Thuê xe tải theo tháng phục vụ nhu cầu vận chuyển riêng

0
31

Thuê xe tải theo tháng là hình thức dịch vụ phù hợp với những doanh nghiệp đã có sẵn đội ngũ lái xe hoặc muốn tăng công suất vận chuyển hàng hóa của đơn vị.

Vậy thuê xe tải theo tháng là như thế nào?

Đơn vị nào uy tín cung cấp dịch vụ này cho doanh nghiệp?

Cùng tìm hiểu chi tiết hơn thông qua bài viết đưới dây.

1. Thuê xe tải theo tháng là như thế nào?

Thuê xe tải theo tháng là hình thức cá nhân/doanh nghiệp sẽ tiến hành sử dụng xe tải của một đơn vị cung ứng dịch vụ bên ngoài để sử dụng làm phương tiện vận chuyển hàng hóa riêng cho tổ chức (trong một thời gian xác định).

Có một số chú ý về hình thức thuê xe này:

– Xe thuê vận chuyển là xe thuộc quyền sở hữu của đơn vị cung ứng dịch vụ, không phải của người thuê. Đơn vị thuê chỉ có quyền sử dụng xe trong mức giới hạn nhất định (theo thỏa thuận giữa hai bên).

– “Theo tháng” ở đây là cách nói chung, đơn vị sử dụng có thể thuê theo khoảng thời gian phù hợp với nhu cầu, có thể là thuê theo ngày, tuần, tháng thậm chí có thể là năm (Tất nhiên sẽ có giới hạn nhất định về việc sử dụng).

Hình thức thuê xe này chủ yếu phục vụ cho những doanh nghiệp/tổ chức đã có sẵn lái xe nhưng thiếu phương tiện vận chuyển hoặc những đơn vị Logistics/Forwarder muốn tăng công suất và khả năng vận tải hàng hóa của đơn vị nhanh chóng (theo thời điểm).

2. Các hình thức thuê xe tải theo tháng?

Đối với dịch vụ thuê xe tải theo tháng, người ta thường chia làm 2 loại;

– Thuê ướt: đơn vị sẽ thuê bao gồm cả xe, người lái và cả nhiên liệu dùng để hoạt động trong khoảng thời gian nhất định

– Thuê khô: đơn vị sẽ chỉ thuê đơn thuần xe vận tải (theo tải trọng).

Dù thuê theo hình thức nào, thì giữa đơn vị sử dụng và đơn vị cung ứng cũng sẽ có những thỏa thuận về mức độ sử dụng phương tiện thuê (thường là giới hạn số giờ vận hành hay số km chạy/phương tiện/thời gian).

3. Đơn vị cung ứng dịch vụ thuê xe tải theo tháng?

Là thương hiệu với hơn 20 năm kinh nghiệm cung ứng dịch vụ vận tải cho các doanh nghiệp/tập đoàn trong nước và Quốc tế, ETruck tự hào là đối tác hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe tải theo tháng.

Chúng tôi sở hữu tới hơn 350 đầu xe, đa dạng về tải trọng và hình thức (xe thường/xe lạnh), sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Các yêu cầu vận tải của từng đơn vị sẽ được phân tích và xây dựng giải pháp riêng, đảm bảo dịch vụ phù hợp – tiết kiệm – tiện lợi nhất.

Hoạt động dịch vụ được thực hiện 24/7 đảm bảo duy trì dòng chảy hàng hóa xuyên suốt trong chuỗi cung ứng cho các đơn vị.

4. Đội xe cho thuê theo tháng tại ETruck?

Hiện tại, ETruck là một trong những doanh nghiệp sở hữu đội xe lớn nhất tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Các xe của ETruck đều là những xe tải thùng kín, đảm bảo vệ sinh, an toàn chất lượng.

Chúng tôi tập trung vào việc vận chuyển các hàng hóa công nghiệp, được đóng gói đảm bảo với thời gian nhanh chóng, chính xác.

Các xe vận hành trong hệ thống là những đầu xe mới, tiêu hao nhiên liệu thấp, được trang bị các thiết bị định vị hiện đại giúp khách hàng luôn cập nhật được trạng thái vận chuyển theo thời gian thực (real-time),

Ngoài ra, các xe tải thuê theo tháng còn có thể được trang bị thêm các thiết bị như camera hành trình, khóa điện tử, bậc nâng hạ, … theo yêu cầu đặc thù của đơn vị.

Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác cho thuê xe theo tháng, ETruck sẽ là lựa chọn mà bạn nên tham khảo đầu tiên. Liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để nhận được tư vấn sớm nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here