Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
Home Blog Đơn vị cho thuê xe tải 1 tấn phục vụ vận chuyển...

Đơn vị cho thuê xe tải 1 tấn phục vụ vận chuyển hàng hóa

Là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các dịch vụ Logistics Hàng không cho doanh nghiệp, ALS không chỉ giữ sự ổn định trong các “điểm nút” quan trọng trong chuỗi cung ứng hàng hóa như: Nhà ga hàng hóa, Ga hàng không kéo dài, Kho hàng, Trung tâm chuyển phát nhanh, … Chúng tôi còn đảm bảo việc luân chuyển, lưu thông hàng hóa giữa các “điểm nút” được thực hiện nhanh chóng nhất.

Để tối ưu thời gian giao nhận hàng hóa, ALS đã hợp tác với ETruck phát triển đội xe vận tải lớn, tải trọng phù hợp, đáp ứng nhu cầu chuyên chở hàng hóa theo kế hoạch của các đơn vị.

Chúng tôi tập trung đầu tư vào các xe có trọng tải nhỏ và trung bình, chủ yếu là các xe 1 tấn để đảm bảo việc di chuyển linh hoạt, thuận tiện, đặc biệt phù hợp với vận tải hàng hóa phân phối cho các doanh nghiệp trong thành phố.

Đây cũng chính là lý do hàng đầu khiến ALS là đối tác vận tải hàng đầu cho các doanh nghiệp thương mại, chuyên cho thuê xe tải 1 tấn phục vụ vận chuyển hàng hóa.

1. Các xe tải 1 tấn cho thuê của ALS?

Thuê xe tải 1 tấn ALS

Với số lượng xe 1 tấn lớn, đa dạng về chủng loại (xe thường, xe lạnh), ALS luôn đảm bảo thỏa mãn nhu cầu vận tải hàng hóa của cá nhân/doanh nghiệp.

Hiện tại, ALS đang là đơn vị cho thuê xe tải 1 tấn có mức giá tiết kiệm nhất trên thị trường hiện nay.

Ở mức tải trọng khoảng 1 tấn, chúng tôi khai thác 3 loại xe với tải trọng lần lượt là 1 – 1,25 – 1,8 tấn.

Các xe này được chia làm hai loại:

– Hệ thống các xe tải 1 tấn lạnh: được lắp hệ thống làm lạnh 2 chiều, đảm bảo nhiệt độ, độ ẩm cho hàng hóa vận chuyển trong suốt hành trình giao nhận.

– Hệ thống các xe tải 1 tấn thường: được trang bị hệ thống thùng kín, sạch sẽ, đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh cũng như yêu cầu khắt khe của tổ chức/doanh nghiệp.

Tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp khi thuê xe tải 1 tấn chở hàng, bạn có thể tham khảo thêm về thông số kỹ thuật của từng đầu xe:

– Xe tải 1.8 tấn: dài 4m x rộng 1.8m x cao 1.85m

– Xe tải 1.5 tấn: dài 3.4m x rộng 1.7m x cao 1.8m

– Xe tải 1 – 1.25 tấn: dài 3m x rộng 1.6m x cao 1.7m

Lưu ý: Các thông số này là thông số trung bình, có thể sai lệch đôi chút so với thực tế (có thể khác nhau tùy theo dòng xe, đời xe chạy)

2. Ưu điểm nổi bật khi thuê xe vận tải 1 tấn ALS?

Đặc điểm vượt trội nhất khi thuê xe tải 1 tấn tại ALS đó là sự “TIỆN LỢI” và khả năng “TIẾT KIỆM CHI PHÍ”.

* Sự tiện lợi: như đã nói ở trên, ALS sở hữu hệ sinh thái Logistics Hàng không đa dạng, với nhiều “điểm nút” quan trọng trong chuỗi cung ứng của doanh nghiệp. Đội xe của ALS luôn được bố trí túc trực sẵn sàng tại các “điểm nút” này để đảm bảo nhu cầu lưu thông hàng hóa nhanh chóng cho các đơn vị.

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về kế hoạch vận tải của mình bởi ALS luôn đảm bảo hệ thống xe cung ứng.

Đối với những hành trình có thế mạnh tại khu vực sân bay Nội Bài, hay các khu công nghiệp lớn, đội xe của ALS có thể đến địa điểm nhận hàng theo yêu cầu chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

* Tiết kiệm chi phí: do dịch vụ vận tải gắn liền với chuỗi cung ứng của doanh nghiệp, ALS có khả năng tối ưu khâu vận hành, đảm bảo quy trình luân chuyển hàng hóa trong đơn vị được thực hiện một cách đồng nhất, nhanh chóng.

Với dòng luân chuyển hàng hóa được khai thác liên tục mỗi ngày, cho phép chúng tôi tối ưu về quãng đường cũng như chi phí dành cho những doanh nghiệp có nhu cầu vận tải thường xuyên.

Hy vọng bài viết trên tại Dichvuvantainoidia.com đã cung cấp thêm cho bạn gợi ý về đơn vị cho thuê xe tải 1 tấn uy tín. Nếu bạn muốn tư vấn thêm về dịch vụ thuê xe tải, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh nhất.

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments