Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023
spot_img
HomeBlogDự án Cụm công nghiệp Ngô Quyền

Dự án Cụm công nghiệp Ngô Quyền

Sự ra đời của Cụm công nghiệp Ngô quyền đã góp phần thúc đẩy kinh tế của tỉnh Hưng Yên. Bên cạnh đó, nhu cầu vận chuyển tại khu vực này diễn ra cũng vô cùng sôi nổi. Để tìm hiểu chi tiết hơn các thông tin về dự án Cụm công nghiệp Ngô Quyền thì mời quý bạn đọc cùng đến với một số thông tin dưới đây.

Tổng quan về dự án Cụm công nghiệp Ngô Quyền

Cụm công nghiệp Ngô Quyền được xây dựng đồng bộ các kết cấu hạ tầng kỹ thuật nhằm đáp ứng các yêu cầu về hạ tầng kỹ thuật và môi trường theo đúng quy định. Bên cạnh đó, Cụm công nghiệp Ngô Quyền còn để phục vụ việc di dời, đầu tư, mở rộng sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cơ sở sản xuất hộ gia đình, hợp tác xã trong khu vực nhằm khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường và giảm thiểu nguy cơ cháy nổ ở trong khu dân cư.

Sự ra đời của Cụm công nghiệp Ngô Quyền sẽ góp phần phát triển sản xuất và tạo nên việc làm cho nhiều lao động, góp phần gia tăng nền kinh tế tại tỉnh Hưng Yên. Sau đây là một số thông tin cơ bản về dự án Cụm công nghiệp Ngô Quyền:

  • Tên đầy đủ cụm công nghiệp: Cụm công nghiệp Ngô Quyền
  • Vị trí: Thuộc địa phận xã Ngô Quyền, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên.
  • Địa lý: Phía Bắc, Tây, Nam đều giáp đất công nghiệp. Phía Đông giáp đường tỉnh ĐT. 376.
  • Tổng mức đầu tư: … tỷ đồng
  • Diện tích xây dựng: Khoảng 30 ha
  • Ngành nghề hoạt động: sản xuất ô tô, xe máy,máy động lực, sản xuất và lắp ráp điện thoại, linh kiện điện tử, đồ gia dụng, hỗ trợ ngành ô tô, ngành điện tử – tin học, cơ khí chế tạo, ngành may mặc…

ALS hỗ trợ doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa từ Cụm công nghiệp Ngô Quyền đi Nội Bài và các tỉnh (2 chiều)

Với nhiều ngành nghề hoạt động cùng tụ lại Cụm công nghiệp Ngô Quyền đã góp phần gia tăng nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại khu vực này. Một trong những đơn vị hỗ trợ doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa đi từ Cụm công nghiệp Ngô Quyền đi Sân bay nội Bài và các tỉnh và ngược lại được đông đảo khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao là ALS. Hiện tại, ALS cung cấp 3 hình thức vận chuyển sau: 

Vận tải hàng hóa xuất nhập khẩu thông thường

Đây là hình thức vận chuyển phổ biến nhất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. ALS sở hữu 300 đầu xe lớn nhỏ với đa dạng tải trọng từ 500kg đến 40 tấn, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp và luôn trong tư thế sẵn sàng, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa liên tục 24/7 của các cá nhân/ tổ chức.

Vận tải hàng đông lạnh chạy theo nhiệt độ

Đối với những loại hàng hóa có yêu cầu đặc biệt về nhiệt độ thì quý doanh nghiệp hay cá nhân có thể ưu tiên lựa chọn loại hình vận chuyển này. Hiện tại, ALS sở hữu đội xe lạnh lớn với hơn 300 đầu xe, có khả năng cung ứng cao và công suất khai thác lên đến 1.000 tấn mỗi ngày. Xe có dải nhiệt độ từ -20 độ C đến 20 độ C. 

Tùy vào đặc thù của từng loại hàng hóa mà mức nhiệt độ này sẽ được điều chỉnh ở mức thích hợp. Hàng hóa khi vận chuyển bằng xe lạnh sẽ luôn được duy trì nhiệt độ bảo quản phù hợp ngay từ lúc xuất khỏi kho lưu trữ cho đến khi vận chuyển đến địa chỉ nhận.

Vận tải hàng hóa nguyên chuyến theo yêu cầu

Đây là phương án vận chuyển dựa theo yêu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp. Dựa trên kế hoạch giao nhận của đơn vị, ALS sẽ tiến hành thiết kế phương án vận tải tối ưu nhất để đảm bảo hàng hóa được lưu thông liên tục, đảm bảo cung ứng kịp thời cho các hoạt động kinh doanh – sản xuất. Khách hàng cũng không cần quá bận tâm về mức chi phí vì mỗi km vận chuyển đều sẽ được tính toán và tối ưu để mang đến chi phí tối ưu nhất cho khách hàng.

Sự phát triển của Cụm công nghiệp Ngô Quyền đã góp phần gia tăng kinh tế tại tỉnh cùng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao. Mong rằng trong tương lai ALS sẽ có cơ hội đồng hành cùng quý khách hàng trong những chuyến hàng sắp đến.

spot_img
Roger Phạm
Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm
- Advertisment -spot_img

Tin phổ biến

Recent Comments