Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024
spot_img
HomeDịch vụ nổi bậtĐơn vị vận chuyển hàng hóa thiết yếu uy tín

Đơn vị vận chuyển hàng hóa thiết yếu uy tín

Doanh nghiệp bạn đang tìm đơn vị vận chuyển hàng hóa thiết yếu nhanh chóng phục vụ nhu cầu phân phối của đơn vị?

ETruck sẽ là gợi ý hàng đầu dành cho bạn.

Chúng tôi là doanh nghiệp được bộ Giao thông vận tải (GTVT) cấp “luồng xanh”, vận chuyển hàng hóa thiết yếu tới toàn bộ 63/63 tỉnh thành cả nước

Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ vận tải này thông qua bài viết chi tiết dưới đây.

1. Đơn vị vận chuyển hàng hóa thiết yếu chuyên nghiệp?

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa thiết yếu, trước tiên, chúng ta cần hiểu thế nào là hàng hóa thiết yếu?

Hàng hóa thiết yếu là những mặt hàng/sản phẩm phục vụ cho các nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của con người hay đáp ứng các nhu cầu sản xuất – kinh doanh của tổ chức.

Những mặt hàng này nếu thiếu sẽ gây nên sự ngưng trệ về cuộc sống hay hoạt động vận hành của doanh nghiệp.

Ví dụ:

– Hàng hóa thiết yếu hàng ngày: thực phẩm, đồ dùng cá nhân hàng ngày, …

– Hàng hóa thiết yếu sản xuất: nguyên vật liệu sản xuất, thiết bị, linh kiện sản phẩm, …

Chính vì vậy, các hàng hóa thiết yếu luôn cần lưu thông và giao hàng nhanh chóng nhất tới tay người  tiêu dùng.

Hiểu được nhu cầu đó, ETruck đã xây dựng quy trình xử lý và phục vụ hàng hóa thiết yếu riêng, đặc biệt phù hợp với những đơn vị là các chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi, bếp ăn, doanh nghiệp đầu mối, …

Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp vận tải cho chuỗi cung ứng của nhiều doanh nghiệp/tập đoàn lớn trong nước cũng như Quốc tế, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất từ các tổ chức này.

Kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa vận chuyển hàng thiết yếu của ETruck được thể hiện rõ nhất trong giai đoạn cách ly xã hội, khi công ty là đơn vị được lựa chọn để hỗ trợ giao hàng hóa đến tận tay từng người dân.

Hàng hóa thiết yếu tại ETruck được ưu tiên thứ tự, ưu tiên nổ lệnh điều phối cũng như đảm bảo giao nhận không (hạn chế) điểm dừng để đảm bảo thời gian tới tay người nhận ngắn nhất.

Với những hành trình có thế mạnh, các xe tải của ETruck có thể tới lấy hàng hóa thiết yếu ngay trong vòng 30 phút (kể từ khi yêu cầu được xác nhận) và ngay lập tức gửi tới địa điểm nhận.

Toàn bộ quá trình giao nhận được kiểm soát bằng hệ thống công nghệ hiện đại, cập nhật liên tục thông tin cho người gửi thông qua tài khoản riêng của từng đơn vị.

2. Thế mạnh của ETruck khi vận chuyển hàng hóa thiết yếu?

Bằng việc ứng dụng thế mạnh “vật lý” truyền thống (đội xe) và khả năng công nghệ (hệ thống vận hành), ETruck mang tới giải pháp vận chuyển hàng hóa thiết yếu NHANH – TỐI ƯU – TIẾT KIỆM HƠN.

* Thế mạnh vật lý

ETruck có tới hơn 350 đầu xe tải, trọng tải đa dạng từ 1.25 tấn đến 15 tấn.

Hiện tại, chúng tôi là một trong những đơn vị sở hữu đội xe lớn và đa dạng bậc nhất miền Bắc. Với số lượng xe lớn, ETruck luôn có khả năng sẵn sàng, đáp ứng nhu cầu vận tải cho nhiều doanh nghiệp.

Toàn bộ các xe tải được sử dụng đều là xe thùng kín, đảm bảo các tiêu chuẩn về bảo mật, vệ sinh, an toàn chất lượng đặc thù đối với hàng hóa thiết yếu.

* Thế mạnh công nghệ

Toàn bộ hoạt động vận hành, giao nhận hàng hóa thiết yếu đều được kiểm soát thông qua hệ thống công nghệ hiện đại.

Mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ đều được cấp các tài khoản quản lý riêng.

Thông tin tài khoản này, đơn vị có thể:

– Cập nhật trạng thái giao hàng, tình hình phân phối hàng hóa chung của tổ chức. Các thông tin được update theo thời gian thực (real-time).

– Ngay lập tức xử lý các bất thường, yêu cầu giao nhận vận tải phát sinh (điều này vô cùng quan trọng với vận chuyển hàng hóa thiết yếu, khi các nhu cầu thường xuyên có sự thay đổi).

– Tham khảo các báo cáo thống kê tự động về hiệu suất, hoạt động giao nhận hàng hóa theo thời gian từ đó có những cách thức cải tiến chung cho tổ chức.

Bên cạnh đó, nhờ việc vận hành bằng hệ thống công nghệ thông minh, toàn bộ hành trình, quãng đường di chuyển sẽ được tối ưu hóa, đảm bảo đi ngắn, mức độ tiêu hao thấp nhất.

Chính vì thế, ETruck có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn từ 15 – 20% chi phí vận chuyển hàng hóa thiết yếu theo cách thường.

3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa thiết yếu?

Doanh nghiệp muốn được tư vấn hay tham khảo bảng giá vận chuyển hàng hóa thiết yếu, có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi qua tổng đài 1900 2289, hoặc để lại thông tin cần hỗ trợ qua các kênh thông tin dưới đây:

– Website: https://etruck.vn

– Email: info@tngexpress.com

– Fanpage/Linkedin: ETruck – Vận tải hàng hóa chuyên nghiệp

Chúng tôi sẽ xử lý ngay các yêu cầu khi thông tin được tiếp nhận.

spot_img
Roger Phạm
Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm
- Advertisment -spot_img

Tin phổ biến

Recent Comments