Thứ Tư, Tháng Ba 22, 2023
Home Tin tức vận chuyển Đơn vị cung ứng dịch vụ vận tải hàng hóa uy tín

Đơn vị cung ứng dịch vụ vận tải hàng hóa uy tín

Bạn đang tìm kiếm đơn vị vận tải hàng hóa uy tín cho doanh nghiệp?

Đơn vị mong muốn xây dựng giải pháp vận tải tối ưu theo quy trình sản xuất – kinh doanh?

Đơn vị nào chuyên phục vụ giao nhận hàng hóa công nghiệp đảm bảo sự ổn định của chuỗi cung ứng?

Nếu tổ chức đang phân vân, suy nghĩ về những vấn đề nói trên thì ETruck sẽ là “lời giải phù hợp nhất”.

1. Đơn vị vận tải hàng hóa chuyên nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm?

ETruck được phát triển từ đội xe kho vận của Nasco với bề dày hơn 20 năm hoạt động và cung cấp các dịch vụ vận tải.

Thương hiệu vận tải ETruck chính thức được chuyển mình, thay đổi nhận diện thương hiệu từ đầu năm 2020 với mục tiêu tập trung chuyên sâu, phát triển các giải pháp vận tải hàng hóa công nghiệp, đáp ứng nhu cầu giao nhận theo kế hoạch cụ thể của doanh nghiệp.

Với định hướng mới này, công ty đã đầu tư, mở rộng đội xe cũng như ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc vận hành, khai thác.

Chúng tôi mang tới giải pháp vận tải kết hợp giữa quản lý đội xe truyền thồng thống thông thường và công nghệ, cho phép xử lý các lệnh giao nhận hàng hóa nhanh chóng, tối ưu về hành trình và thực hiện các thao tác nghiệp vụ chính xác hơn.

Doanh nghiệp được xử lý các yêu cầu nhanh chóng, giảm thiểu rủi ro khi thực hiện quá trình phân phối cho chuỗi cung ứng sản xuất – kinh doanh.

2. ETruck có gì lợi thế hơn với những đơn vị vận tải khác?

Như có đề cập ở trên, ETruck là đơn vị vận tải hàng hóa “hybrid” sở hữu thế mạnh của cả một đơn vị vận tải truyền thống lẫn một đơn vị vận tải hàng hóa công nghệ.

* Dưới góc độ truyền thống:

ETruck là đơn vị vận tải sở hữu số lượng xe tải lớn, đa dạng về tải trọng từ 1.25 tấn cho tới 15 tấn.

Với hơn 350 đầu xe khai thác, chúng tôi hiện tại là một trong những doanh nghiệp có đội xe mạnh hàng đầu miền Bắc.

Đội xe lớn giúp cho ETruck có khả năng đáp ứng nhu cầu giao nhận hàng hóa số lượng lớn cùng lúc cho nhiều doanh nghiệp.

Các đơn vị sẽ luôn an tâm rằng luôn, ETruck có đủ xe để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi cũng có khả năng mở rộng đội xe để lưu thông hàng hóa nhanh chóng trong những trường hợp lượng hàng hóa đột biến phát sinh.

* Dưới góc độ công nghệ:

ETruck hiểu rằng “Ứng dụng công nghệ” là chìa khóa sống còn để một doanh nghiệp Logistics có thể bắt kịp với nhu cầu của khách hàng cũng như sự thay đổi của thị trường.

Toàn bộ đội xe vận tải hàng hóa của ETruck được quản lý hoàn toàn thông qua hệ thống công nghệ hiện đại. Tất cả xe được được quản lý, giám sát thông qua GPS.

Nhờ ứng dụng các công nghệ mới, chúng tôi có khả năng vận hành, điều phối xe một cách tự động. Hành trình giao nhận được tự động tối ưu, tính toán khoảng cách và lựa chọn lộ trình phù hợp nhất. Bên cạnh đó, hệ thống cũng cho khả năng xử lý, tiếp nhận các yeu cầu phát sinh một cách nhanh chóng hơn từ phía khách hàng).

Doanh nghiệp cũng có thể tiếp cận, theo dõi và quản lý hàng hóa vận chuyển của mình một cách trực quan và chính xác hơn.

Giờ đây, hoạt động giao nhận hàng hóa, phân phối có thể theo dõi, kiểm soát chi tiết theo từng chuyến hàng, kiện hàng như theo dõi một đơn hàng mua bán trong thị trường thương mại điện tử.

Các báo cáo về hiệu suất giao nhận, vận tải hàng hóa được cập nhật thường xuyên cho khách hàng. Ngoài ra, quý khách cũng có thể chủ động đặt xe giao hàng trực tuyến (chủ động phục vụ nhu cầu phát sinh), tra cứu giá cước, yêu cầu xử lý, … trong thời gian ngắn.

Sự kết hợp giữa sức mạnh truyền thống và công nghệ hiện đại giúp thời gian toàn trình vận tải hàng hóa của ETruck được rút ngắn với chi phí tiết kiệm hơn.

3. Các dịch vụ vận tải hàng hóa mà công ty cung cấp?

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ETruck phát triển 3 gói dịch vụ khác nhau bao gồm:

* Dịch vụ vận tải nguyên chuyến

“Nguyên chuyến” tại đây là nguyên chuyến xe giao hàng.

Các doanh nghiệp sẽ sử dụng nguyên các xe tải của ETruck (với tải trọng khác nhau) để chuyên chở hàng hóa của mình.

Những xe này sẽ được lái và điều hành bởi các nhân viên của ETruck.

Gói dịch vụ này thích hợp với những đơn vị có sản lượng hàng hóa lớn, tần suất vận chuyển thường xuyên, có kế hoạch giao nhận định kỳ (hầu hết là các doanh nghiệp/tập đoàn lớn hay các đơn vị Forwarder/Logistics cần thêm xe để vận chuyển hàng hóa).

* Dịch vụ ghép hàng vận chuyển

Ngược lại với dịch vụ “nguyên chuyến”, “ghép hàng” thích hợp cho những cá nhân/doanh nghiệp có sản lượng hàng nhỏ hoặc trung bình.

Sản lượng hàng không đủ để cover tải trọng một xe nguyên chuyến.

Các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ này nhằm tối ưu về chi phí nhưng vẫn đảm bảo về thời gian giao nhận hàng hóa.

Thông thường, dịch vụ ghép hàng vận chuyển sẽ chỉ thực hiện trên những hành trình thế mạnh của ETruck (Tuyến giao nhận mà công ty có sản lượng hàng hóa ổn định, chạy thường xuyên, hàng ngày).

* Dịch vụ thuê xe theo tháng

Đây là dịch vụ đặc thù riêng.

Những doanh nghiệp/cá nhân sử dụng dịch vụ này thông thường đều có sản lượng hàng lớn, thường xuyên tuy nhiên lại muốn thuê các xe tải để sử dụng riêng cho doanh nghiệp.

Các lái xe tải cũng thường là nhân sự của tổ chức.

Dịch vụ này thường phát sinh ở những lúc cao điểm hay phát sinh khi lượng hàng gia tăng đột biến trong mỗi đơn vị.

Các doanh nghiệp đã đủ hết các nguồn lực, hàng hóa chỉ thiếu phương tiện để chuyên chở (mà không muốn đầu tư một lượng tiền lớn trang bị xe mới cho đơn vị).

Mong rằng với những phân tích chi tiết trên đây, quý khách đã có thêm gợi ý về đơn vị vận tải hàng hóa phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

ETruck luôn hướng tới các giải pháp vượt trội mang lại hiệu quả cho tổ chức.

Nếu quan tâm về các dịch vụ vận tải hàng hóa mà công ty cung cấp, quý khách cũng có thể gửi yêu cầu để nhận được tư vấn cũng như bảng giá chi tiết nhất.

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments