Thứ Tư, Tháng Ba 22, 2023
Home Blog Thuê xe tải 2 tấn phù hợp với các doanh nghiệp

Thuê xe tải 2 tấn phù hợp với các doanh nghiệp

ALS cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn đáp ứng nhu cầu vận tải hàng hóa xuất nhập khẩu cho các doanh nghiệp/công ty đang hoạt động tập chung ở các khu công nghiệp Bắc Ninh – Bắc Giang và toàn miền bắc. Tạo điều kiện sản xuất – kinh doanh trong nước và quốc tế thuận lợi thường xuyên.

1. Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn vận chuyển hàng hóa

Với dòng xe tải 2 tấn có thể sử dụng chuyên chở hàng hóa di chuyển thuận lợi từ Hà Nội đi liên tỉnh hoặc từ các tỉnh Miền Bắc về Sân bay nội bài trở lên dễ dàng hơn.

Thuê xe tải 2 tấn ALS

Có 2 dòng xe tải tại ALS:

– Dòng xe tải thường: Phù hợp thuê để vận chuyển đa dạng hàng hóa xuất nhập khẩu không yêu cầu chạy theo nhiệt độ đặc thù. Số lượng xe hoạt động thường xuyên phục vụ các khách hàng/đối tác đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn, vệ sinh.
– Dòng xe tải lạnh: Phù hợp để vận chuyển hàng hóa đông lạnh đảm quá trình di chuyển giao nhận vẫn giữ nguyên dải nhiệt độ đặc thù. Tất cả hệ thống xe tải lạnh đều trang bị hệ thống làm lạnh chất lượng và sạch sẽ để bảo quản thịt đông lạnh, rau củ quả, nước ngọt,..vẫn giữ nguyên độ ẩm trong suốt hành trình.

2. Thông số các xe tải 2 tấn

Thông số các xe 2 tấn dài 4.2m x rộng 1.8m x cao 1.8m thông số phổ biến hoạt động tại thị trường Việt Nam. Quý khách hàng có thể tham khảo các dòng xe tải 2.5 tấn với thông số Dài x Rộng x Cao: 4.3m x 1.8 m x 2.0 m. Để sử dụng vận chuyển hàng hóa với số lượng nhiều hơn trong 1 chuyến di chuyển.

Việc thuê xe tải 2 tấn thường xuyên phục vụ chuyên chở hàng hóa cho nhà máy tại các khu công nghiệp sẽ tối ưu được chi tiết lại linh hoạt vấn đề di chuyển, ít bị hạn chế đi liên tỉnh. Ngoài ra, Tại ALS cung cấp đầy đủ dịch vụ đi kèm cho thuê xe đó là Chất xếp hàng hóa, quản lý kho vận, tư vấn hải quan, thông quan hàng hóa, chất xếp hàng hóa,.. Đầy đủ hệ thống để tối ưu trong quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa từ Sân Bay đến Khu công nghiệp trên toàn Miền Bắc.

Hiện tại, ALS cung cấp với số lượng xe lớn từ 1 tấn đến 15 tấn (Trọng tải lớn hơn vui lòng liên hệ) mở rộng đáp ứng nhu cầu thuê xe tải cho từng doanh nghiệp.

3. Ưu điểm khi thuê xe tải 2 tấn tại ALS

ALS có đội xe được đầu tư mới, hiện đại thế mạnh chuyên phục vụ cho các doanh nghiệp lâu năm trên thị trường. Khi sử dụng dịch vụ vận tải và thuê xe tải tại ALS hàng hóa của quý khách hàng được lưu thông Nhanh Chóng, An Toàn, Tiết kiệm thời gian hơn.

– Giá cước thuê xe tải 2 tấn tiết kiệm cho các đơn vị từ 15-20% theo từng km di chuyển.
– Quản lý hàng hóa, theo dõi dễ dàng theo thời gian thực.
– Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển đẩy đủ lên đến 1.000.000.000 đ/chuyến
– Luôn có xe tải thường xuyên đáp ứng cho những khách hàng quen thuộc và khách hàng mới.
– Đôi ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có chuyên môn tốt, am hiểu tuyến đường.

Mức phí minicharge để các quý khách hàng có nhu cầu thuê các xe tải 2 tấn chở hàng hóa sẽ từ 250.000đ.

Khi quý khách hàng có nhu cầu cần thuê xe tải theo yêu cầu xin vui lòng liên hệ 1900 3133 để gặp chuyên gia tư vấn dịch vụ và được báo giá sớm nhất nhé!

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments