Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Home Vận tải hàng hóa Dịch vụ vận tải hàng hóa Nội Bài KCN Hưng Yên

Dịch vụ vận tải hàng hóa Nội Bài <-> KCN Hưng Yên

Hiện nay dịch vụ vận chuyển hàng sân bay nói chung, vận chuyển hàng hóa Nội Bài nói riêng đang càng ngày được thúc đẩy, phát triển mạnh mẽ. Vận tải hàng hóa Nội Bài <-> KCN Hưng Yên như thế nào hiệu quả luôn là một câu hỏi đặt ra cho các chủ doanh nghiệp, các xưởng sản xuất trong quá trình vận tải hàng hóa.

Dưới đây, ALS sẽ chia sẻ đến bạn đọc dịch vụ vận tải hàng hóa Nội Bài <-> Khu công nghiệp Hưng Yên chuyên nghiệp. 

1. Nhu cầu về dịch vụ vận tải hàng hóa Nội Bài  <-> KCN Hưng Yên

Các chuyến bay nội địa, nước ngoài của Việt Nam ngày càng được gia tăng về cả chất lượng, số lượng. Chính vì vậy việc vận chuyển, vận tải hàng hóa nội địa, nước ngoài càng được diễn ra, thúc đẩy một cách nhanh chóng và suôn sẻ.

Nhu cầu vận tải hàng hóa bằng đường hàng không ngày càng tăng lên. Chính vì vậy dịch vụ vận tải hàng hóa Nội Bài là một trong những ngành được quan tâm, đầu tư phát triển.

Tuy nhiên, khi nhận được hàng hóa làm sao để vận chuyển, phân bổ về các doanh nghiệp, khu công nghiệp cũng là một trong những câu hỏi được đặt ra đối với nhiều người. Việc vận chuyển hàng hóa từ sân bay Nội Bài về các tỉnh, khu công nghiệp lân cận cũng là một bài toán nan giải, cần thiết được chú ý khai thác đúng cách. Điều này đòi hỏi sự chuyên nghiệp cả về nhân lực và chất lượng dịch vụ vận chuyển.

ALS cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nội Bài <-> Hưng Yên một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, hiệu quả. Đồng thời dịch vụ này cũng cung cấp và đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ nhỏ đến lớn từ mặt hàng yêu cầu có sự tỉ mỉ trong kho vận chuyển cho đến những loại hàng hóa cùng cảnh về mặt kích thước.

2. Những dịch vụ nào ALS mang đến cho người sử dụng

ALS cung cấp dịch vụ miễn phí về tư vấn hỗ trợ giao nhận hàng hóa tại sân bay Nội Bài.

Giao nhận hàng hóa tại sân bay Nội Bài nếu như không có quá nhiều kinh nghiệm bạn sẽ bị rối bởi quá nhiều thủ tục cũng như nhiều bước, nhiều quy trình.

Để tránh những rắc rối, cũng như tiết kiệm thời gian bạn có thể đến ALS. Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp, khách hàng tiết kiệm, tối ưu chi phí bằng cách vận chuyển nhanh chóng, nhanh chóng giải quyết những rắc rối, tối ưu thủ tục, quy trình nhận hàng hóa và vận chuyển hàng hóa.

ALS cung cấp các dịch vụ vẫn chờ vận chuyển hàng hóa ở sân bay Nội Bài như:

  • Làm thủ tục hải quan: hàng kinh doanh, đầu tư, dự án, hàng biếu tặng, triển lãm, hàng sản xuất, suất khẩu, gia công, thanh hóa khoảng hằng sản xuất suất khẩu và hợp đồng gia công.
  • Vận chuyển hàng hoá, phân bổ về các doanh nghiệp, khu công nghiệp một cách nhanh chóng tối ưu nhân lực và chi phí giúp doanh nghiệp có thể cải thiện được thời gian sản xuất, kinh doanh.

3. Ưu điểm của dịch vụ vận tải hàng hóa Nội Bài

Khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa Nội Bài <-> KCN Hưng Yên tại ALS, bạn sẽ nhận được những lợi ích gì, những ưu điểm gì?

  • Tiết kiệm thời gian chuyển hàng nhanh, vận tải hỏa tốc  hàng hóa bưu kiện thư tín đến tỉnh thông qua vận tải hàng không mà có các sân bay nội địa bay trực tiếp đến.
  • Chi phí rẻ khi gửi hàng cho cá nhân/công ty với các gói vận chuyển như co-load, gửi hàng tiết kiệm, gửi hàng cồng kềnh dễ vỡ.
  • Đội ngũ hỗ trợ và dịch vụ khách hàng luôn tiếp nhận các yêu cầu, phản hồi về đơn hàng vận chuyển qua đường hàng không 24/24.
  • Nhận và giao hàng trực tiếp tới các địa chỉ nhận trong nước/quốc tế ngay tại sân bay Nội Bài.
  • Giao nhận vận tải hàng không đến 22h hàng ngày, hoạt động liên tục các ngày trong tuần bất kể thứ 7, chủ nhật.

Trên đây là có thông tin về dịch vụ vận tải hàng hóa Nội Bài  <-> KCN Hưng yên. Hy vọng sẽ cung cấp cho bạn các thông tin bổ ích về dịch vụ. Khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu vận tải hàng hoá, vui lòng liên hệ với ALS qua hotline để được tư vấn nhanh chóng nhất. 

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments