Thứ Năm, Tháng Năm 25, 2023
Home Blog Thuê xe tải 1.25 tấn chuyên chở hàng hóa thường xuyên

Thuê xe tải 1.25 tấn chuyên chở hàng hóa thường xuyên

Có thể nói, trong các hạng tải thì xe 1,25 tấn được các cá nhân/doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng hơn cả. Điều này xuất phát từ tính cơ động & khả năng chuyên chở hàng hóa lớn của nhóm phương tiện vận tải này.

Sở hữu tới gần 150 đầu xe 1,25 tấn, ETruck hiện tại là đơn vị có số lượng xe tải nhỏ, thuộc tải trọng này lớn nhất khu vực miền Bắc. Chúng tôi sẵn sàng cung ứng và cho thuê xe tải 1.25 tấn phục vụ nhu cầu của các cá nhân & doanh nghiệp.

1. Đội xe 1.25 tấn của ETruck?

Quý khách có thể dễ dàng bắt gặp ngay đội xe 1.25 tấn của ETruck trên những “điểm nóng” Logistics quan trọng nhất.

Đội xe được dán/sơn theo nhận diện thương hiệu riêng, với chữ E lớn nổi bật.

Toàn bộ các xe được công ty đầu tư mới, hiện đại, mức độ tiêu hao nhiên liệu thấp, từ đó giảm thiểu chi phí vận tải chung cho các đơn vị sử dụng dịch vụ.

Các xe 1.25 tấn của chúng tôi cũng được chia làm hai loại;

– Xe tải 1,25 tấn thường: đáp ứng nhu cầu lưu trữ và chuyên chở hàng hóa thường

– Xe tải 1.25 tấn lạnh: đáp ứng nhu cầu lưu trữ và chuyên chở hàng hóa đặc thù (cần giữ được khoảng nhiệt độ nhất định trong quá trình giao nhận)

Tùy theo nhu cầu, doanh nghiệp có thể lựa chọn các loại xe 1,25 tấn khác nhau, phù hợp với quy trình, khả năng khai thác của tổ chức.

2. Tại sao nên thuê xe tải 1.25 tấn tại ETruck?

Khác so với những đơn vị vận tải thông thường khác, ETruck chỉ tập trung phát triển và cung cấp các dịch vụ vận tải công nghiệp tốt nhất.

Các khách hàng của chúng tôi hầu hết là các doanh nghiệp/tập đoàn đang sản xuất – kinh doanh tại các khu công nghiệp. Những đơn vị này có thường có sản lượng hàng lớn và tần suất giao nhận hàng hóa thường xuyên.

Để đảm bảo về chất lượng cũng như các yêu cầu về vệ sinh, an toàn, toàn bộ đội xe của ETruck đều là những xe thùng kín.

Tất cả các xe đều được quản lý bằng hệ thống, điều phối và khai thác thông qua ứng dụng công nghệ hiện đại, tự động hóa trong việc phân lệnh, nhận lệnh và giao hàng.

Điều này giúp cho ETruck có khả năng tối ưu về hành trình, quãng đường, chi phí và đảm bảo thời gian phục vụ nhu cầu giao nhận ngắn nhất cho các tổ chức.

Với những hành trình thế mạnh, tập trung lượng lớn xe 1,25 tấn của công ty, các xe của chúng tôi có thể tới ngay địa chỉ nhận hàng trong vòng 30 phút – 1 tiếng kể từ khi yêu cầu được xác nhận.

Bên cạnh đó, toàn bộ quá trình giao nhận hàng hóa đều có thể được cập nhật, kiểm tra hay theo dõi thông qua tài khoản khách hàng riêng mà ETruck cung cấp cho doanh nghiệp. Thông qua tài khoản này, các đơn vị sẽ nhận được các thống kê, báo cáo chi tiết về hiệu suất vận tải hay gửi những yêu cầu đặt xe, xử lý những bất thường, thay đổi trong quá trình vận chuyển dễ dàng, nhanh chóng.

3. Bảng giá thuê xe tải 1.25 tấn?

Quý khách có thể tham khảo bảng giá thuê xe tải 1,25 tấn dưới đây để chủ động hơn trong việc ước tính chi phí giao nhận hàng hóa.

Lưu ý: bảng giá được nếu trong bài viết là bảng giá lẻ, áp dụng cho từng chuyến lẻ riêng biệt. Nếu như quý khách có sản lượng lớn và vận chuyển thường xuyên, ETruck sẽ áp dụng các bảng giá chiết khấu riêng, tiết kiệm hơn nhiều so với bảng giá công bố này.

Loại xe

Xe 1.25 tấn thường

Xe 1.25 tấn lạnh

Minicharge

250.000

313.000

> 20km

14.500

18.000

> 30km

11.000

14.000

> 50km

10.000

13.000

> 100km

9.500

12.000

> 200km

9.000

11.000

> 300 km

8.500

11.000

Để cập nhật giá cước chính xác nhất theo sản lượng hay yêu cầu riêng của mỗi đơn vị, quý khách có thể gửi yêu cầu tư vấn bằng việc nhấn nút “Liên hệ ngay” dưới đây, các chuyên gia của chúng tôi sẽ phản hồi lại đơn vị ngay khi thông tin được tiếp nhận.

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments