Thứ Hai, Tháng Năm 29, 2023
Home Blog Khu công nghiệp Song Khê - Nội Hoàng - Bắc Giang

Khu công nghiệp Song Khê – Nội Hoàng – Bắc Giang

Khi nhắc đến những khu công nghiệp lớn tại Bắc Giang và có tiềm năng phát triển mạnh mẽ thì không thể nào bỏ qua KCN Song Khê – Nội Hoàng – Bắc Giang. Đây một trong những điểm công nghiệp thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đổ vào đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và Đài Loan, mở ra cơ hội phát triển rộng lớn cho Bắc Giang. 

Nếu như bạn cũng đang quan tâm đến KCN Song Khê – Nội Hoàng – Bắc Giang thì hãy cùng Dịch vụ vận tải nội địa theo dõi tiếp các thông tin dưới đây.

Tổng quan KCN Song Khê – Nội Hoàng – Bắc Giang

KCN Song Khê – Nội Hoàng – Bắc Giang được thành lập vào năm 2007 với tổng diện tích xây dựng là 160ha. Và trong tương lai, con số này có thể tăng lên đến 300 ha.

Chủ đầu tư của KCN này chính là công ty cổ phần phát triển Fuji Bắc Giang cùng công ty phát triển hạ tầng KCN tỉnh Bắc Giang. Sở hữu vị trí vàng tại thành phố Bắc Giang, KCN Song Khê – Nội Hoàng – Bắc Giang là điểm trung chuyển hàng hóa từ cửa khẩu biên giới Trung Quốc qua tỉnh Lạng Sơn đến Hà Nội cùng các tỉnh lân cận khác. 

Đây chính là KCN trọng điểm của Bắc Giang và sở hữu tiềm năng phát triển ngày mạnh mẽ trong tương lai. Vì thế nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại nơi đây diễn ra vô cùng sôi nổi, trở thành một trong những KCN sầm uất bậc nhất tại thành phố Bắc Giang.

  • Vị trí: Nằm sát Quốc lộ 1A mới Hà Nội – Lạng Sơn và cách thành phố Bắc Giang chỉ 5km, cách thủ đô Hà Nội 45km, cách Cảng Hải Phòng 115km và cách cửa khẩu Hữu Nghị Quan 115km.
  • Diện tích: 160 ha
  • Các lĩnh vực ưu tiên thu hút nhiều nhà đầu tư: công nghiệp phụ trợ, cơ khí, điện tử,…

Thông tin về cơ sở hạ tầng tại KCN Song Khê – Nội Hoàng – Bắc Giang

  • Cơ sở hạ tầng tại KCN Song Khê – Nội Hoàng – Bắc Giang (Khu phía Bắc)

Hệ thống hạ tầng KCN được đầu tư đồng bộ với đường giao thông nội bộ, hệ thống thoát nước mưa, thu gom nước thải cùng trạm xử lý nước thải tập trung 6.000 m3 hoạt động không ngừng nghỉ 24/7. Ngoài ra còn có các dịch vụ bưu chính viễn thông, cảng nội địa ICD, ngân hàng và trạm điện 110/22KV. KCN xây dựng và trang bị đầy đủ hệ thống cung cấp điện, hệ thống cung cấp nước từ nhà máy ở thành phố Bắc Giang đến hàng rào công nghiệp.

  • Cơ sở hạ tầng tại KCN Song Khê – Nội Hoàng – Bắc Giang (Khu phía Nam)

Cũng tương tự như khu vực phía Bắc, cơ sở hạ tầng của KCN Song Khê – Nội Hoàng – Bắc Giang ở phía Nam cũng được đầu tư đồng bộ và đầy đủ. Chỉ khác trạm xử lý nước thải tập trung 1.200m3, tuy nhiên chúng cũng hoạt động ngày đêm và không ngừng nghỉ.

ALS hỗ trợ doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa KCN Song Khê – Nội Hoàng – Bắc Giang đi Sân bay Nội Bài và các tỉnh khác (2 chiều)

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đang gia tăng đầy mạnh mẽ tại KCN Song Khê – Nội Hoàng – Bắc Giang, ALS mang đến 3 hình thức vận chuyển chính phù hợp với mọi chủng loại hàng hóa cùng nhu cầu của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, ALS sở hữu đội ngũ xe thường/ lạnh lớn với hơn 300 đầu xe, với công suất hoạt động mạnh mẽ và liên tục, nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng sẽ được giải quyết một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất. Cụ thể 3 hình thức vận chuyển hàng hóa tại ALS:

  • Vận tải hàng hóa xuất nhập khẩu thông thường: Được áp dụng cho những sản phẩm hàng hóa thông thường và không có yêu cầu đặc biệt trong quá trình vận chuyển.
  • Vận tải hàng đông lạnh chạy theo nhiệt độ: Dùng để vận chuyển những hàng hóa có yêu cầu đặc biệt về vấn đề nhiệt độ trong quá trình bảo quản.
  • Vận tải hàng hóa nguyên chuyến theo yêu cầu: Hình thức này dùng để đáp ứng những nhu cầu vận chuyển riêng biệt, đặc thù của doanh nghiệp.

Tham khảo thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng KCN Yên Phong (Bắc Ninh)

Mong rằng với những thông tin vừa chia sẻ đã giúp khách hàng hiểu thêm về KCN Song Khê- Nội Hoàng – Bắc Giang. Nếu như quý bạn đọc có thắc mắc về các dịch vụ tại ALS có thể liên hệ trực tiếp với ALS để đội ngũ chuyên gia được hỗ trợ bạn nhanh chóng.

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments