Thứ Sáu, Tháng Chín 22, 2023
Home Vận tải hàng hóa Dịch vụ vận tải hàng xuất nhập khẩu tại Thái Nguyên

Dịch vụ vận tải hàng xuất nhập khẩu tại Thái Nguyên

Thái Nguyên tập trung các khu công nghiệp lớn, là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Vì vậy, nhu cầu vận tải hàng hoá nói chung và hàng xuất nhập khẩu nói riêng cũng ngàng càng cao. 

Hiểu được điều đó, ALS đã khai thác và cung cấp dịch vụ vận tải nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm. Cùng tìm hiểu các thông tin chi tiết ngay sau đây. 

1. ALS cung cấp dịch vụ vận tải hàng xuất nhập khẩu tại Thái Nguyên 

ALS tự hào là đơn vị vận tải hàng hóa đường bộ chất lượng, an toàn; là đối tác lớn của nhiều doanh nghiệp. Đơn vị đầu tư hệ thống xe lớn, với hơn 300 chiếc, đa dạng tải trọng từ 500kg đến 40 tấn. Đội ngũ nhân viên đều được đào tạo chuyên môn kỹ lưỡng, nhanh nhẹn, nhiệt tình và cẩn thận. 

ALS nhận vận tải tất cả các loại hàng hoá, tuỳ thuộc vào số lượng cũng như kích thước hàng hóa, sẽ có loại xe phù hợp. Lịch vận chuyển hàng hoá linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng, đảm bảo quá trình kinh doanh của doanh nghiệp thuận lợi. 

Thấu hiểu những điều kiện cần thiết để hàng hoá có thể lưu thông nhanh chóng, đảm bảo an toàn, ALS luôn lập kế hoạch, dự trù và trang bị các thiết bị hỗ trợ cẩn thận. Từ đó giúp đội xe vận chuyển có luồng di chuyển thuận lợi, chi phí tối ưu và đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn. 

Đặc biệt, khi các doanh nghiệp yêu cầu chuyến hàng gấp, cần sự nhanh chóng, ALS luôn sẵn sàng hỗ trợ xe tăng cường, xuất phát bất kỳ lúc nào để những đơn hàng quan trọng được vận chuyển đúng giờ. 

2. ALS nhận vận tải hàng xuất nhập khẩu những mặt hàng nào? 

ALS vận chuyển các loại hàng hoá đa dạng. Không giới hạn về số lượng và kích cỡ. Những mặt hàng thường xuyên vận chuyển như: 

  • Các sản phẩm công nghiệp như máy móc, linh kiện, thiết bị điện tử, máy tính, thiết bị viễn thông. 
  • Hàng tiêu dùng như đồ điện tử, đồ gia dụng, quần áo, giày dép, mỹ phẩm, đồ trang sức, đồ chơi…
  • Thực phẩm tươi sống như rau củ quả, hải sản, thịt gia cầm và thịt cá; các sản phẩm đông lạnh, đồ uống, nguyên liệu thực phẩm… 
  • Thiết bị y tế, thuốc, dược phẩm, vật tư y tế… 

Các loại hàng hoá có đặc thù riêng sẽ được sắp xếp loại xe phù hợp. Ví dụ các loại hàng hoá tươi sống, thiết bị y tế nhạy cảm về nhiệt độ sẽ được vận chuyển bằng hệ thống xe lạnh. Các loại hàng hoá kích cỡ lớn, nặng, sẽ được vận chuyển bằng xe có tải trọng lớn.  

3. Quy trình vận tải hàng xuất nhập khẩu của ALS 

ALS vận tải hàng hoá theo quy trình nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo sự chuyên nghiệp. Quy trình bao gồm Gửi yêu cầu -> Xử lý thông tin -> Thống nhất quy trình -> Xác nhận hợp đồng. 

  • Khách hàng có nhu cầu gửi yêu cầu, thông tin về loại hàng hoá, kích thước, quãng đường vận chuyển đến ALS. 
  • Sau khi nhận được thông tin, ALS tiến hành xử lý, tính toán phương án vận chuyển và chi phí. Sau đó báo lại với khách hàng. 
  • Nếu khách hàng đồng ý với mức giá ALS đưa ra, sẽ tiến hành thống nhất quy trình làm việc. Cũng như xác nhận lại các thông tin, yêu cầu của khách hàng trong quá trình vận chuyển. 
  • Cuối cùng sẽ tiến hành xác nhận, ký kết hợp đồng và tiến hành vận chuyển hàng hoá. 

4. Văn phòng cung ứng dịch vụ vận tải tại Thái Nguyên của ALS 

Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp văn phòng để trao đổi thông tin sử dụng dịch vụ. 

Văn phòng tiếp nhận các yêu cầu vận tải hàng hóa của ALS tại Khu công nghiệp Yên Bình, Phổ Yên, Thái Nguyên: Lô số 5 KCN Yên Bình, phường Đồng Tiến, Thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. 

Mong rằng những chia sẻ này đã giúp bạn nắm rõ được thế mạnh dịch vụ vận tải hàng xuất nhập khẩu tại Thái Nguyên của ALS. Doanh nghiệp có thể tham khảo bảng giá và các dịch vụ tại website. Hoặc liên hệ trực tiếp với ALS để được tư vấn giải pháp vận tải nhanh chóng nhất.

𝐀𝐋𝐒 – 𝐓𝐡𝐞 𝐋𝐞𝐚𝐝𝐢𝐧𝐠 𝐨𝐟 𝐀𝐯𝐢𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐋𝐨𝐠𝐢𝐬𝐭𝐢𝐜𝐬  
Email: contact@als.com.vn
Hotline: 1900 3133
Website: https://als.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/als.com.vn

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments