Thứ Tư, Tháng Ba 22, 2023
Home Vận tải hàng hóa Dịch vụ vận tải hàng hóa Nội Bài đi KCN Sông Công

Dịch vụ vận tải hàng hóa Nội Bài đi KCN Sông Công

Nhận thấy nhu cầu vận chuyển nói chung đặc biệt khi nền kinh tế ngày càng có những bước tiến mạnh mẽ, các KCN xuất hiện ngày càng nhiều khiến thị trường vận tải hàng hóa ngày càng trở nên sôi động. Sân bay Nội Bài là điểm đến khi những loại hàng hóa phục vụ nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp được nhập khẩu từ nước ngoài về, điều này khiến cho nhu cầu vận tải hàng hóa Nội Bài đi KCN Sông Công cũng như nhiều KCN khác ngày càng gia tăng nhanh chóng.

Đáp ứng những nhu cầu ngày càng tăng cao của tuyến vận tải Nội Bài đi KCN Sông Công ETruck đã và đang nâng cao cơ sở vật chất, kỹ thuật, nhân viên để có thể phục vụ tối ưu nhất cho doanh nghiệp, cá nhân. Hãy cùng Vận tải nội địa tìm hiểu qua những thông tin được cung cấp ngay sau đây nhé.

1. Nhu cầu vận tải hàng hóa Nội Bài đi KCN Sông Công

Nội Bài là một cảng hàng không Quốc tế lớn nhất của miền Bắc Việt Nam với mục đích nhằm phục vụ nhu cầu vận tải hàng hóa cho thủ đô Hà Nội và các vùng lân cận khác. Với đặc thù là nơi tập trung mọi hàng hóa xuất nhập khẩu từ Việt Nam đi thế giới và hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam nên bất cứ doanh nghiệp nào đều có nhu cầu vận tải hàng hóa từ Nội Bài trong đó có KCN Sông Công.

KCN Sông Công nằm ở trung tâm tỉnh Thái Nguyên, và cách Thủ đô Hà Nội 60km theo quốc lộ 3; cách cảng đường sông Đa Phúc 15 km (từ đó đi cảng Cái Lân gần 100km); cách ga Lương Sơn của tuyến đường sắt Hà Nội – Quán Triều 1km, … Với các ngành nghề đầu tư là chế biến nông sản, thực phẩm, vật liệu xây dựng, cơ khí chế tạo, lắp ráp bao bì, may mặc, điện tử, …

Với khoảng cách từ Nội Bài đi KCN Sông Công chỉ khoảng 40km, do đó nếu cần vận tải hàng hóa thì thời gian vận chuyển khá ngắn chỉ khoảng 1h đồng hồ, không hề ảnh hưởng đến năng suất lao động của doanh nghiệp.

2. Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nội Bài đi KCN Sông Công tại ETruck

Giữa sự vươn lên mạnh mẽ của các đơn vị vận tải khác nhau, ETruck vẫn là một địa chỉ được đánh giá cao về chất lượng cũng như cơ sở vật chất tốt nhất. Khi lựa chọn ETruck khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi những ưu điểm nổi bật.

  • Chúng tôi luôn nâng cao cơ sở vật chất với hệ thống số lượng xe tải có trọng tải lớn, nhỏ đa dạng bao gồm cả xe lạnh, xe thường có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khác nhau.
  • Với một quy trình vận tải được đánh giá cao về độ an toàn, ứng dụng tối ưu công nghệ hiện đại vào vận chuyển với hệ thống camera giám sát hành trình tốt nhất hiện nay.
  • Đặc biệt với thẻ ưu “luồng xanh” được Bộ Giao thông Vận tải cấp phép nên luôn được ưu tiên.
  • Luôn đảm bảo thời hạn giao hàng đúng chuẩn sẽ không ảnh hưởng đến năng suất sản xuất của doanh nghiệp hay cá nhân.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm luôn đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng đem lại sự trải nghiệm hoàn hảo.
  • Mức giá luôn có sự cạnh tranh giúp khách hàng có mức giá phù hợp nhất.

3. Bảng giá vận tải hàng hóa Nội Bài đi KCN Sông Công

Mỗi đơn vị vận tải sẽ có những bảng giá khác nhau, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ thị trường, con người, cơ sở vật chất, kỹ thuật, … Sau đây là bảng giá tham khảo khi lựa chọn dịch vụ vận tải hàng hóa Nội Bài đi KCN Sông Công mọi người có thể cân nhắc.

STT Tải trọng Giá cước vận tải thường
1 1.25T 510,000
2 1.4-1.9T 612,000 
3 2.5T 867,000 
4 3.5T 918,000 
5 5T 1,224,000 
6 8T 1,428,000 
7 10T 1,632,000 
8 15T 1,938,000 

Đơn giá: vnđ/km

Chú thích: Bảng giá vận tải được áp dụng bài viết được công bố. Tuy nhiên giá dịch vụ vận tải có thể điều chỉnh theo thực tế của thị trường. Quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia của Etruck để cập nhật giá cước vận chuyển hàng hóa chính xác nhất.

Trên đây là những thông tin đầy đủ nhất về dịch vụ vận tải hàng hóa Nội Bài đi KCN Sông Công hi vọng bạn có thể dễ dàng lựa chọn được địa chỉ vận tải phù hợp. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ ETruck để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Roger Phạm
Roger Phạm, Biên tập viên đóng góp cho lĩnh vực Vận tải nội địa và là thành viên của đội ngũ truyền thông. Anh ấy tổng hợp và cung cấp các kiến thức về Logistics Hàng Không, tư vấn giải pháp vận chuyển hàng trong nước phù hợp với từng doanh nghiệp tại các khu công nghiệp lớn. Có thể theo dõi Roger Phạm trên Reddit, Facebook.
Có thể bạn quan tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Tin phổ biến

Recent Comments