Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023
Home Khu công nghiệp Khu công nghiệp Bắc Tiền Phong (Deep C) - Quảng Ninh

Khu công nghiệp Bắc Tiền Phong (Deep C) – Quảng Ninh

KCN Bắc Tiền Phong (Deep C) – Quảng Ninh làm một trong những KCN giàu tiềm năng phát triển và thu hút lượng lớn các nhà đầu tư đổ về. Bởi lẽ, đây là một trong những KCN mang ý nghĩa quan trọng sâu sắc cho xã hội và sở hữu nhiều lợi thế ấn tượng. Để tìm hiểu chi tiết hơn về KCN Bắc Tiền Phong (Deep C) – Quảng Ninh thì mời quý bạn đọc cùng Dichvuvantainoidia.com đến với những thông tin dưới đây.

1. Tổng quan KCN Bắc Tiền Phong (Deep C) – Quảng Ninh

KCN Bắc Tiền Phong (Deep C) – Quảng Ninh có diện tích quy hoặc gần 1.192,9ha. Đây là dự án thuộc khu công nghiệp dịch vụ Đầm Nhà Mạc. KCN nằm tại địa giới các xã Tiền Phong, Liên Hòa, Liên Vị, Phong Cốc thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.

Đây chính là dự án mang ý nghĩa vô cùng to lớn, khẳng định quyết tâm và sự đột phá trong khâu hạ tầng, đặc biệt là hạ tầng giao thông. KCN chính là trang sử mới góp phần đánh thức tiềm năng của thị xã Quảng Yên. Góp phần tạo việc làm, ổn định trật tự xã hội. KCN Bắc Tiền Phong hiện nay đã đón nhận 7 nhà đầu tư đăng kí thuê đất để thực hiện các dự án với tổng diện tích lên đến 93,34ha.

2. Thông tin cơ sở hạ tầng tại KCN Bắc Tiền Phong (Deep C) – Quảng Ninh

Cơ sở hạ tầng tại KCN Bắc Tiền Phong (Deep C) – Quảng Ninh như sau:

 • Giao thông nội bộ: Hệ thống giao thông nội bộ được xây dựng hiện đại, phân thành trục đường chính và đường nhánh giúp việc di chuyển được thuận tiện dễ dàng. Khoảng cách giữa các trục chính trung bình 1.000m. Các trục nhánh nằm song song hoặc vuông góc với trục chính có khoảng cách là 400 – 600m.
 • Hệ thống điện: Hệ thống điện được quy hoạch cấp điện từ trạng 110kv KCN Tiền Phong 1 công suất 63MVA. Dự kiến khi đi vào sản xuất thì năm 2022 sẽ đạt công suất 30MW, năm 2025 đạt 89,7MW và năm 2030 là 158,8MW.
 • Hệ thống nước: Nguồn nước KCN được lấy từ nhà máy nước Yên Lập, nhà máy nước Liên Vị và nhà máy nước Cẩm La.
 • Hệ thống thoát nước thải, nước mưa: Các hệ thống này được xây dựng riêng biệt. Phần nước thải từ các nhà máy sẽ được xử lý cục bộ theo quy định sau đó mới xả vào hệ thống thoát nước thải chung của KCN và dẫn đến trạm xử lý tập trung.
 • Xử lý rác thải: Các loại chất thải, rác thải đều được thu gom về nơi quy định, sau đó phân loại và đưa đến khu xử lý chung.
 • Hệ thống thông tin liên lạc: KCN xây dựng mạng truyền thông theo công nghệ định hướng NGN với dung lượng 10.000 lines.

3. Danh sách các ngành nghề tại KCN Bắc Tiền Phong (Deep C) – Quảng Ninh

Hiện nay, KCN Bắc Tiền Phong (Deep C) – Quảng Ninh đang thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư trong các lĩnh vực sau:

 • Cung ứng các dịch vụ cảng biển (như giao nhận và lưu trữ hàng hóa, bốc xếp hàng hóa,..); các dịch vụ thương mại, logistics, kho bãi và một số ngành công nghiệp liên quan đến cảng biển – logistic.
 • Xây dựng các ngành công nghiệp như công nghiệp yêu cầu về dịch vụ cảng biển, cơ khí, logistics, luyện kim, vật liệu xây dựng…
 • Các ngành dịch vụ phục vụ khu công nghiệp.

4. Đơn vị vận chuyển hàng hóa tại KCN Bắc Tiền Phong (Deep C) đi Sân Bay Nội Bài (2 chiều)

Nắm bắt nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu đang tăng mạnh mỗi ngày tại KCN Bắc Tiền Phong (Deep C) – Quảng Ninh. ALS mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều từ Nhà Ga hàng hóa ALS (Sân bay nội bài) đi Khu công nghiệp Bắc Tiền Phong. Với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng 1.500 đầu xe chất lượng, đa dạng tải trọng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhanh chóng của khách hàng tại nơi đây. Hiện nay, ALS mang đến 3 hình thức vận chuyển chính như sau:

 • Vận tải hàng hóa đông lạnh 
 • Vận tải hàng hóa xuất nhập khẩu thông thường
 • Vận tải hàng hóa nguyên chuyến

Tùy theo yêu cầu và nhu cầu của từng chuyến hàng mà bạn có thể chọn lựa hình thức vận chuyển. Như vậy, các thông tin chi tiết về KCN Bắc Tiền Phong (Deep C) – Quảng Ninh đã được ALS trình bày cụ thể trên bài viết trên. Hy vọng, bạn đọc đã có thêm những kiến thức hữu ích cho bản thân mình.

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments