Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023
spot_img
HomeBlogTìm hiểu KCN Ascendas - Protrade - Hà Nam

Tìm hiểu KCN Ascendas – Protrade – Hà Nam

Khu công nghiệp Ascendas- Protrade Hà Nam được đầu tư một cách bài bản với quy mô thu hút đông đảo các tập đoàn cũng như công ty lớn, tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực điện tử, công nghiệp công nghệ cao. KCN Ascendas đang góp phần mạnh mẽ vào sự phát triển kinh tế của tỉnh nhà. Hãy cùng Dichvuvantainoidia.com tìm hiểu thông tin về KCN Ascendas- Protrade- Hà Nam thông qua bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Tổng quan về KCN Ascendas- Protrade- Hà Nam

Dự án KCN Ascendas- Protrade- Hà Nam được thiết lập bởi chủ đầu tư là tổng công ty Viglacera. KCN được quy hoạch trên diện tích là 300ha. KCN Ascendas- Protrade- Hà Nam tọa lạc trên các xã Nhật Tân, Nhật Tựu, huyện Kim Bảng Hà Nam.

Vị trí đắc địa của KCN Ascendas- Protrade- Hà Nam chính là giao thông luôn được đánh giá đóng vai trò vô cùng quan trọng trong nền kinh tế giao thương. Với các dự án phát triển khu công nghiệp tại Hà Nam cũng không nằm ngoài quy luật đó.

KCN nằm trên quốc lộ 38, tuyến giao thông chính kết nối với các khu vực trong và ngoài tỉnh, thuận tiện tiến vào giao thông Hà Nội thông qua tuyến quốc lộ 1, di chuyển qua cảng Hải Phòng thông qua tuyến cao tốc Hà Nội- Hải Phòng.

Bên cạnh đó, khu công nghiệp cách Quốc lộ 1A 2km, cách đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình 4km, cách đường sắt Bắc – Nam 2km, cách sân bay Nội Bài 70km và cách cảng Hải Phòng 90 km. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều nơi một cách dễ dàng, thuận tiện.

Nguồn lực tại dự án KCN Ascendas-Protrade- Hà Nam

Ngoài lợi thế về vị trí thì nguồn lực dồi dào luôn là điều quan trọng và vô cùng cần thiết đối với các nhà đầu tư trong khu công nghiệp. Chủ đầu tư Viglacera đã thiết lập dự án nhà ờ kế cận phục vụ nhu cầu nhà ở cho các chuyên gia, cán bộ, công nhân viên làm việc trong dự án khu công nghiệp. Đây được đánh giá là lợi ích kép mang đến những giá trị vượt trội trong thu hút nhân lực tỉnh xa.

Với hạ tầng cơ sở hoàn chỉnh, các nhà đầu tư nhanh chóng thiết lập hoạt động sản xuất kinh doanh vô cùng thuận lợi tại Ascendas.

Những tiện ích tại KCN Ascendas- Protrade- Hà Nam

KCN Ascendas- Protrade Hà Nam đem lại rất nhiều tiện ích, nhiều ưu điểm cho mọi công nhân cũng như các công ty, tập đoàn lớn đã đầu tư vào đây cụ thể như sau:

  • Hệ thống giao thông trong KCN vô cùng phát triển, được xây dựng rộng rãi, hiện đại với đầy đủ tiện nghi. Hệ thống đèn được bố trí dọc theo các tuyến đường, đảm bảo được nguồn sáng cũng như sự di chuyển an toàn.
  • Các doanh nghiệp được cung cấp nguồn nước sạch với công suất lớn. Bên cạnh đó mạng lưới điện cũng được cung cấp vô cùng đầy đủ, đảm bảo cho quá trình sản xuất diễn ra tốt nhất.
  • Hệ thống viễn thông và thông tin liên lạc được cung cấp một cách ổn định, đảm bảo cho quá trình liên lạc cũng như truyền tải dữ liệu diễn ra suôn sẻ.
  • KCN có hệ thống xử lý nước thải, đảm bảo vệ sinh môi trường, giảm thiểu tối đa tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm.

Vận chuyển hàng hóa tại KCN Ascendas- Protrade- Hà Nam đi Ga hàng hóa Nội Bài

Thấu hiểu được những nhu cầu cũng như sự quan tâm của các doanh nghiệp/ cá nhân đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong KCN Ascendas- Protrade- Hà Nam, ALS đã đi đầu trong việc cung cấp những dịch vụ vận chuyển theo nhu cầu mà khách hàng đặt ra.

Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên làm việc với tinh thần chuyên nghiệp, tư vấn cho khách hàng những thông tin chính xác nhất về dịch vụ, cùng với đó là hệ thống hơn 300 đầu xe thường/ lạnh vô cùng hiện đại.

ALS tập trung chủ yếu vào việc cung cấp 3 dịch vụ chính như sau:

  • Vận tải hàng hóa nguyên chuyến theo yêu cầu
  • Vận tải hàng hóa xuất nhập khẩu thông thường
  • Vận tải hàng hóa đông lạnh theo nhiệt độ

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin về KCN Ascendas- Protrade- Hà Nam. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ ngay đến ALS.

spot_img
Roger Phạm
Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm
- Advertisment -spot_img

Tin phổ biến

Recent Comments