghiệp tại khu vực này 3 hình thức vận chuyển hàng hóa phổ biến được ưa chuộng.


ALS sở hữu ưu điểm vượt trội về phương tiện vận chuyển với hơn 300 đầu xe thường/ lạnh cùng công suất hoạt động vô cùng lớn, sẵn sàng trong việc đáp ứng bất cứ nhu cầu nào mà khách hàng đặt ra. Khách hàng có thể tìm hiểu dịch vụ thông qua sự giúp đỡ của đội ngũ tư vấn viên vô cùng nhiệt tình tại ALS. Cụ thể với 3 hình thức vận chuyển dưới đây.

 • Vận tải hàng đông lạnh chạy theo nhiệt độ
 • Vận tải hàng hóa xuất nhập khẩu thông thường
 • Vận tải hàng hóa nguyên chuyến theo yêu cầu

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin cần biết về KCN Châu Sơn- Hà Nam. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi, hãy liên hệ ngay đến ALS để nhận được sự tư vấn nhanh và chính xác nhất.

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments