Thứ Tư, Tháng Ba 22, 2023
Home Thị trường Đơn vị cung cấp các dịch vụ Logistics Hàng không

Đơn vị cung cấp các dịch vụ Logistics Hàng không

Các dịch vụ logistics hàng không đang đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình lưu thông hàng hóa hiện nay. Với nhiều ưu thế và tiềm lực mạnh đã khiến những đơn vị cung cấp các dịch vụ Logistics Hàng không như ALS góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế trong nước và hoạt động kinh doanh quốc tế trên toàn cầu.

Cùng Dichvuvantainoidia.com tìm hiểu về ALS và những đặc điểm và tiềm năng như thế nào để trở thành đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ Logistics hàng không.

Khái niệm về các dịch vụ Logistics Hàng không?

Logistics Hàng không bao gồm một chuỗi các dịch vụ từ nhận hàng, vận chuyển, lưu kho, lưu bãi, làm thủ tục hải quan, các thủ tục giấy tờ khác, tư vấn khách hàng, đóng gói bao bì, ghi ký mã hiệu, giao hàng hoặc các dịch vụ khác có liên quan đến hàng hóa hàng không.

Mặc dù là các dịch vụ Logistics Hàng không khá đặc thù ngay trong những năm đầu thế kỷ XX nhưng lại được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả. Trong đó, đơn vị cung cấp các dịch vụ Logistics Hàng không ALS hiện đang là đơn vị tiên phong dẫn đầu trong cung cấp các giải pháp logistics hàng không với tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Các dịch vụ Logistics Hàng không tại ALS

ALS mang lại cho khách hàng các dịch vụ logistics hàng không ưu việt và toàn diện. Giải pháp logistics của chúng tôi có khả năng cung ứng đơn lẻ hoặc tích hợp theo yêu cầu, là sự lựa chọn linh hoạt tối ưu cho khách hàng. ALS đã và đang là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, nhà máy, công ty logistics, các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế.

 

 

Địa điểm kiểm tra hàng chuyển phát nhanh Quốc tế - ALS LOGISTICS HÀNG KHÔNG

 

Ưu điểm của các dịch vụ Logistics Hàng không tại ALS

Với những ưu điểm nổi bật sau đây đã và đang giúp ALS – đơn vị cung cấp các dịch vụ Logistics Hàng không có thể tự tin khẳng định:

 • Tốc độ nhanh chóng: với tốc độ trung bình của máy bay chuyên chở hàng hóa đạt gần 1000km/h, vượt trội so với loại hình đường thủy hay đường bộ.
 • Độ an toàn cao: các dịch vụ Logistics Hàng không luôn đảm bảo độ an toàn cao nhất, ít rủi ro ngoài ý muốn cũng như không phụ thuộc vào địa hình tự nhiên.
 • Dễ dàng kết nối toàn cầu: các dịch vụ Logistics Hàng không giúp các quốc gia và vùng lãnh thổ dễ dàng kết nối tạo điều kiện thuận lợi để lưu thông hàng hóa.
 • Ít tổn thất phát sinh: loại hình dịch vụ này sẽ đảm bảo được những vấn đề phát sinh hạn chế hơn như đổ vỡ, trộm cắp hàng hóa,…
 • Chi phí lưu kho thấp: do đặc tính hàng hóa cũng như thủ tục nhanh chóng nên chi phí được tiết kiệm tối ưu.

ALS mang lại cho khách hàng các dịch vụ logistics hàng không ưu việt và toàn diện với giải pháp Logistics tại ALS có khả năng cung ứng đơn lẻ hoặc tích hợp theo những yêu cầu của khách hàng. Do đó, đơn vị cung cấp các dịch vụ Logistics Hàng không ALS đang là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, nhà máy, công ty logistics, các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế.

Lợi thế khi lựa chọn ALS – Đơn vị cung cấp các dịch vụ Logistics Hàng không

ALS được biết tới là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Logistics Hàng không tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang có nhiều đối tác/khách hàng sử dụng dịch vụ và nhận được những phản hồi tích cực. ALS tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ Logistics Hàng không dẫn đầu tại thị trường Việt Nam.

Lựa chọn đơn vị ALS khách hàng/đối tác có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tốc độ với những lợi thế sau đây:

 • Với hạ tầng công nghệ hiện đại, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xử lý, vận chuyển hàng hoá dựa trên lợi thế ngành hàng không.
 • ALS cung cấp các giải pháp Logistics toàn diện phục vụ chuỗi cung ứng sản xuất & kinh doanh cho mọi doanh nghiệp.
 • Hoàn tất các thủ tục xuất nhập khẩu một cách nhanh chóng, toàn diện, dễ dàng, không tốn thời gian.
 • Tốc độ xử lý cao, thúc đẩy tiến độ nhanh chóng nhằm đáp ứng mọi yêu cầu đến từ phía khách hàng.
 • Giá thành cực kỳ cạnh tranh, hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, cam kết hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.
 • Báo giá công khai, minh bạch cùng quy trình xử lý hàng hóa tối ưu, ứng dụng công nghệ hiện đại nhất cung cấp đầy đủ thông tin đến quý khách.

Như vậy, ALS đã và đang tạo dựng được vị thế là đơn vị cung cấp các dịch vụ Logistics Hàng không dẫn đầu tại Việt Nam trong nhiều năm qua, ALS còn không ngừng nỗ lực để cải thiện chất lượng dịch vụ đến khách hàng. Nếu có nhu cầu về bất cứ dịch vụ nào vui lòng liên hệ trực tiếp đến ALS để được tư vấn nhanh chóng và chính xác. 

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments